Những status hay và hài hước về ngày 8/3

Những câu status hay và hài hước dùng để đăng lên mạng xã hội (Facebook, TikTok, Zalo) nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để thay mặt bạn bày tỏ “tình yêu” dành cho phái đẹp.
Ngày 8/3 là ngày để chúng ta tôn vinh và ca ngợi những người phụ nữ trên toàn thế giới. Đó cũng là dịp để chúng ta bày tỏ sự yêu thương, quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình.
Bên cạnh những món quà ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm chúc mừng chị em, mọi người có thể chia sẻ những câu status hay, hài hước, ý nghĩa trên MXH Facebook, TikTok, Zalo để “nói hộ lòng mình”.
Mọi người có thể tham khảo những câu status hay, hài hước được đăng trên Facebook, TikTok, Zalo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dưới đây:

STT 8/3 hay, hài hước cho con trai

Đầu tiên. 8/3 mọi người dậy đi. Riêng tôi, tôi có tấm lòng chân thành với bạn.
2. Tình yêu đích thực không phải là yêu nhiều người. Đó là yêu một người và yêu người ấy đến cuối cuộc đời. Chúc mừng vợ 8/3.
3. Gặp nhau một buổi chiều. Thấy vắng lòng anh thương em. Ngày 8/3, tiết trời trở lại trong lành. Trái tim anh lỗi nhịp, anh yêu em đến hết cuộc đời.
4. Gió nào đo được biển tình. Không con đập nào có thể ngăn cản tình yêu này yêu em. 8/3 này tặng em quà nho nhỏ. Nhận và suy nghĩ bao nhiêu bạn thích.
5. Hôm nay là ngày 8 tháng 3. Phải nói là em quá xinh đẹp thì cũng có thừa. Tôi không thể nghĩ về nó ở đây. Chỉ cần đặt nó trong trái tim của bạn.
6. Kén cá chọn canh, 8/3 này chỉ được chọn em?
7. 8/3 có nhiều cách để hạnh phúc. Điều dễ dàng nhất là được ở bên bạn.
8. Đừng ảo tưởng. Tôi chỉ có một giấc mơ bình thường với bạn. 8/3 bên em. Nó sẽ là hoàn hảo để được với bạn.
9. Điều quan trọng nhất ở một người đàn ông không phải là sức hút của anh ta. Đó là ngày 8/3 khiến vợ tôi cười thật tươi.
mười. Khi bia lạnh, bạn giải khát cho tôi. Khi gội đầu, bạn khiến tôi vò đầu bứt tai. Vậy mà anh lại yêu cô nhiều như vậy. 8/3 này, bạn đã đồng ý đi với tôi chưa?
11. Mạnh hơn trà xanh. Không ai khác chính là vợ anh. Hôm nay là ngày 8 tháng 3. Giặt quần áo, rửa bát, nấu cơm. Tôi muốn làm mọi thứ để vợ tôi yêu tôi nhiều hơn. 12. Hôm nay là ngày 8/3, giá hoa đắt, giá quà cao. Anh chỉ có một cơ thể. Gửi vợ yêu, cùng nhau vui vẻ nhé.
13. Hôm nay 8/3 ship to nha các tình yêu. “Đừng” không thiếu. Về cơ bản, chỉ cần được tốt.
14. Hôm nay là ngày 8 tháng 3. Tôi xin cảm ơn mẹ tôi. Cảm ơn vì đã được sinh ra. Người đàn ông đẹp trai và người vợ tương lai của anh ta được cảm ơn.
15. Hôm nay mùng 8 tháng 3, vợ ra vào nườm nượp. Tiền lương không thể được tìm thấy. Vì vậy, nổi điên lên, vào trong và ra ngoài.

STT 8/3 hay, hài hước dành cho bạn gái

1. Chiếc gương kia ở trên tường. Chúng ta sẽ gặp người yêu của mình vào ngày 8 tháng 3 chứ? 2. Tôi đang ở cái tuổi dám làm tất cả trừ việc lập gia đình. 8/3 không rủ ai giận, ra vào rất mất vui.
3. 8/3 mong em chân cứng, đá mềm, đường xa không mỏi, đường đời ít gặp âm binh. 4. Tôi ghét tăng cân nhưng tôi vẫn thích ăn nhiều. 8/3 em không ngại nên qua đây mời anh đi ăn.
5. Anh không phải lò vi sóng nhưng anh vẫn đủ ấm để sưởi ấm trái tim em. 6. Tôi như búp trên cành. Dễ ăn, dễ ngủ và dễ thương. 8/3 và em vẫn thế. Dễ thương và dễ thương hết nấc. 7. 8/3 không cắm hoa rực rỡ. Tôi làm lá xanh lặng lẽ.
8. Khoảnh khắc đẹp nhất chỉ xuất hiện khi bạn là chính mình. 8/3 chúc bạn yêu đời hạnh phúc. Có thể hạnh phúc không bao giờ rời xa bạn.
9. Tôi là một bé gái 3 tuổi. Phải đẹp trai, phải giỏi giang, phải giàu có. Dù là 8/3 hay 20/10 cũng không làm phiền bạn.
10. Nếu kết thúc có hậu. Đến muộn một chút cũng là chuyện bình thường. Dễ dàng, tôi không bỏ lỡ nó. Hơn nữa 8/3 bạn có khỏe không?
11. Tôi không sinh ra để làm việc chăm chỉ. Nhưng để kết hôn với cô ấy sau này. Biết yêu là ngu. Nhưng nó không quan trọng nếu bạn đúng. Bạn đã tìm đúng người trong ngày 8/3 chưa?
12. Đôi khi bạn muốn nhớ về một ai đó. Nghĩ đi nghĩ lại cũng thấy lười. 8/3 này em vẫn thế. Nghĩ trái, nghĩ phải, nằm yên.
13. Hôm nay là ngày 8 tháng 3. Phụ nữ không ra vào. Chúng ta thật là đẹp. Nên lúc nào cũng xứng đáng 10 người yêu.
14. Thành phần chính của tôi: 2% dễ thương 98% độc thân. 8/3 mời anh một chầu, xin đừng thay đổi thành phần. 15. 8/3 chỉ mong em luôn xinh đẹp và rạng rỡ như ảnh đại diện Facebook của em vậy.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790