Dịch vụ đăng ký website bộ công thương tại Bến Tre

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký website bộ công thương tại Bến Tre, để đưa website thương mại điện tử vào hoạt động. Vậy thì đừng lo, trong bài viết này YCC sẽ chia sẻ cho các bạn Dịch vụ đăng ký website bộ công thương uy tín, chất lượng, nhanh chóng. 

1. Tại sao phải đăng ký website với bộ công thương? 

– Tuân thủ quy định, chính sách của pháp luật, nhà nước

Hiện nay, để đảm bảo việc kinh doanh, mua bán trực tuyến được diễn ra minh bạch, đồng thời giúp công việc quản lý hoạt động kinh doanh online được thuận tiện và chính xác hơn, tất cả các trang web hoạt động ở lĩnh vực thương mại điện tử đều phải đăng ký với Bộ Công Thương. Điều này được quy định cụ thể trong Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013 cùng thông tư số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014.

Những đơn vị không thực hiện đăng ký như quy định sẽ phải chịu các hình thức xử phạt từ 10 đến 20 triệu đồng. Vì vậy, việc đăng ký website thương mại điện tử sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đáp ứng đầy đủ quy định, tránh tình huống bị xử phạt không đáng có.

– Nâng cao độ uy tín cho website

Các website thương mại điện tử đã được đăng ký sẽ có logo kèm đường dẫn đến website chính thức của Bộ Công Thương. Khi khách hàng nhìn thấy logo của Bộ, họ sẽ biết được rằng website có khả năng đáp ứng được đầy đủ điều kiện kinh doanh trực tuyến, đảm bảo độ uy tín. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm, dịch vụ mà website của bạn cung cấp.

– Khẳng định thương hiệu

Trong quá trình tiến hành đăng ký và thông báo với Bộ Công Thương về hoạt động của trang thương mại điện tử, chủ sở hữu sẽ phải cung cấp được các tài liệu xác minh hàng hóa, dịch vụ cũng như các giấy tờ xác minh hoạt động kinh doanh. Do đó, các sản phẩm, dịch vụ nói riêng đều có thể tạo dựng được hình ảnh đáng tin cậy, gia tăng sự tin tưởng của khách hàng.

2. Các hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký website với bộ công thương 

–  Các giấy tờ, thông tin cần cung cấp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với các doanh nghiệp, Giấy phép hộ kinh doanh cá thể với các cá nhân; Thông tin về website, địa chỉ email công ty;… 

– Thiết lập các trang chính sách

Website của bạn cũng phải cung cấp các thông tin đầy đủ về hướng dẫn mua hàng, Chính sách giao hàng, Hình thức thanh toán, Chính sách bảo mật, Chính sách đổi trả,… trước khi tiến hành đăng ký website với Bộ Công Thương.

– Thông tin website

Dưới chân website thương mại điện tử, các đơn vị sở hữu phải cung cấp đầy đủ các thông tin về website cũng như về đơn vị sở hữu như tên đầy đủ, mã số thuế, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ,…

3. Quy trình đăng ký website với bộ công thương tại Bến Tre 

–  Đăng ký tài khoản trên website của Bộ Công Thương:  Truy cập vào website chính thức của Bộ Công Thương, nhấn nút đăng ký, điền đầy đủ các thông tin theo bảng đăng ký rồi gửi đi là được 

– Xác nhận tài khoản

Trong vòng ba ngày, bạn sẽ nhận được phản hồi của Bộ thông qua email. Nếu thông tin đăng ký đầy đủ, chính xác bạn sẽ được cấp tài khoản để đăng nhập hệ thống và thực hiện các bước tiếp theo.

Trong trường hợp không nhận được email xác nhận, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số 04.22205512 để kiểm tra lại kết quả đăng ký.

– Khai báo loại hình dịch vụ thương mại: Truy cập vào website và sử dụng tài khoản đã cấp để đăng nhập; Nhập các thông tin về trang web theo biểu mẫu;

Chọn mục file đính kèm để gửi bản scan các loại chứng từ và giấy tờ được yêu cầu

– Bộ Công Thương xét duyệt hồ sơ đăng ký

Trong vòng 3 ngày, Bộ Công Thương sẽ xét duyệt hồ sơ và gửi lại thông báo cho bạn về  việc đăng ký website. Nếu hồ sơ được chấp thuận, bạn sẽ được cung cấp logo và liên kết để chèn vào giao diện website.

4. Dịch vụ đăng ký website bộ công thương tại Bến Tre của YCC 

– Đội ngũ của YCC sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký website thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ trong quá trình đăng ký. 

– Khi sử dụng dịch vụ đăng ký website với bộ công thương tại Bến Tre của YCC, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ a-z, đảm bảo đúng theo quy trình.

– YCC sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết lập giao diện, tạo lập các trang thông tin hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo mật, chính sách đổi trả,… trên website

– Chúng tôi sẽ giải quyết các tình huống phát sinh khi hồ sơ đăng ký không được chấp nhận

– Hỗ trợ chèn logo, đính kèm link của Bộ Công Thương lên website sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký.

– Với nhiều năm kinh nghiệm YCC nắm được yêu cầu và quy trình thực hiện thông báo, đăng ký website với bộ Công Thương chi tiết, chúng tôi có thể tiến hành đăng ký các trang TMĐT một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. 

5. Một số câu hỏi thường gặp 

5.1 Khi nào phải đăng ký website với Bộ Công Thương?

Đối với đăng ký website bán hàng với Bộ Công Thương, Nhà bán hàng nên hoàn thành thủ tục đăng ký trước khi cho website hoạt động thương mại đề phòng trường hợp bị phát hiện và xử phạt. 

5.2 Thời gian đăng ký website với bộ công thương là  bao lâu?

Tuỳ vào từng website khác nhau sẽ có thời gian đăng ký khác nhau. Thông thường sẽ từ 1 tuần cho tới 3 tuần.

5.3 Các loại hình cần đăng ký website với Bộ Công Thương? 

Đó là các website thương mại điện tử bán hàng và website dịch vụ thương mại điện tử. 

Bài viết này đã cung cấp cho bạn dịch vụ đăng ký website bộ công thương tại Bến Tre. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký website bộ công thương uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, YCC luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *