Chuyển tới nội dung

Dịch Vụ Influencer Marketing chuyên nghiệp chuyển đổi tốt

Hiện nay với sự phát triển của các mạng xã hội đặc biệt là tiktok, nhu cầu sử dụng các dịch vụ digital marketing xuất hiện ngày càng nhiều. Bên cạnh những dịch vụ marketing thông thường, hiện nay xuất hiện một xu hướng marketing mới mang lại rất nhiều hiệu quả, đó chính là influencer marketing. Vậy influencer marketing là gì? Dịch vụ influencer marketing là gì? Hãy cùng đọc qua bài viết sau để biết thêm thông tin bạn nhé.

Xem ảnh nguồn

1. Influencer marketing là gì?

Để có thể biết influencer marketing là gì, trước tiên bạn cần phải biết influencer là gì? Influencer là một khái niệm mới xuất hiện gần đây; Influencer là những người có thể giao tiếp với khán giả, tạo ra trong họ mong muốn và hành động đồng thời sẽ ảnh hưởng đến quan điểm, sở thích cá nhân. Tùy thuộc vào từng loại lĩnh vực mà bạn sẽ có được những influencer khác nhau. Ví dụ như hiện nay, lĩnh vực về nhà hàng và thức ăn là có lượng influencer  nhiều nhất, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những influencer này thông qua các từ khóa trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook, instagram và đặc biệt là tiktok.

Bên cạnh đó, chúng ta có một số khái niệm về influencer nổi tiếng như:

– Social Media Influencer là người đã xây dựng được lượng người theo dõi trung thành thông qua việc tạo nội dung trực tuyến của họ (theo BigCommerce)

– Influencer là người dùng mạng xã hội có thể có từ vài trăm đến vài triệu người theo dõi. Họ thúc đẩy cuộc trò chuyện và tương tác xung quanh một chủ đề, cuộc thảo luận hoặc lĩnh vực thích hợp cụ thể. Những Influencer nắm bắt nhịp đập của kỹ thuật số hoặc khán giả trung thành và tương tác cao. (Nguồn: CPC Strategy)

-Người có ảnh hưởng là một cá nhân có quyền ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người khác vì quyền hạn, kiến thức, vị trí hoặc mối quan hệ của họ với khán giả của họ. Ngoài ra, một cá nhân có lượng người theo dõi trong một thị trường ngách cụ thể mà họ tích cực tham gia. (Nguồn: Influencer Marketing Hub)

Vậy Influencer marketing là gì?

Influencer Marketing là quá trình sử dụng những người sáng tạo nội dung bên ngoài hoặc những người có ảnh hưởng để ủng hộ và tương tác với thông điệp của thương hiệu của bạn. Hiểu đơn giản, influencer marketing chính là việc sử dụng một số người nổi tiếng trong một số lĩnh vực nhất định để họ giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình cho khán giả của họ, từ đó giúp tăng nhận thức về thương hiệu và giúp chuyển đổi khán giả của họ thành khách hàng của mình.

Influencer marketing có thể bao gồm các nội dung sau:

– Video mở hộp, đập hộp.

– Video đánh giá sản phẩm trên mạng xã hội.

– Vị trí sản phẩm trong nội dung sáng tạo ( có thể chèn quảng cáo thương hiệu vào video)

– Chia sẻ các chiến dịch thương hiệu và ra mắt sản phẩm mới.

– Chia sẻ mã phiếu giảm giá duy nhất để khán giả của influencer có thể nhận được nhiều ưu đãi.

– Hợp tác với influencer để tạo ra một sản phẩm hoặc chiến dịch đồng thương hiệu.

– QUà tăng trên nền tảng của Influencer.

– Các sự kiện quản cáo của công ty có sự xuất hiện của influencer.

– Sử dụng influencer để tạo nội dung trên các trang mạng xã hội nhằm quảng bá cho thương hiệu của bạn.

2. Lợi ích của Influencer marketing:

Việc sử dụng influencer marketing trong thời điểm mạng xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay sẽ đem lại một số lợi ích như:

– Có thể sử dụng cho bất kỳ thương hiệu nào: Hiện nay co dù bạn kinh doanh trong bất kỳ ngành nghề nào bạn cũng sẽ tìm được  những influencer nổi bật trong ngành nghề đó, từ đó giúp bạn tăng được chuyển đổi và kích cầu tiêu dùng. Tùy thuộc vào ngân sách mà bạn có thể lựa chọn những influencer phù hợp với doanh nghiệp của mình.

– Khả năng chuyển đổi cao.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác với những influencer nổi tiếng trong các lĩnh vực để giúp họ gia tăng doanh số bán hàng cũng như tăng khả năng chuyển đổi. Những influencer này thường có mối liên hệ tốt đối với khách hàng, chính vì vậy có thể nói đây là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong cả ngắn hạn và dài hạn.

– Tăng nhận thức về thương hiệu: Cho dù bạn đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng, những người thực sự cần sử dụng đến sản phẩm của bạn., chính vì thế influencer sẽ giúp bạn khai thác đối tượng khách hàng này tốt hơn.

– Đáng tin cậy: Nhiều người hiện nay tin rằng những influencer là những người đáng tin cậy, vì thế nếu sản phẩm của bạn được các influencer này giới thiệu, chắc hẵn bạn sẽ tăng đáng kể độ tin cậy trong mắt khách hàng.

Trên đây là một số lợi ích của influencer marketing mà YCC nghĩ rằng bạn nên xem qua và tham khảo.

3. DỊch vụ influencer marketing.

Hiện nay, YCC đang cung cấp dịch vụ influencer marketing cho nhiều ngành nghề khác nhau, đến với YCC, bạn có thể yên tâm vì:

– Chi phí hợp lý: Đến với YCC, bạn sẽ yên tâm về chi phí bởi YCC luôn có các dịch vụ phù hợp ngân sách với mọi cá nhân, tổ chức.

– Hiệu quả cao: Khi sử dụng dịch vụ influencer marketing tại YCC, chúng tôi sẽ tìm kiếm và kết nối với các influencer chất lượng nhất để đảm bảo được chất lượng cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm: đội ngũ nhân viên của YCC là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing nói chung và influencer marketing nói riêng chính vì thế chúng tôi sẽ đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

– Có cam kết hiệu quả bằng hợp đồng: trước khi tiến hành thực hiện các chiến dịch marketing, chúng tôi luôn luôn cam kết bằng hợp đồng để đảm bảo rằng lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo.

4. Kết luận

Qua bài viết trên,hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng các dịch vụ marketing khác của YCC, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin