Chuyển tới nội dung

Dịch vụ chuyên viết content chất lượng giảm giá cực rẻ

Tag:

Hiện nay, content marketing là một trong những cách marketing mang lai hiệu quả cao cho doanh nghiệp chính vì thế ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng content marketing. Để đáp lại nhu cầu đó, các dịch vụ về content marketing đã ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing một cách hiệu quả. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, YCC sẽ nói thêm về dịch vụ viết content giảm giá cực rẻ bạn nhé.

1. Content marketing là gì?

Trong marketing có một khái niệm “content là vua”, có thể nói content marketing không chỉ đơn thuần là tiếp thị nội dung, nó là tất cả quá trình bao gồm xây dựng nội dung dài hạn, chất lượng cao, có tính nhất quán nhằm tạo ra mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Mục đích của Content marketing là thu hút, tạo sự hấp dẫn, thúc đẩy khách hàng yêu thích sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và tạo ra chuyển đổi. Chúng thông qua nhiều loại hình nội dung khác nhau (video, ảnh, infographic,…) có thể áp dụng cho nhiều kênh cùng lúc, giúp người đọc có thêm thông tin và kiến thức. 

2. Dịch vụ content marketing bao gồm những gì?

Hiện nay, marketing được chia thành 2 mảng đó là marketing online và marketing offline. Dịch vụ content marketing sẽ hướng đến các kênh marketing như:

– Content dạng bài viết: blog, PR, Landing Page, content chuẩn SEO, Checklists, Ebook,…

– Content dạng hình ảnh: Banner, infographic,…

– Content trên kênh social media: Facebook, zalo, instagram,..

– Content video

– Podcast/audio.

….

3. Lợi ích của content marketing bao gồm những gì?

Có thể nói, content marketing là một dạng marketing đem lại rất nhiều giá trị cho cả doanh nghiệp cũng như khách hàng – những người sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp, dưới đây là một số lợi ích của content marketing.

3.1 Đối với doanh nghiệp

– Tăng nhận diện thương hiệu: Việc sử dụng content marketing một cách hiệu quả và đăng tải liên tục sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy và quảng bá hình ảnh qua các kênh, từ đó tăng khả năng nhận diện cũng như củng cố uy tín của doanh nghiệp.  Bên cạnh đó, content marketing còn giúp doanh nghiệp dễ dàng lấy được tình cảm từ khách hàng, bởi khách hàng rất cần những thông tin cần thiết để giúp họ giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải. 

– Tối ưu hoá chi phí marketing.

Content marketing là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay cũng bởi vì nó đánh thẳng vào hiệu quả về mặt kinh tế. So với các phương thức marketing khác, content marketing là kênh marketing có chi phí rẻ, hợp lý nhất. Và đặc biệt, việc duy trì sự thu hút trong nội dung truyền tải khách hàng sẽ góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng cho đơn vị hiệu quả. Đây là mục đích cuối cùng mà Content Marketing sẽ đem lại.

3.2 Đối với khách hàng.

– Xây dựng niềm tin và mối quan hệ với khách hàng: thông qua content marketing, doanh nghiệp và khách hàng sẽ xây dựng được niềm tin lẫn nhau, từ đó giúp cho việc duy trì mối quan hệ với khách hàng một cách tốt hơn.

– Thúc đẩy khách hàng mua hàng: Thông qua content marketing, khách hàng sẽ dễ dàng thấy được hiệu quả những ưu điểm, đặc tính của sản phẩm, từ đó họ sẽ ra quyết định mua hàng một cách dễ dàng hơn.

– Cải thiện dịch vụ và phát triển khách hàng trung thành: Thông qua content marketing, khách hàng sẽ dễ dàng có thiện cảm với doanh nghiệp, từ đó họ có thể sẽ trở thành khách hàng tiềm năng trong tương lai.

4. Dịch vụ content marketing chuyên nghiệp, giảm giá tại YCC.

Trong những năm gần đây, YCC đang được biến đến như là một trong những công ty cung cấp dịch vụ marketing trọn gói uy tín hàng đầu. 

Với sứ mệnh kết nối khách hàng và doanh nghiệp, YCC đã và đang thực hiện nhiều kế hoạch marketing cho các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Đến với YCC, bạn sẽ yên tâm về các vấn đề liên quan đến marketing bởi những lý do sau:

– Đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc cho YCC là những người đã được trải qua đào tạo thực chiến về marketing, nắm rõ chân dung khách hàng tiềm năng, đi cùng với đó là kinh nghiệm thực chiến nhiều năm. Những điều này sẽ giúp cho khách hàng của YCC có thể yên tâm hơn về các vấn đề phát sinh trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ marketing trọn gói của chúng tôi.

– Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp: Tại YCC, chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người bạn, chính vì vậy chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ marketing, từ lúc lên kế hoạch cho đến khi hoàn thành xong kế hoạch marketing.

– Quy trình làm việc cụ thể, dễ hiểu, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. 

– Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu: Tại YCC, chúng tôi luôn đề cao nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến.

Hiện nay, YCC đang cung cấp một số dịch vụ như:

– Dịch vụ marketing.

– Dịch vụ SEO.

– Dịch vụ thiết kế logo.

– Dịch vụ thiết kế website trọn gói.

Một số thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 565a Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại: 093.278.2212

Email: info.yccmarketing@gmail.com

5. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của YCC về dịch vụ chuyên viết content chất lượng cao giá rẻ, hy vọng rằng bài viết này có ích cho bạn.

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin