Dịch vụ Digital Marketing uy tín hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển từ marketing truyền thống sang digital marketing. Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã và đang lựa chọn hình thức sử dụng các dịch vụ digital marketing bên ngoài nhằm tối đa hóa hiệu quả cũng như chi phí. Vậy dịch vụ digital marketing là gì và đâu là doanh nghiệp dịch vụ digital marketing uy tín? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để có thêm thông tin bạn nhé.

cjjSWdg 4V5TR7xJBCEkx2b7r0ZmouTWzuxXNO ElIXl YiaNcVM3VpsaoCZ68k8XUGJzlECTmPM7z okOwdTzOCmjKpWNfHfJ ldVrswdJu0EUiNn0nhpCNX7qMWyOwY1LzvOGe3VNU wW7BWhl5RyJaWHTe7bskbt3iTQkvOgQ3EGS8x0nEUkApy Sw

1. Dịch vụ Digital marketing là gì?

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ digital marketing, trước tiên bạn cần phải biết digital marketing là gì?

Digital marketing hay còn được biết đến với tên gọi là tiếp thị kỹ thuật số bao gồm tất cả các phương pháp, hình thức khác nhau để tiếp thị cho những người đang sử dụng thiết bị điện tử hoặc internet. Digital marketing sẽ bao gồm rất nhiều kênh như SEO, Social network, Email marketing và các trang web khác để có thể kết nối với khách hàng hiện tại và tương lai.

Dịch vụ digital marketing là dịch vụ bao gồm tất cả các hoạt động giúp quảng bá doanh nghiệp digital thông qua nhiều kênh marketing online khác nhau. Hiện nay để có thể thành công cũng như có được hiệu quả cao trong marketing, người ta phải kết hợp nhiều kênh marketing online lại với nhau. Để đáp ứng nhu cầu đó, những dịch vụ digital marketing đã ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch digital marketing hiệu quả. Một dịch vụ digital marketing trọn gói sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết để giúp kênh digital marketing đạt hiệu quả, từ SEO, PPC cho đến Social Marketing và thiết kế website.

2. Các dịch vụ Digital marketing phổ biến hiện nay.

Hiện nay một số dịch vụ digital marketing phổ biến và được xử dụng rộng rãi là:

2.1 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm  ( SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Điều này là do SEO kỹ thuật hiệu quả nhất để có được organic traffic vào website của bạn bằng cách đạt được thứ hạng cao trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Các dịch vụ SEO phổ biến nhất hiện nay là:

– Dịch vụ SEO tổng thể.

– Dịch vụ SEO từ khóa.

– DỊch vụ SEO Local.

– Dịch vụ SEO Audit.

2.2 Dịch vụ xây dựng liên kết/

Đây là quá trình giúp có được backlink từ các website khác.

Dịch vụ Digital Marketing bao gồm các chiến lược xây dựng liên kết sau:

Guest posting: Xuất bản nội dung trên các website liên quan khác có liên kết trở lại website của bạn.

Backlink Profile: Tạo các Profile trên các website hàng đầu chất lượng cho phép đăng ký thành viên và chăm sóc danh sách Profile đó.

Backlink Comment: đây là hình thức tạo Backlink đã được các chuyên gia SEO thực hiện từ lâu. Công việc tìm các blog cho phép liên kết DoFollow trong comment. Khi bạn bình luận về các blog này có một liên kết trở lại một bài viết trên blog của riêng bạn.

Bài PR báo: Chắc chắn các bạn biết rằng, nếu có một số backlink từ các website báo chí thì rất hữu ích cho việc xếp hạng từ khóa website.

2.3 Dịch vụ content marketing

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu “content is king”, có thể nói trong thời đại hiện nay, content marketing là một chiến lược marketing cần thiết cho hầu hết các doanh nghiệp.

Khi nội dung trên các nền tảng social media phù hợp, nó sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập cũng như các chỉ số khác. Một số lĩnh vực content marketing bao gồm:

– Chiến lược nội dung: Tạo ra một kế hoạch tiếp thị nội dung đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

– Viết nội dung: Các yếu tố như blog, bài báo,…

– Phân phối nội dung.

– Nghiên cứu từ khóa.

– Phát triển chiến dịch và cho các website và các kênh Social media.

2.4 Dịch vụ Social Marketing

Đây cũng là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Các kênh truyền thông mạng xã hội đang là nơi cung cấp mục tiêu quảng cáo hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Một số dịch vụ Social marketing phổ biến hiện nay là:

– Thiết kế và copywriting.

– Tạo lịch nội dung

– Xây dựng chiến lược social media marketing

– Tạo hồ sơ khách hàng.

– Dịch vụ giám sát xã hội để đánh giá và nhận thực hiện tại về thương hiệu.

– Thực hiện các chiến lược cộng tác với thương hiệu và marketing.

2.5 Dịch vụ Email marketing

Email marketing là một kênh marketing không còn được nhiều doanh nghiệp chú trọng, tuy nhiên Email marketing vẫn là một công cụ tuyệt với để tạo khách hàng tiềm năng, nhân đơn hàng, nhận phản hồi và kết nối với cộng đồng qua email. Email marketing có thể mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

2.6 Dịch vụ quảng cáo Facebook, Instagram,Tiktok.

Đây là ba kênh mạng xã hội lớn nhất hiện nay và sẽ thật thiếu sót nếu bạn không triển khai các kế hoạch marketing trên các trang này. Với những mạng xã hội kể trên, dịch vụ digital marketing sẽ tiến hành lập kế hoạch và thực hiện các nội dung giúp bạn gia tăng doanh số trong thời gian ngắn nhất.

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ digital marketing uy tín nhất hiện nay.

Trong những năm gần đây, YCC đang được biến đến như là một trong những doanh nghiệp dịch vụ marketing chuyên cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói uy tín hàng đầu. 

Với sứ mệnh kết nối khách hàng và doanh nghiệp, YCC đã và đang thực hiện nhiều kế hoạch marketing cho các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Đến với YCC, bạn sẽ yên tâm về các vấn đề liên quan đến marketing bởi những lý do sau:

– Đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc cho YCC là những người đã được trải qua đào tạo thực chiến về marketing, nắm rõ chân dung khách hàng tiềm năng, đi cùng với đó là kinh nghiệm thực chiến nhiều năm. Những điều này sẽ giúp cho khách hàng của YCC có thể yên tâm hơn về các vấn đề phát sinh trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ marketing trọn gói của chúng tôi.

– Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp: Tại YCC, chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người bạn, chính vì vậy chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ marketing, từ lúc lên kế hoạch cho đến khi hoàn thành xong kế hoạch marketing.

– Quy trình làm việc cụ thể, dễ hiểu, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. 

– Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu: Tại YCC, chúng tôi luôn đề cao nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến.

Hiện nay, YCC đang cung cấp một số dịch vụ như:

– Dịch vụ marketing.

– Dịch vụ SEO.

– Dịch vụ thiết kế logo.

– Dịch vụ thiết kế website trọn gói.

Một số thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 565a Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại: 093.278.2212

Email: info.yccmarketing@gmail.com

4. Kết luận

Qua những chia sẻ trên, YCC hy vọng bạn sẽ biết được những doanh nghiệp dịch vụ digital marketing cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *