Dịch vụ in tem nhãn mác tại Bắc Ninh uy tín,chất lượng

Dịch vụ in tem nhãn mác tại Bắc Ninh uy tín,chất lượng

1. CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC VÀ BAO BÌ THIÊN ÂN

 181 Minh Khai, Phường Đông Ngàn, Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh / 176 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội
Giới thiệu
Công ty TNHH Nhãn mác và Bao bì Thiên Ân là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nhãn mác, phụ kiện, phụ kiện phục vụ cho ngành thời trang và ngành bao bì bao bì, bao gồm các sản phẩm chính:♦ Dây buộc thẻ, dây xương cá mũ nón, giầy dép, túi xách♦ Nhãn dệt, nhãn in trên mọi chất liệu: Giấy vải, satin, cotton ribbon, da, giả da, nhựa, kim loại

♦ Bài: Bài có quặng có vòng kim loại, bài không có quặng, bài đôi

♦ Tem, sticker, đề can

♦ Bao bì: Hộp giấy, túi giấy, thùng carton, thùng carton, túi vải không dệt, túi ni lông,..

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết, công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước như: Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia,..

Chúng tôi cam kết tư vấn thiết kế miễn phí, đáp ứng nhanh chóng mọi đơn hàng với mọi số lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn hàng đầu.

Hãy để Thiên Ân giúp bạn hoàn thành sứ mệnh “Đánh Thức Thương Hiệu”!

2. BAO BÌ NHỰA HẢI HÀ – CÔNG TY TNHH HẢI HÀ MINH CHÂU

 Thôn Liễn Hạ, Xã Đại Xuân, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Sô điện thoại: 0964.652.213

E-mail: haihaminhchau@gmail.com

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Hải Hà Minh Châu đựơc thành lập ngày 9/3/2012 với vốn Điều lệ ban đầu là 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng). Công ty có trụ sở chính tại Thôn Liễn Hạ, Xã Đại Xuân, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh. Với gần 20 cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng gần 100 công nhân lành nghề, công ty đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa  và màng mỏng lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi là một công ty sản xuất và kinh doanh các loại bao bì nhựa và sản phẩm cắt bằng khuôn định hình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình phát triển và tạo dựng thương hiệu phát triển thành công. Góp phần kiến tạo nên môi trường sản xuất và kinh doanh nhiều năng động, nhiều cơ hội phát triển.

Hải Hà Minh Châu rất mong nhận được sự hợp tác tốt với các công ty. Bằng sự chuyên nghiệp và khả năng của mình chúng tôi sẽ cố gắng luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị cao về mặt thương hiệu cũng như chất lượng và dịch vụ.

Đánh giá post

Viết một bình luận