Dịch Vụ Facebook marketing tận tâm ,chuyên nghiệp, hiệu quả

Hiện nay, facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy dịch vụ marketing facebook đã ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo thông qua facebook một cách bài bản hơn. Việc quảng cáo thông qua facebook mang lại nhiều hiệu quả trong thời điểm hiện nay. Vậy đâu là dịch vụ marketing facebook tốt nhất hiện nay? hãy đọc qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

BiB CRigqKsivjD9jj9qj CmJ Joz3AdGcwtqozfhOM3KSsPMxn2hC4l9aQA1YmsTR1Ss5S7l7fFDtIfHKdzZ7NTlxDOPjSH3T9pNKuRSuOsb

1. Marketing facebook là gì?

Marketing facebook là việc bạn sử dụng mạng xã hội facebook để kết nối với khách hàng tiềm năng nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và khả năng bán hàng cho bạn. Bạn có thể làm facebook marketing trên Fanpage, hội nhóm hoặc chính trên trang cá nhân của mình, tuy nhiên để chạy quảng cáo thì chỉ có thể sử dụng fanpage. 

Marketing trên facebook đang là một xu hướng phát triển marketing cho doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay. Facebook mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với số lượng người dùng facebook rộng rãi: ước tính hiện nay trên thế giới có khoảng 6 tỷ người dùng trong đó việt nam có khoảng 69 triệu người dùng (tính đến năm 2021), bạn sẽ dễ dàng truyền tải các thông điệp cũng như những hình ảnh về sản phẩm video giới thiệu về thương hiệu cho mọi người. Đặc biệt, facebook có những tính năng giúp bạn lựa chọn các hành vi của khách hàng, sở thích,…giúp sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ marketing facebook là hình thức quảng cáo thương hiệu cho một doanh nghiệp thông qua nền tảng facebook, dịch vụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng với mức chi phí rẻ. Dịch vụ này ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp ( đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ) có thể dễ dàng tiếp cận cũng như quảng cáo trên facebook hiệu quả hơn.

2. Lợi ích của dịch vụ marketing facebook.

Đến với dịch vụ marketing facebook, khách hàng sẽ được những lợi ích như: 

– Quảng cáo đúng đối tượng: hiện nay, facebook đã và đang được trang bị rất nhiều bộ lọc khác nhau giúp bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn dựa trên nhân khẩu học, hành vi người dùng,…từ đó giúp bạn xác định một cách chính xác đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến.

– Đúng thời điểm, đúng nhu cầu: Các công cụ tìm kiếm trên facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến hàng triệu người dùng bất cứ khi nào và phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của người tiêu dùng – những người đang cần sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

– Lan tỏa thương hiệu tốt hơn: Hơn 80% thương hiệu đều chọn facebook là kênh đầu tư về marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Bạn có thể quan sát các công ty hàng đầu hiện nay, hầu như học đều sở hữu một fanpage uy tín, chất lượng với lượng follower và tương tác ổn định.

Với những lợi ích trên, có thể thấy rằng mục đích cuối cùng của việc quảng cáo facebook đó chính là giúp cho doanh nghiệp có thể gia tăng doanh thu thông qua việc truyền tải thông điệp, tăng độ nhận diện thương hiệu,…vì vậy việc đầu tư vào facebook thông qua sử dụng facebook marketing là chìa khóa cho mọi doanh nghiệp, bất kể trong bất kỳ ngành nghề nào.

3. Dịch vụ marketing facebook chuyên nghiệp tại YCC.

Hiện nay, YCC đang là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing facebook chất lượng, uy tín và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ marketing của YCC có các ưu điểm như:

– Đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc cho YCC là những người đã được trải qua đào tạo thực chiến về marketing, nắm rõ chân dung khách hàng tiềm năng, đi cùng với đó là kinh nghiệm thực chiến nhiều năm. Những điều này sẽ giúp cho khách hàng của YCC có thể yên tâm hơn về các vấn đề phát sinh trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ marketing facebook trọn gói của chúng tôi.

– Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp: Tại YCC, chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người bạn, chính vì vậy chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ marketing, từ lúc lên kế hoạch cho đến khi hoàn thành xong kế hoạch marketing.

– Quy trình làm việc cụ thể, dễ hiểu, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. 

– Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu: Tại YCC, chúng tôi luôn đề cao nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến.

– Chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

4. Câu hỏi thường gặp:

4.1 Chi phí cho dịch vụ marketing facebook hiện nay?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ marketing facebook dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy thuộc vào sự lựa chọn của doanh nghiệp.

4.2 Mất bao lâu để thấy sự hiệu quả của marketing facebook?

Việc marketing facebook diễn ra nhanh chóng, chính vì vậy trong vòng vài tuần, bạn sẽ thấy rõ được hiệu quả của facebook marketing.

5. Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có những kiến thức cần thiết về dịch vụ marketing facebook hiện nay. Nếu cần hỗ trợ hoặc nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ  facebook marketing của YCC, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *