Dịch vụ làm video marketing hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Video marketing là một xu hướng không thể phủ nhận hiện nay. Với dịch vụ làm video marketing hiệu quả trọn gói giá rẻ của YCC, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn một chiến dịch video marketing thành công.

1. Video marketing là gì?

Video Marketing hiểu một cách đơn giản nhất là tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng video, video đó có thể giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay chính thương hiệu cá nhân. Mục đích chính của Video Marketing là quảng bá sản phẩm và bán hàng. Video Marketing là “vũ khí” chinh phục khách hàng mà mỗi doanh nghiệp không thể thiếu.

2. Tại sao doanh nghiệp cần đầu tư vào dịch vụ video marketing

Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu: Video giúp người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, từ đó tỷ lệ chuyển đổi sẽ khả quan hơn và đương nhiên vì thế doanh thu cũng sẽ tăng.

image 8
Tại sao doanh nghiệp cần đầu tư vào dịch vụ video marketing

Tạo dựng niềm tin với khách hàng: Khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, tăng lượng khách hàng tiềm năng qua hình thức như giới thiệu, chia sẻ, gợi ý,…

Tối ưu hóa ROI: So với chi phí bỏ ra để thực hiện video, doanh thu còn đáng kể hơn nhiều lần.

Tốt cho SEO: Video hỗ trợ rất tốt cho SEO, tăng lượng traffic, uy tín cho website. Nếu bạn đang có một chiến dịch SEO thì nên tận dụng giá trị này của video marketing.

Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội: Thật dễ dàng chia sẻ video của bạn lên các kênh như Facebook, Instagram, Youtube,… ở mỗi kênh đều có những khách hàng tiềm năng của bạn.

Thu hút ngay cả với những người lười đọc: Đa số chúng ta đều lười đọc, thích xem video hơn, vì nó sinh động, hấp dẫn. Trong khi những người thích đọc vẫn thích xem video. Vì thế, lượng khách hàng của chúng ta sẽ mở rộng hơn.

Kết nối với những chủ nhân thiết bị di động: Dễ dàng xem video trên các thiết bị di động, xem tất cả mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet. Chiến dịch video marketing của bạn luôn có thể tiếp cận với mọi người. Gần 50% tổng số video được xem trên thiết bị di động.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ video marketing tại YCC

  • Phong cách làm video hiện đại, trending.

Phụ trách thiết kế là những Designer tài năng đến từ các trường đào tạo nước ngoài, có phong cách thiết kế hiện đại, kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó phát triển những ý tưởng mới khác biệt, làm nổi bật thương hiệu.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Để làm được điều đó, chúng tôi phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề như nghiên cứu ý tưởng, sản phẩm, tâm lý khách hàng, màu sắc và kiểu dáng sản phẩm. Tất cả được thiết kế một cách cẩn trọng, báo cáo tiến độ các hạng mục và cam kết tiến độ dự án.

  • Chi phí tốt nhất và chế độ bảo mật cao

Cam kết mức chi phí tốt nhất so với các đơn vị có cùng năng lực thiết kế. Bảo mật thông tin tuyệt đối trong suốt quá trình trao đổi và thực hiện thiết kế và sau khi dự án kết thúc.

4. Quy trình thực hiện dịch vụ video marketing tại YCC

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: King Marketing tư vấn cho bạn gói sản phẩm phù hợp
Bước 3: Làm hợp đồng, đặt cọc trước chi phí.
Bước 4: Lên ý tưởng, kịch bản cho video marketing
Bước 5: Duyệt kịch bản với khách hàng
Bước 6: Tiến hành sản xuất video
Bước 7: Gửi video cuối cùng và thanh toán nốt hợp đồng.

5. Một số câu hỏi thường gặp

5.1 Dịch vụ làm video marketing tại YCC được chỉnh sửa bản nháp bao nhiêu lần?

Số lần chỉnh sửa video marketing phụ thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn. 

5.2 Ai sẽ là người sở hữu bản quyền tác giả video?

Bạn sẽ là người nắm giữ bản quyền của video mà YCC sản xuất. YCC sẽ giúp quý khách hàng đăng ký bản quyền tác giả. 

5.3 Thời gian sản xuất video marketing là bao lâu?

Thời gian sản xuất video marketing phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng và gói dịch vụ mà bạn chọn. Nhưng ít nhất là 15 ngày. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ làm video marketing hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thì đừng quên liên hệ ngay tới YCC để được tư vấn chi tiết. 

Đánh giá post

Viết một bình luận