Dịch vụ Marketing cho ngành lưu trú tại khu nghỉ dưỡng

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp kinh doanh các ngành lưu trú như khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều, chính vì thế sự cạnh tranh về các ngành nghề này hiện nay là vô cùng gay gắt. Chính vì thế dịch vụ marketing dịch vụ lưu trú đã ra đời để giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá và đánh bại được đối thủ cạnh tranh. Bài viết dưới đây, YCC sẽ chia sẻ về “Dịch vụ Marketing cho ngành lưu trú tại khu nghỉ dưỡng” hiện nay bạn nhé.

Dịch vụ Marketing cho ngành lưu trú tại khu nghỉ dưỡng
Dịch vụ Marketing cho ngành lưu trú tại khu nghỉ dưỡng

1. Marketing dịch vụ lưu trú là gì?

Năm 2022, trải qua hơn 2 năm đại dịch Covid 19, có thể thấy rằng rất nhiều doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn trong việc việc duy trì việc kinh doanh của mình, chính vì vậy hiện nay khi đại dịch đã đi qua, nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng xuất hiện trở lại, vì thế đây có lẽ là thời điểm vàng để các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ lưu trú quảng bá hình ảnh của mình. Marketing dịch vụ lưu trú chính là việc sử dụng các hình thức marketing khác nhau nhằm thu hút được khách hàng tiềm năng cũng như giúp đánh bại đối thủ cạnh tranh tốt hơn. Có thể thấy rằng, lĩnh vực kinh doanh lưu trú là một trong những lĩnh vực có nhiều đối thủ cạnh tranh nhất hiện nay, vì thế việc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả là việc vô cùng cần thiết.

DỊch vụ marketing dịch vụ lưu trú ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú có thể dễ dàng thực hiện các kế hoạch marketing của mình. Có thể thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực này không có một phòng ban marketing riêng, chính vì vậy việc thực hiện các chiến dịch marketing trong trường hợp này đôi khi sẽ khó khăn đối với một số doanh nghiệp, vì thế dịch vụ marketing dịch vụ lưu trú đã ra đời để giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán trên.

2. Dịch vụ marketing dịch vụ lưu trú bao gồm những gì:

Có thể nói hiện nay, việc marketing thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng là việc vô cùng cần thiết sau đây sẽ là một số phương pháp marketing cho dịch vụ lưu trú đang được sử dụng rộng rãi hiện nay:

2.1 Tối ưu hóa website.

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đứng đầu trong các lĩnh vực đều sở hữu một website chất lượng được tối ưu hóa tốt bởi nó sẽ giúp ít rất nhiều trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng, một số cách tối ưu website phổ biến hiện nay đó chính là:

– Tối ưu hóa website để thân thiện với Google.

– Tạo website thân thiện với điện thoại thông minh.

2. Nắm rõ khách hàng mục tiêu.

Phân tích khách hàng mục tiêu là một trong những việc quan trọng trong marketing nói chung và trong lĩnh vực lưu trú nói riêng. Khi xác định được đúng khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như có thể dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng này bằng các chiến dịch quản cáo hiệu quả. Ví dụ một resort 5 sao sẽ phải hướng đến khách hàng là những gia đình có điều kiện và sẵn sàng chi tiền cho những chuyến du lịch đắt đỏ, hiểu được điều này sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch marketing tốt hơn.

Điều này tuy hiển nhiên nhưng là điều rất quan trọng, quyết định thành bại của một chiến lược marketing cho resort. Rất nhiều resort cũng chọn những Khách hàng mục tiêu khác nhau và cung cấp các dịch vụ khác nhau trong cùng một resort. Ví dụ với các thương nhân đi công tác một mình sẽ ở một khu khác với một vài dịch vụ đặc trưng như đánh thức vào buổi sáng, miễn phí massage vào buổi tối, đồ uống giảm giá cho ngày cuối cùng ở resort…. Nếu là đi theo gia đình thì sẽ ở một khu khác với các dịch vụ khác. Và tất nhiên mức giá sẽ khác nhau, chiết khấu ở theo ngày cũng sẽ khác nhau. 

Bên cạnh đó, việc nắm bắt được Khách hàng tiềm năng là ai cũng rất quan trọng trong việc chọn được nền tảng quảng cáo online. Hiện nay, rất nhiều nền tảng quảng cáo có mặt trên thị trường và bạn không thể dùng hết được chúng. Vì vậy cần phải xác định được tối tượng khách hàng tiềm năng để có thể có chiến lượt sử dụng các nền tảng marketing online hiệu quả.

Việc biết được Khách hàng tiềm năng là ai cũng như thói quen sinh hoạt sẽ giúp bạn có thể tối ưu hóa được các chiến dịch quảng cáo của mình. Ví dụ, chỉ cần một bản khảo sát nhỏ lúc trả phòng là cũng đã đủ để có thông tin của Khách hàng từ đâu tới, biết tới resort qua phương tiện nào, điểm gì yêu thích nhất ở resort và yếu tố chọn resort ngoài các resort khác.

3. Quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Sư phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội đã làm cho rất nhiều người có thói quen tham khảo các thông tin trên các trang mạng xã hội trước khi quyết định mua sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Chính vì vậy, dịch vụ marketing dịch vụ lưu trú sẽ phải tận dụng tốt các mạng xã hội thông qua sử dụng:

– Influencer marketing.

– Tạo các content trên các trang mạng xã hội

– Chạy quảng cáo facebook, instagram,..

Và các hình thức khác.

4. Dịch vụ marketing trọn gói cho dịch vụ lưu trú tại YCC.

Trong những năm gần đây, YCC đang được biến đến như là một trong những công ty cung cấp dịch vụ marketing trọn gói uy tín hàng đầu. 

Với sứ mệnh kết nối khách hàng và doanh nghiệp, YCC đã và đang thực hiện nhiều kế hoạch marketing cho các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Đến với YCC, bạn sẽ yên tâm về các vấn đề liên quan đến marketing bởi những lý do sau:

– Đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc cho YCC là những người đã được trải qua đào tạo thực chiến về marketing, nắm rõ chân dung khách hàng tiềm năng, đi cùng với đó là kinh nghiệm thực chiến nhiều năm. Những điều này sẽ giúp cho khách hàng của YCC có thể yên tâm hơn về các vấn đề phát sinh trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ marketing trọn gói của chúng tôi.

– Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp: Tại YCC, chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người bạn, chính vì vậy chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ marketing, từ lúc lên kế hoạch cho đến khi hoàn thành xong kế hoạch marketing.

– Quy trình làm việc cụ thể, dễ hiểu, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. 

– Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu: Tại YCC, chúng tôi luôn đề cao nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến.

Hiện nay, YCC đang cung cấp một số dịch vụ như:

– Dịch vụ marketing.

– Dịch vụ SEO.

– Dịch vụ thiết kế logo.

– Dịch vụ thiết kế website trọn gói.

5. Kết luận

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn “Dịch vụ Marketing cho ngành lưu trú tại khu nghỉ dưỡng“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *