Dịch vụ in nhãn mác bằng vải chất lượng tốt nhất

Dịch vụ in nhãn mác bằng vải chất lượng tốt nhất

Vai trò của in nhãn vải
Nhãn vải được sử dụng phổ biến cho quần áo, với vai trò khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu. Đồng thời cũng là yêu cầu để hàng hóa tiêu thụ được trên thị trường nhưng cũng có nhiều trường hợp quần áo không cần sử dụng nhãn mác.
in tem nhãn decal giá rẻ

Ngoài việc khẳng định thương hiệu, nhãn vải còn là cách để người tiêu dùng nhận diện sản phẩm trên thị trường. Là để phân biệt quần áo với các sản phẩm khác như túi xách, vài dày, ba lô, nón, v.v.

Nhãn vải còn là một kênh thông tin, thể hiện chất liệu làm nên sản phẩm cũng như thông tin về vải để đảm bảo sản phẩm sử dụng được lâu nhất có thể.
Bạn nên xem: Ưu điểm và một số điểm cần lưu ý khi in đề can giá rẻ

Các mẫu in tem nhãn trên các loại vải
In nhãn vải là một trong những sản phẩm thiết yếu trong ngành may mặc. Chất liệu của nhãn này cũng rất khác so với chất liệu được sử dụng. Các vật liệu cơ bản là ruy băng và sa tanh.
Satin: là loại vải áp dụng kỹ thuật dệt kim để tạo ra ít đan xen giữa sợi ngang và sợi dọc, sợi ngang được làm giàu trước, sau đó sợi dọc được bao phủ bởi ít nhất 2 sợi xích. Khung tiếp theo sẽ được dịch chuyển sang phải ít nhất hai lần dọc và lên một lần. Điều này sẽ tạo ra một loại vải cao cấp với nhiều sợi ngang song song hơn, làm cho vải có độ bóng tùy thuộc vào ánh sáng chiếu vào nó. Ruy băng: được làm từ nhiều loại vải khác nhau, thường ở dạng mỏng được đóng gói ở dạng cuộn. Chất liệu ruy băng có thể là vải lụa, vải cotton, vải thun gân,.. in decal giá rẻ

Công nghệ in nhãn vải
In flexo: là kỹ thuật in nổi, các phần tử in (hình ảnh, chữ…) trên ma trận in cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh trên tấm in được đảo ngược, được đổ mực bằng con lăn anilox, sau đó chuyển mực trực tiếp lên đế thông qua máy in. Là một công nghệ muộn, khi được sử dụng để in nhãn, hiệu ứng hình ảnh rất tốt. Làm thế nào để sử dụng in nhãn mỹ phẩm để thích ứng với ngành công nghiệp làm đẹp. Hiện chi tiết

In offset: là công nghệ in hiện đại, được ứng dụng để in các sản phẩm bao bì giấy, nhãn mác,.. In offset sẽ có hình ảnh với mực được ép đầu tiên lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm. offset) sau đó ép từ miếng cao su đó lên giấy, vải chịu lực, v.v.

Đánh giá post

Viết một bình luận