Công ty phát tờ rơi (Nhanh chóng, uy tín nhất)

Phát tờ rơi hiện nay đang là một loại hình quảng cáo chiếm vị trí khá quan trọng và được các công ty sử dụng nhiều. Nếu quý khách hàng đang tìm một công ty phát tờ rơi uy tín, hãy đến YCC, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một chiến dịch quảng bá hiệu quả.

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là loại sản phẩm in ấn dưới dạng tờ giấy rời với mục đích giới thiệu, quảng cáo tuyên truyền về sự kiện, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Loại ấn phẩm này thường được các doanh nghiệp thiết kế và in ấn với số lượng lớn để phát cho người qua đường, phát ở nơi diễn ra sự kiến hoặc dán lên các bảng thông tin.

Tờ rơi được xem là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp và mọi lĩnh vực, ngành nghề,… bất kể đó là doanh nghiệp nhỏ – lớn. Còn nếu doanh nghiệp đó không mạnh về tài chính để có thể book quảng cáo trên truyền hình hay quảng cáo ngoài trời thì tờ rơi chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

2. Lợi ích của tờ rơi trong Marketing – Quảng cáo

Tờ rơi tuy rằng chỉ là một hình thức Marketing – Quảng cáo offline truyền thống và phải tồn tại song song với các hình thức online khác nhưng sức hút của tờ rơi vẫn luôn mạnh mẽ. Đó là bởi tờ rơi luôn mang lại những lợi ích tuyệt vời:

– Triển khai Marketing – Quảng cáo diện rộng với chi phí thấp
– Đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng
– Nhanh chóng có được khách hàng ngay trong thời gian đầu tiếp thị
– Giúp ghi nhớ thương hiệu và tạo niềm tin lâu dài

Lợi ích của việc phát tờ rơi
Lợi ích của việc phát tờ rơi

3. Công ty phát tờ rơi nhanh chóng, uy tín nhất

YCC là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi nhanh chóng và hiệu quả đạt được không hề thua kém các loại quảng cáo truyền thống trong khi đó chi phí dành cho dịch vụ phát tờ rơi thấp hơn rất nhiều giúp tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân đưa thông tin về mình đến với khách hàng tối ưu nhất.

Dịch vụ phát tờ rơi của YCC với cam kết:

– Cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ Uy tín – Thông minh – Cạnh tranh cho khách hàng quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, YCC có một quy trình làm việc chi tiết, khoa học cùng với đội ngũ nòng cốt nhiều năm gắn bó với dịch vụ phát tờ rơi YCC, đội ngũ giám sát năng động và kinh nghiệm.

– Dịch vụ lấy khách hàng làm tâm điểm, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.

4. Quy trình phát tờ rơi tại YCC

– Thực hiện tư vấn chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả.
– Lập kế hoạch phát tờ rơi trước khi tiến hành giúp khách hàng định hướng được ý tưởng phát tờ rơi, cách thức triển khai chương trình phát tờ rơi, YCC sẽ lên kế hoạch phát tờ rơi chi tiết gửi cho khách hàng duyệt.
– Thực hiện phát tờ rơi đến đối tượng định sẵn.
– Thực hiện kiểm tra, giám sát chiến dịch phát tờ rơi.
– Báo cáo tổng kết chương trình phát tờ rơi.

Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi giúp được bạn trong quá trình tìm đơn vị hợp tác. Nếu quý khách hàng đang tìm một công ty phát tờ rơi uy tín, hãy đến YCC, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một chiến dịch quảng bá hiệu quả.

Đánh giá post

Viết một bình luận