Chi phí treo phướn cột điện bao nhiêu tiền? [Cập nhật 2023]

Bạn đang muốn triển khai chiến lược treo phướn cột điện quảng cáo ngoài trời. Nhưng chưa biết chi phí treo phướn cột điện là bao nhiêu tiền? Hãy đọc bài viết dưới đây của YCC để biết thêm thông tin chi tiết.

Chi phí treo phướn cột điện bao nhiêu tiền?
Chi phí treo phướn cột điện bao nhiêu tiền?

1. Treo phướn cột điện là gì?

Treo phướn cột điện là sản phẩm in ấn sử dụng cho mục đích tuyên truyền, quảng cáo, thường sẽ in trên chất liệu bạt Hiflex hoặc decal PP để có độ chống thấm nước cao, độ chịu lực tốt, hiển thị sắc nét. Được in theo định dạng hình chữ nhật nằm dọc với kích thước từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4m. Và treo ở thân cột điện, cột đèn chiếu sáng trên đường phố. Số lượng các vị trí treo phướn dọc khá thoải mái cho doanh nghiệp lựa chọn.

2. Lợi ích khi treo phướn cột điện trong chiến lược quảng cáo ngoài trời

Phướn quảng cáo có thể được xem là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời lâu đời. Và cho đến nay thì rất nhiều doanh nghiệp vẫn đặc biệt ưa chuộng phương tiện quảng cáo truyền thống này. Vậy đâu là lý do khiến phướn quảng cáo quảng cáo ngoài trời trở nên thu hút nhà đầu tư?

  • Quy trình treo phướn cột điện quảng cáo khá nhanh chóng, dễ thực hiện, chi phí lại rẻ hơn so với loại hình quảng cáo khác.
  • Treo phướn cột điện được đặt trên những tuyến đường đông người qua lại, lựa chọn các vị trí hiển thị bắt mắt để thu hút cả ngàn lượt người xem mỗi ngày. Cũng nhờ đó mà doanh nghiệp có thể khoanh vùng chính xác khu vực truyền thông mục tiêu theo mong muốn.
  • Thời gian quảng cáo liên tục lên đến 24/24h.
  • Hình thức quảng cáo bắt mắt, thể hiện hình ảnh và thông điệp truyền thông ấn tượng, đáng nhớ.
Dịch vụ treo phướn cột điện
Dịch vụ treo phướn cột điện uy tín

3. Chi phí treo phướn cột điện bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế phướn: Các doanh nghiệp có sẵn mẫu maquette chỉ cần đưa cho đơn vị thiết kế căn chỉnh lại cho phù hợp với kích thước, định dạng băng rôn cụ thể treo ngoài thực tế. Thường thì các đơn vị quảng có sẽ miễn phí phần chi phí này hoặc nếu bạn cần thiết kế mới thì chi phí cũng không quá cao.

Bảng giá in phướn quảng cáo: Tùy thuộc vào loại chất liệu, diện tích phướn mà chi phí sẽ khác nhau. Công nghệ in cũng có thể thay đổi ở từng đơn vị, trong đó, in laser kỹ thuật số sẽ đảm bảo được màu sắc chân thực hơn.

  • Chi phí treo phướn cột điện, tháo gỡ và bảo hành: Sau khi thi công, cần có công tác quản lý, kiểm tra thường xuyên để có phương án thay thế khi phướn bị rách, mất. Khi kết thúc chiến dịch phải tháo gỡ theo quy định của Pháp luật.
  • Thủ tục pháp lý: Muốn treo phướn cột điện bạn cần liên hệ xin phép ở một số cơ quan ban ngành liên quan, đảm bảo phướn, banner quảng cáo không treo ở khu vực sai quy định.

Để thuận tiện cho các doanh nghiệp tham khảo, cũng như đảm bảo được chiến dịch thực thi suôn sẻ, YCC mời quý khách tham khảo báo giá treo phướn cột điện quảng cáo trọn gói của chúng tôi. Báo giá treo phướn quảng cáo đã bao gồm đầy đủ các dịch vụ trên, triển khai tối thiểu 100 băng rôn/7 ngày/chiến dịch. Giá dao động từ 300.000 – 700.000VND/phướn/7 ngày.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho bạn về chi phí treo phướn cột điện một cách chi tiết. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Để YCC có thể hỗ trợ cho bạn nhanh nhất về dịch vụ treo phướn cột điện hiệu quả. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *