Dịch vụ chạy marketing trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khi thay đổi từ marketing truyền thống sang các công cụ marketing hiện đại. Một trong số đó phải kể đến là dịch vụ chạy marketing trọn gói, một dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ chạy marketing trọn gói này, hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin về dịch vụ marketing trọn gói bạn nhé.

3R7kZzVwadh 4hMaBiG025hN 1Vtyi5WaBSTNiub p5Efe4B3kKlqTdAKuY644uNqihYSuGtxDeG7PRLnytMQxyCFaO2aM5AChCU2srduxV0R6ZvMMCn8YBkFziwSFIpt9dhD

1. Dịch vụ chạy marketing online là gì?

Để có thể hiểu hơn về dịch vụ chạy marketing online, bạn cần phải hiểu rõ marketing online là gì?

Marketing online chính là các hoạt động marketing được diễn ra trên internet. Đây là hình thức quảng cáo trên các trang web, mạng xã hội, phương tiện truyền thông điện tử,…Dựa vào các công cụ phổ biến hiện nay như SEO-SEM, Email marketing,..,để hỗ trợ việc nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm.

Có thể nói trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, marketing online chính là một trong những vũ khí lợi hại nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ chạy marketing trọn gói là một dịch vụ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Việc marketing trong các doanh nghiệp đòi hỏi phải có một phòng ban chuyên về marketing, thế nhưng rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay không có phòng ban này. Trong trường hợp này, dịch vụ marketing trọn gói chính là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.  Dịch vụ chạy marketing online sẽ bao gồm các phần sau:

– Tư vấn lên kế hoạch marketing online, tìm hiểu về thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực. Sau đó có thể giúp bạn xây dựng ngân sách phát triển và thực hiện chiến lược marketing online phù hợp, hiệu quả.

– Quản lý nội dung các trang mạng xã hội của bạn, từ thiết kế hình ảnh, viết bài, đăng bài,…

Sử dụng các công cụ quản lý SEO, Social media,… để chạy quảng cáo. Sau đó sẽ tổng hợp nghiên cứu và báo cáo, phân tích kết quả đạt được.

2. Lợi ích của dịch vụ chạy marketing online trọn gói.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chạy marketing online trọn gói bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, sau đây là một vài lợi ích điển hình mà bạn sẽ có được khi sử dụng dịch vụ này.

2.1 Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Việc thực hiện một chiến dịch marketing đòi hỏi rất nhiều chi phí đầu tư cho nguồn nhân lực cũng như cho phí quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Chính vì thế nếu bạn muốn tối ưu chi phí khi marketing, dịch vụ chạy marketing online chắc chắn là một giải pháp dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ này, việc thực thi các kế hoạch marketing online sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các kế hoạch marketing trên các trang mạng xã hội,…điều đó sẽ mang lại hiệu quả và gia tăng đáng kể doanh số bán hàng về sau.

2.2 Giúp doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng.

Với việc sử dụng dịch vụ chạy marketing online, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tạo được mối liên hệ tốt với khách hàng thông qua các công cụ như email marketing cũng như những bài content chất lượng. Qua đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền tải các thông điệp của mình đến với khách hàng.

2.3 Dịch vụ chạy marketing online giúp xác định khách hàng tiềm năng.

Đây là một trong những lợi ích của dịch vụ chạy marketing online đó chính là việc giúp doanh nghiệp truyền tải các thông điệp của mình đến với khách hàng mục tiêu một cách chính xác nhất. Bởi trước khi tiến hành chạy quảng cáo, các kỹ thuật viên sẽ phải cân nhắc và đánh giá rất kỹ về các mục tiêu mà mình hướng tới.

2.4 Dễ dàng kiểm soát, phân tích và đo lượng hiệu quả hoạt động marketing online.

Việc sử dụng dịch vụ chạy marketing online trọn gói sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong đó phải kể đến CPC và CPL.

CPC ( Cost Per Click): Tức là chi phí mà doanh nghiệp cần chi trả để có được một cú click chuột của khách hàng vào website của doanh nghiệp thông qua marketing online.

CPL ( Cost Per Lead): là lượt khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân vào biểu mẫu thăm dò trên các website, Facebook Ads, Livechat,…

Việc sử dụng dịch vụ chạy marketing online sẽ giúp cho các doanh nghiệp nắm rõ các chỉ số này và sẽ biết được khách hàng đến từ nguồn nào. Điều này sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra giải pháp cho những chiến dịch marketing sau.

4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ chạy marketing online trọn gói hiện nay.

Hiện nay, YCC đang là đơn vị cung cấp các dịch vụ chạy marketing online trọn gói uy tín và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Dịch vụ chạy marketing online trọn gói của YCC sẽ có những ưu điểm sau:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chạy marketing online.

– Chi phí hợp lý phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả trong việc marketing.

– Cung cấp các dịch vụ tối ưu SEO,SEM với hiệu quả cao từ đó giúp doanh nghiệp tăng cao thứ hạng của mình trên các công cụ tìm kiếm, giúp cải thiện độ nhận diện thương hiệu.

5. Kết luận

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu được dịch vụ chạy marketing trọn gói cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *