Chuyển tới nội dung

Chiến lược marketing dịch vụ vận tải trong thời đại mới

Chiến lược marketing dịch vụ vận tải trong thời đại mới

Trong ngành Marketing nói chung và marketing cho dịch vụ vận tải nói riêng đều có mục đích chung là giới thiệu đến khách hàng sản phẩm dịch vụ bạn muốn bán. Vì thế dưới đây YCC cung cấp một số thông tin về chiến lược marketing cho ngành vận tải giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về việc kinh doanh trong thời kỳ 4.0.

1. Cơ hội và thách thức của vận tải trong thời đại mới

1.1 Cơ hội ngành vận tải

Hiện nay, trên địa bàn của thành phố và khu vực đã và đang hình thành rất nhiều các khu công nghiệp. Đường giao thông kết nối cảng đến các khu kinh tế mới.
Đất nước đang trên đà hội nhập, điều này dẫn đến việc phát triển kinh tế vùng miền làm cho nhu cầu ngành vận tải ngày càng gia tăng.

Nhà nước có chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh, cung ứng dịch vụ đáp ứng theo thị trường mục tiêu.

Chính phủ có sự quan tâm đến ngành nghề này thể hiện ở việc thực hiện quy hoạch chiến lược cho vận tải biển Việt Nam đến 2020, định hướng 2030.

Cơ hội và thách thức của vận tải trong thời đại mới

1.2 Thách Thức Của Ngành Vận Tải

Trước mắt, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải không đồng bộ, chưa tạo ra hành lang vận tải đa phương thức trong khi nhu cầu trung chuyển hàng hóa giữa các phương thức ngày càng lớn.

Nguồn nhân lực làm dịch vụ vận tải chưa qua đào tạo bài bản, chưa đáp ứng được yêu cầu của ngành nghề. Bên cạnh đó, thiếu các chuyên viên logistics giỏi có năng lực ứng dụng làm việc tại các doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này dẫn đến mức độ cạnh tranh cao trên thị trường.

2. Chiến lược marketing dịch vụ vận tải trong thời đại mới

  • Chiến lược Google Ads

Quảng cáo trực tiếp trên google giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng, khách hàng tiếp cận được với dịch vụ khi có nhu cầu. Qua google Ads, doanh nghiệp lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu, thị trường kinh doanh tiềm năng…đến gần hơn mục tiêu kinh doanh và đạt được mục tiêu lợi nhuận.

Bên cạnh đó, Google Ads còn giúp website của bạn tăng lượng truy cập hơn, có thêm được cả khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, nhanh chóng được nhiều người biết đến trên các kênh quảng cáo Internet. Đặc biệt nữa khi sử dụng dịch vụ này là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chi phí linh hoạt cho các quảng cáo của bạn, tối ưu được chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

  • Chiến lược SEO Tổng Thể

Seo tổng thể luôn là dịch vụ hot trong ngành marketing, đây là hình thức tối ưu cho website để trang web được lên top đầu các công cụ tìm kiếm về dịch vụ vận tải. Quá trình tối ưu trang web gồm tối ưu cấu trúc website, viết nội dung chất lượng, hình ảnh rõ nét phù hợp nội dung. Sau đó google sẽ xem xét, đánh giá để đưa trang web của bạn lên hiện lên top khi có người tìm kiếm từ khóa liên quan.

3. Dịch vụ marketing vận tải tại YCC

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị agency, mỗi đơn vị có các dịch vụ cách làm việc khác nhau và không phải công ty nào cũng cung cấp đầy đủ mọi yêu cầu khách hàng mong muốn như YCC. Với dịch vụ Digital Marketing, YCC bao trọn gói các công việc từ quản trị fanpage, viết content, xây dựng website, chạy quảng cáo social media,… bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Về việc chạy quảng cáo. nhiều doanh nghiệp đang chạy theo cảm nhận, cảm quan mà không hề có kế hoạch chi tiết bám sát cũng như tối ưu hóa hiệu quả. YCC luôn lên kế hoạch, nghiên cứu kỹ thị trường khách hàng hướng đến để phân tích đối tượng khách hàng phù hợp mục tiêu, mang lại kết quả tốt.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết, YCC tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cụ thể mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing của YCC để thấy sự hiệu quả!

Trong bài viết này YCC đã giúp các bạn có thêm những thông tin về chiến lược marketing dịch vụ vận tải trong thời đại mới. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin