Chuyển tới nội dung

Dịch vụ Marketing

Marketing là khâu quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty. Để có được một chiến dịch quảng cáo có hiệu quả, đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty đến gần với khách hàng cần rất nhiều yếu tố, nhiều khâu cần phải lên kế hoạch, xử lý. Dịch vụ marketing của YCC sẽ hỗ trợ khách hàng trong tất cả các khâu của một chiến dịch marketing như lên ý tưởng, lập bảng kế hoạch chi tiết, hoạch định các phương hướng phát triển, phát triển nội dung. Tất cả những công việc trên đều đòi hỏi đơn vị thực hiện marketing cần chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực, vì thế YCC tự tin có thể hỗ trợ khách hàng trong việc lập, thực hiện các chiến dịch marketing. Các bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ marketing của chúng tôi. Mời các bạn cùng tham khảo!

dịch vụ phát tờ rơi 24h

Dịch vụ phát tờ rơi 24h (Nhanh chóng và hiệu quả nhất)

  Phát tờ rơi là loại hình tiếp thị quảng cáo truyền thống đã được hình thành từ lâu trên thế giới. Phát tờ rơi đã và đang cho thấy sự tiện lợi và hiệu quả mà mình mang lại. Nhận thấy được điều đó, YCC sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phát tờ rơi 24h hiệu quả.

  Những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả

  Những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả

   Ngoài việc thiết kế hay cho ra những ấn phẩm quảng cáo, thì yếu tố quan trọng đưa chúng đến tay người tiêu dùng đó chính là những người phát tờ rơi. Vậy với số lượng ấn phẩm lớn như vậy, có những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi như thế nào để mang lại hiệu quả?

   Cách phát tờ rơi hợp pháp, đúng luật

   Mục đích của việc phát tờ rơi là gì?

    Phát tờ rơi để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh từ lâu đã là một loại hình quen thuộc đối với tất cả mọi người, được biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc quảng bá cho thương hiệu đến với người tiêu dùng. Vậy mục đích của việc phát tờ rơi là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của YCC.

    Lợi ích của việc phát tờ rơi?

    Lợi ích của việc phát tờ rơi?

     Khi có một sản phẩm, dịch vụ mới được đưa ra hay có một chương trình khuyến mại nào đó, các cửa hàng thường có xu hướng phát tờ rơi cho khách hàng. Tại sao họ lại làm như vậy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của YCC để xem in tờ rơi có lợi ích gì nhé!

     Những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả

     Có nên đi phát tờ rơi không?

      Phát tờ rơi là hình thức marketing hiệu quả được nhiều đơn vị doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng bá sản phẩm. Vậy có nên đi phát tờ rơi không? Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

      Cách phát tờ rơi hợp pháp, đúng luật

      Luật về phát tờ rơi như thế nào? (Cập nhật mới nhất)

       Phát tờ rơi là hình thức marketing hiệu quả được nhiều đơn vị doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng bá sản phẩm. Vậy luật về phát tờ rơi như thế nào? Làm thế nào để tránh bị phạt khi phát tờ rơi? Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.