Dịch vụ cho thuê hosting uy tín, phù hợp tại Tây Ninh

Hosting là thành phần không thể thiếu trong việc tạo lập  website. Do đó, để có một hosting chất lượng giúp vận hành website ổn định, hiệu quả, bạn cần phải tìm được cho mình một nhà cung cấp uy tín. Vì vậy, trong bài viết này YCC sẽ chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê hosting tại Tây Ninh. 

1. Hosting là gì? 

Hosting là một dịch vụ lưu trữ cho phép các tổ chức và cá nhân thuê không gian trên máy chủ để lưu trữ dữ liệu và duy trì website của mình. Qua đó, người dùng internet trên toàn thế giới có thể truy cập website hoặc ứng dụng của họ. Hiểu đơn giản như Website là ngôi nhà, còn domain chính là địa chỉ nhà thì hosting chính là miếng đất của ngôi nhà đó. Vì vậy, bạn muốn có website trước tiên bạn phải có hosting. 

2. Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ cho thuê  Hosting? 

– Tốc độ truyền tải nhanh và ổn định trong khu vực

Thông thường, nhà cung cấp hosting sẽ đánh giá website của bạn rồi mới tư vấn gói hosting thích hợp với web đó. Để xem xét trong quá trình vận hành web của bạn cần sử dụng bao nhiêu dung lượng. Website sẽ đạt được tốc độ truyền tải mới đảm bảo chất lượng.

Một website chứa nhiều nội dung như, module, đồ họa, số lượng truy cập lớn,… như các trang thương mại điện tử hay website thiết kế thì việc sử dụng dung lượng lớn là tất yếu. Còn các trang web của bạn chỉ dùng để viết blog, giới thiệu công ty,… thì dùng hosting không cần quá nhiều dung lượng.

– Nâng cấp, bảo hành và giải quyết sự cố trực tiếp

Đây cũng chính là yếu tố quyết định chất lượng của một gói hosting, và việc nhà cung cấp dịch vụ cho thuê  Hosting có hỗ trợ bạn chu đáo vào chuyên nghiệp hay không. Do đó, hãy chọn nhà cung cấp Hosting uy tín chất lượng để có thể được đội ngũ IT hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng đảm bảo website luôn luôn hoạt động ổn định.

3. Dịch vụ cho thuê hosting tại Tây Ninh của YCC 

YCC là đơn vị luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ  mang đến dịch vụ cho thuê hosting với trải nghiệm tốt nhất tới quý khách hàng.

– YCC sẽ mang đến một hạ tầng Hosting tốt nhất: Hosting được trang bị với ổ cứng SSD Enterprise tốc độ cao

– Hỗ trợ chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí từ nhà cung cấp khác về YCC 

– Hệ thống được bảo vệ bằng Cloudlinux sẽ ngăn chặn việc bị tấn công lỗ hổng thông qua Local Attack.

– Tự động quét mã độc hàng ngày 

– Backup dữ liệu website liên tục 

– Có hệ thống cảnh báo Monitor: Cảnh báo trạng thái hoạt động của Hosting liên tục với quản trị viên 1 phút/lần

– YCC luôn có bộ phận hỗ trợ dịch vụ 24/7 cho khách hàng với những chuyên gia hàng đầu. 

4. Một số câu hỏi thường gặp 

4.1 Dữ liệu trên hosting của tôi có được backup thường xuyên không?

Toàn bộ dữ liệu khách hàng khi sử dụng dịch vụ hosting tại YCC đều được đảm bảo an toàn với cơ chế sao lưu dữ liệu hàng ngày. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chủ động khôi phục dữ liệu của mình theo nhu cầu. Hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker xâm nhập dữ liệu qua hình thức Local Attack

4.2 Làm thế nào để chạy được nhiều website trên một hosting?

Với mỗi gói hosting, chúng ta có thể chạy một website với tên miền chính. Số lượng website mà các cá nhân và doanh nghiệp có thể chạy thêm chính là số Addon Domain của mỗi gói hosting. Addon Domain chính là tên miền gián tiếp có thể thêm vào hosting để chạy cho các trang web riêng biệt.

4.3 Nếu hosting hết hạn do chưa thanh toán thì có bị mất dữ liệu không?

Nếu hosting hết hạn, khách hàng không tiếp tục gia hạn thì sau 3 ngày hosting này sẽ bị tạm khóa. Đồng thời toàn bộ dữ liệu tại đây cũng sẽ bị xóa sạch nếu sau 30 ngày người dùng không gia hạn cho gói hosting của mình.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn về dịch vụ cho thuê hosting tại Tây Ninh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, YCC luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *