Chuyển tới nội dung

CONTENT SEO LÀ GÌ? XU HƯỚNG VIẾT CONTENT SEO HIỆN NAY.

seo onpage

Hiện nay, sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, việc các doanh nghiệp bất kể quy mô, ngành nghề đều cần có một website chính thức. Để tối ưu website, doanh nghiệp cần phải tập trung vào việc SEO website hiệu quả. Trong marketing có một thuật ngữ “ content is king”, có thể nói content SEO là “linh hồn” của website; việc trang web của bạn có được Google xếp hạng cao hay không, có được xuất hiện đầu tiên trên trang tìm kiếm hay khộng phụ thuộc 90% vào content SEO.

1.Content SEO là gì?

Content SEO là cầu nối giữa website doanh nghiệp đến các công cụ tìm kiếm. Nói cách khác, Content chuẩn SEO là việc nội dung SEO được xây dựng dựa trên một bộ từ khóa SEO hoàn chỉnh. Content trên website càng chứa nhiều từ khóa SEO, nội dung độc lập và có ích thì càng dễ tăng độ xếp hạng trên trang tìm kiếm Google.

Xu hướng Content SEO hiện nay.

2.1 Content SEO báo.

Tất cả những trang báo, bài báo hiện nay đều cần phải tuân theo những nguyên tắc SEO. Những bài phỏng vấn, chia sẻ, tin tức đều phải tuân theo quy tắc content SEO cho mảng báo chí.

2.2 Content SEO web.

Đây là một dạng SEO content phổ biến nhất hiện nay. Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay, bất kể ngành nghề nào cũng đều cần có content SEO. Việc SEO website tốt sẽ giúp google đánh giá cao trang web của bạn, tăng độ hiển thị trên trang tìm kiếm cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy được trang web của bạn.

2.3 Content SEO sản phẩm.

Đây là dạng SEO thường sử dụng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki,… COntent SEO sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm của bạn hiển thị đầu tiên trên sàn khi người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan.

2.4 Content SEO video.

Phần lớn các video trên youtube hiện nay đều cần phải tuân theo những nguyên tắc SEO cho video. Người dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn để xem các video ca nhạc, quảng cáo,.. chính vì vậy content SEO ngày càng phát triển mạnh mẽ.

2.5 Content SEO ebook.

Content SEO ebooks là dạng content SEO thường gặp trên các trang blogs. Mục đích chính của content SEO ebook chính là tăng độ nhận diện và thu thập thông tin khách hàng.

2.6 Content list.

Đây là dạng content được nhiều người tìm kiếm nhất, bởi vì họ tin rằng đây là những đánh giá từ chính những người tiêu dùng khác.

Ví dụ: Top 10 tiệm cắt tóc nam đẹp ở Thủ Đức.

Top 5 cách kho thịt ngon.

2.7 Content SEO podcast.

Podcast ngày càng trở nên phổ biến hơn. Podcast là một dạng thông tin âm thanh, giống như radio nhưng hiện đại hơn. Hiện nay các podcast chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, cách sống ngày càng nổi tiếng trong giới trẻ.

2.8 Content SEO hướng dẫn.

Đây là những dạng content SEO xuất hiện nhiều trên các trang blogs. Ví dụ như chia sẻ cách học Photoshop; Cách chụp ảnh,…

3.Lợi ích của content SEO mang lại.

Đầu tiên, content SEO mang lại lượng truy cập cho website. Bắt nguồn từ việc hiển thị trên cùng trên trang tìm kiếm Google, khách hàng tiềm năng dễ dàng truy cập từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.

Content SEO giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu: Với chiến lượt content SEO tốt, doanh nghiệp hoàn toàn có tăng độ nhận diện trong mắt khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra content SEO còn giúp đánh bại đối thủ cạnh tranh. Khi nền kinh tế thị trường phát triển, đối thủ cạnh tranh ngày xuất hiện càng nhiều. Nếu doanh nghiệp tập trung vào chiến lược content SEO tốt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể .

4.Kết luận

Với những chia sẻ bên trên, chúng tôi mong rằng quý khách hàng đã có được những kiến thức cơ bản về content SEO 2022. Quý khách có nhu cầu quan tâm đến các dịch vụ SEO, có thể tham khảo các dịch vụ marketing tại YCC, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

5.Một số câu hỏi thường gặp:

1. Chi phí content SEO là bao nhiêu?

Trả lời: Tùy thuộc vào độ dài cũng như nội dung, giá bài viết SEO sẽ rơi vào 120.000 – 150.000/bài

2. Tôi có thể tự làm content SEO được không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể, nếu bạn có khả năng viết và kiến thức nền tảng tốt, bạn hoàn toàn có thể viết được content SEO. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ kiến thức chuyên môn, việc tự viết content SEO đôi khi sẽ không mang lại hiệu quả.

3. Khi nào tôi nên sử dụng dịch vụ viết content SEO?

Trả lời: Bất kể doanh nghiệp của bạn đang ở giai đoạn nào: mới thành lập, tăng trưởng, suy thoái,… bạn đều có thể sử dụng dịch vụ content SEO.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin