Có nên chạy quảng cáo tăng like fanpage không?

Hiện nay với sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội, việc tăng like cho fanpage ngày càng trở nên quan trọng hơn chính vì vậy mà các dịch vụ tăng like fanpage đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Có nhiều cách để tăng like cho fanpage và một trong số đó chính là chạy quảng cáo tăng like fanpage, vậy có nên chạy quảng cáo tăng like fanpage? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để có thêm thông tin bạn nhé.

GSc0uwOn5bb sqlpcZVEJGCnRhzyJOMVfvO43YUQFyiIVg8I jkBdoZk1p0Js 2eAuIUPyeg2 F NhSxT jXIQnc8tSbtc1qimfEOmhNRAC2vnWHAwZBAr9MauvdJ3seuTl 3VP1INkHQJ1S8qUJ70aeP0fl MesBtbjYvFzJBUt2qiM8aEVZcFQ

1. Chạy quảng cáo tăng like fanpage là gì?

Chạy quảng cáo tăng like fanpage là hình thức quảng cáo với mục đích là tăng số lượt like fanpage của bạn thông qua việc hiển thị các bài viết của fanpage khi người khác lướt newfeed của họ. Với việc chạy quảng cáo tăng like fanpage, lượng like fanpage của bạn sẽ tăng từ vài trăm đến vài ngàn.

2. Lợi ích của việc chạy quảng cáo tăng like fanpage.

VIệc quảng cáo like fanpage facebook có những điểm mạnh như:

– Tăng lượng like, follow một cách nhanh chóng với các chi phí hợp lý. Đặc biệt khi chạy quảng cáo, bạn có thể chắc rằng những người like page là những người khách hàng tiềm năng của bạn, những người thật sự cần dùng đến những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

– Cách bài viết sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

– Gia tăng doanh số bán hàng.

– Tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

3. Vì sao bạn nên tăng like fanpage từ việc chạy quảng cáo thay vì mua like?

Hiện nay, đi kèm với việc chạy quảng cáo tăng like fanpage, bạn hoàn toàn có thể tăng like bằng cách mua like, thế nhưng việc mua like sẽ có những ưu và nhược điểm như:

Ưu điểm: Mua tùy theo số lượng, chi phí rẻ, tăng like nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Nhược điểm: Sẽ bị tụt số lượng like theo thời gian, số like không đến từ khách hàng tiềm năng chính vì vậy bạn sẽ không thể khai thác và chuyển đổi thành khách hàng.

Đối với việc chạy quảng cáo tăng like fanpage sẽ có những ưu điểm và nhược điểm:

– Ưu điểm: Số lượng like sẽ đến từ người dùng thật và có thể khai thác thành khách hàng, số lượng like bền vững.

– Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian và chi phí cao hơn so với mua like.

Chính vì vậy, với những so sánh ở trên, có thể thấy chạy quảng cáo tăng like fanpage sẽ là một chiến lược lâu dài và bền vững hơn so với mua like. Mặc dù thời gian và chi phí của việc chạy quảng cáo sẽ lâu hơn, nhưng sau đó bạn sẽ có một lượng khác hàng tiềm năng yêu thích fanpage của mình từ đó mang lại hiệu quả trong việc kinh doanh hơn.

4. Dịch vụ chạy quảng cáo tăng like fanpage tại YCC.

Hiện nay, YCC đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo tăng like fanpage uy tín hiện nay. Khi sử dụng vụ tại YCC, bạn sẽ có được một số lợi ích như:

– Tăng lượng like fanpage theo ý muốn.

– Cam kết lượng like fanpage xuất phát từ quảng cáo, chính vì vậy những người like fanpage chính là những khách hàng tiềm năng của bạn.

– Hỗ trợ xuyên suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ.

– Giá cả phải chăng, có cam kết bằng hợp đồng.

Và còn vô số các lợi ích khác,… chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo tăng like fanpage bạn có thể tham khảo qua website của YCC để có thêm thông tin chi tiết.

5. Câu hỏi thường gặp:

5.1 Chạy quảng cáo tăng like fanpage mà mua like fanpage có giống nhau không?

Việc chạy quảng cáo và mua like fanpage là khác nhau mặc dù chúng có cùng mục đích là tăng lượng like fanpage.

5.2 Mất bao lâu để chạy quảng cáo tăng like fanpage?

Hiện nay, thường mất khoảng vài tuần cho đến vài tháng để có thể tăng like fanpage bằng cách chạy quảng cáo.

6. Kết luận

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên chạy quảng cáo tăng like fanpage không, có thể thấy rằng việc chạy quảng cáo tăng like fanpage là một việc cần thiết và vô cùng hiệu quả về lâu dài cho doanh nghiệp, chính vì vậy bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng giữa việc chạy quảng cáo tăng like fanpage và mua like fanpage. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *