Những câu nói hay về tình yêu lan tỏa giá trị sống tốt đẹp

Tình yêu là thứ nhẹ nhàng nhất trên đời, không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc cho người nhận mà người cho cũng cảm thấy rất bình yên. Nơi tốt nhất để sống là nơi tràn ngập tình yêu. Hôm nay ACC tổng hợp những câu nói hay, châm ngôn, câu nói hay về tình yêu, mời bạn đọc theo dõi!

Những câu nói hay nhất về tuổi trẻ và thanh xuân
Những câu nói hay và ý nghĩa về tình bạn
Báo giá lòng tự trọng tốt nhất
Những câu nói hay về tình yêu lan tỏa giá trị sống tốt đẹp

Con người chỉ có thể tồn tại cùng nhau nếu biết tôn trọng, hợp tác và nghĩ cho người khác. Nếu không, cả thế giới sẽ chìm trong bóng tối. (Giá trị của sự tử tế – Piero Ferrucci)
Nếu chúng ta đối xử với nhau tốt hơn một chút và đối xử với đất mẹ tốt hơn một chút, chúng ta sẽ tồn tại, thậm chí còn tiến xa hơn nữa. Bằng cách sống tốt hơn, cuối cùng chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta đã tặng cho mình món quà tốt nhất và đòi hỏi khắt khe nhất có thể. (Giá trị của sự tử tế – Piero Ferrucci)
Tình yêu của chúng ta, giống như cơ thể của chúng ta, là một dòng sông vô tận. (Jean-Jacques Rousseau)
Điều kỳ diệu xảy ra với những ai yêu thương thật lòng: càng cho nhiều, họ càng có nhiều. (Rainer Maria Rilke)
Không ai thực sự hạnh phúc nếu không yêu cuộc sống. (Thomas Aquinô)
Nếu bạn phán xét người khác, bạn không có thời gian để yêu thương họ. (Đức Mẹ Teresa)
Thật ngạc nhiên là con người đã dành bao nhiêu thời gian để chiến đấu với cái ác. Giá như họ cũng dùng năng lượng đó để yêu thương người khác, cái ác sẽ tự chết vì buồn chán. (Helen Keller)
Để yêu một ai đó. Chỉ một người. Vì vậy, hãy để tình yêu chạm vào cả hai bạn. Thêm càng nhiều người càng tốt. Sau đó, bạn sẽ thấy sự khác biệt. (Oprah Winfrey)
Tình yêu lớn lên bằng cách cho đi. Tình yêu ta trao đi là tình yêu duy nhất ta giữ lại. (Elbert Hubbard)
Khi chúng ta trồng một cái cây mà nó không phát triển tốt, chúng ta đừng đổ lỗi cho cây mà hãy nhìn vào những nguyên nhân: thiếu nước, thiếu phân bón hoặc thiếu ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề với bạn bè hoặc gia đình, chúng ta lại đổ lỗi cho họ. Nếu chúng ta biết cách chăm sóc thì chúng cũng sẽ “mọc tốt” như cây cối. Đổ lỗi cho ai đó là hoàn toàn vô nghĩa, cũng như tranh luận. Đây là kinh nghiệm của tôi. Không đổ lỗi, không tranh luận, chỉ cần thấu hiểu. Nếu chúng ta hiểu vấn đề và thể hiện nó, chúng ta vẫn có thể yêu và vấn đề sẽ được giải quyết. (Thiền sư Thích Nhất Hạnh)
Chúng ta hãy mở rộng trái tim với tình thương bao la cho đến khi rũ bỏ hận thù, sân hận và chỉ trích thay vào đó là lòng từ bi bao la. (Suy nghĩ buổi tối và buổi sáng – James Allen)
Có hoa có hoa, có nụ có nụ. (Tục ngữ Lào)
Đừng cố gắng nghiền ngẫm để hình thành nhân cách của bạn, nó giống như cố gắng làm cho một nụ hồng xanh nở ra. Sống cuộc sống tốt nhất của bạn và tính cách của bạn sẽ tự hình thành. (HenryJames)
Đang yêu, một kỹ năng đáng chú ý! Tình yêu lại càng quan trọng! Vì tình yêu, trái tim trở nên dũng cảm. Nó chỉ thuần khiết, chỉ dựa vào sự cao quý và vĩ đại. (Victor Hugo)
Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ tìm thấy trái tim. (Piêt)
Tình yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ, không chỉ là một cảm xúc – nó là sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh. (Phường William Arthur)
Chúng tôi tạo ra cuộc sống của chính mình từ những gì chúng tôi nhận được; Nhưng chính những gì chúng ta cho đi mới thực sự mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. (Winston Churchill)
Tình yêu thương là dòng năng lượng vô tận nuôi dưỡng, phát triển và gìn giữ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. (Nụ Cười Trắng)
Không có việc tốt nào, dù nhỏ đến đâu, mà không thể sưởi ấm trái tim của một người. (Aesop)
Những người có thể đặt mình vào vị trí của người khác, những người có thể hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của người khác, không bao giờ phải lo lắng về tương lai. (Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie)
Mọi thứ bạn làm để cải thiện cuộc sống của người khác đều mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của bạn. (Sống Không Giới Hạn – Nickvuijcic)
Tình yêu dành cho người khác là sức mạnh duy nhất có thể biến kẻ thù thành bạn bè. (Sách Chicken Soup For The Soul – Tập 1)
Giúp đỡ người khác là giúp đỡ chính mình. Những điều tốt đẹp chúng ta cho đi chắc chắn sẽ quay trở lại với chúng ta. (Sách Chicken Soup For The Soul – Tập 1)
Nếu chúng ta chia đều nỗi bất hạnh của một người cho tất cả mọi người, thì mọi người sẽ chấp nhận phần nhỏ và ra về hạnh phúc. Tôi biết là tôi chằng biết thứ gì. (Socrates)
Cuộc sống ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có quá nhiều thời gian để sưởi ấm trái tim của những người đồng hành cùng chúng ta trên hành trình tăm tối. Hãy nhanh tay yêu thương. Hãy nhanh chóng thể hiện lòng tốt. (Henri Frederic Amiel)
Tình yêu mang lại cho chúng ta ý nghĩa và niềm vui thực sự, hãy tử tế với bản thân, gia đình, bạn bè và những người bạn gặp trong cuộc sống. ACC mong bạn lan tỏa thật nhiều giá trị yêu thương đến mọi người.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của ACC, tôi hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và theo dõi của bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790