Dạy nghề làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng làm biển bảng quảng cáo nhưng lại chưa có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy bạn muốn tìm một cơ sở uy tín chất lượng để học nghề. Dạy nghề làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất, hãy liên hệ YCC.

Dạy nghề làm biển quảng cáo tại Hà Nội
Dạy nghề làm biển quảng cáo tại Hà Nội

1. Nghề làm biển quảng cáo là gì?

Đây là một nghề phức tạp, đòi hỏi một người công nhân phải nắm được một số thứ cơ bản như: cơ khí (cắt, hàn, hình học), các loại vật liệu (alu, mica, bạt hiflex…), các kỹ thuật cơ bản để làm nên một biển quảng cáo cỡ lớn như bắn vít, sử dụng thành thạo các loại máy móc cầm tay như máy khoan, máy bắn vít, máy soi alu, máy cắt tay, máy mài, máy phun sơn (nếu có)…

Trong công việc, có những bộ phận sẽ được chuyên biệt và người thợ thi công có thể biết hoặc không như cắt CNC, laze, thiết kế mỹ thuật đồ họa.

Để thi công được biển quảng cáo, đòi hỏi người thợ ở các kỹ năng lắp đặt giàn giáo, leo trèo, không hoặc ít sợ độ cao, và còn phải được trang bị các kỹ năng đảm bảo an toàn thi công.

2. Những lý do nên học nghề làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo vẫn chiếm một vị trí rất quan trọng. Chiến lược truyền thông của doanh nghiệp. Cho nên có thể khẳng định rằng cho dù thế gian vận đổi sao rời thì ít nhất trong vòng khoảng 5 năm nữa. Đây là một nghề mà chúng ta vẫn có thể sống với nó, nếu chúng ta có trình độ, năng lực thực sự.

Và tất nhiên, một lý do nữa khiến cho ngành làm quảng cáo biển bảng vẫn có thể sống tốt. Đó chính là không phải đơn vị nào cũng có khả năng kinh tế đủ lớn để đưa sản phẩm của mình quảng cáo. Trên các phương tiện thông tin đại chúng. Hơn nữa thực tế cho thấy sự vận động không ngừng của thị trường. Chính là một yếu tố quan trọng giúp ngành làm biển quảng cáo sống tốt. Bởi khi một cửa hàng này chuyển đi, thì cửa hàng khác mọc lên. Và biển quảng cáo thì luôn luôn cần thiết trong nền kinh tế “mặt tiền” như của Việt Nam.

Dạy nghề làm biển quảng cáo tại Hà Nội
Dạy nghề làm biển quảng cáo tại Hà Nội

3. Học làm biển quảng cáo ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. YCC nhận dạy nghề thiết kế nghề thiết kế thi công làm biển Quảng Cáo trên tất cả mọi lĩnh vực.

Học viên tham gia học tập tại cơ sở chúng tôi được đảm bảo thực tập ngay khi thiết kế thực tế ứng dụng. Học là thực hành thi công ngay vừa nhanh vừa có kinh nghiệm. Tốt nghiệp khóa học 18 tháng là có thể tự mình thiết kế và thi công các công tình biển quảng cáo chất lượng cho khách hàng

Đặc biệt, được giới thiệu việc làm sau khóa học, cho các công ty quảng cáo trên cả nước với mức lương cao, công việc ổn định

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Học nghề làm biển quảng cáo có lâu không?

Chúng tôi đã và đang thiết kế những chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho những người chưa biết gì (trên 18 tuổi) để có thể nắm bắt được từ những điều cơ bản đến nâng cao, cả một số kiến thức về văn hóa công ty, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Thông thường quá trình học nghề sẽ diễn ra từ 6 tháng đến 1 năm tùy nhận thức và trình độ nền tảng của người học nghề (nếu có).

4.2 Các lĩnh vực làm biển quảng cáo mà YCC đào tạo?

– Thiết kế làm Bảng Quảng Cáo bằng corel
– Thực Hành thi công Quảng Cáo Nội Thất đứng tiệm
– Đứng máy cắt cnc máy lazer
– Làm bảng hiệu led chữ chạy led hạt
– Làm Quảng Cáo LED chuyên nghiệp LED pull color 1.4 Lập trình LED
– LED Màn hình đào tạo làm bảng LED MATRIX chạy chữ chương trình đào tạo chuyên sâu (led sign – led matrix lập trình phòng karaoke)
– Học làm biển mica chữ nổi, Gia công chữ inox, dựng mặt alu …

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dạy nghề làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với YCC để được giải đáp một cách chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790