Chi phí phát tờ rơi bao nhiêu tiền?

Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bán sản phẩm và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu. Vậy Chi phí phát tờ rơi bao nhiêu tiền? Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Phát tờ rơi là gì?

Tờ rơi được xem là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp và mọi lĩnh vực, ngành nghề,… bất kể đó là doanh nghiệp nhỏ – lớn. Còn nếu doanh nghiệp đó không mạnh về tài chính để có thể book quảng cáo trên truyền hình hay quảng cáo ngoài trời thì tờ rơi chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Vậy phát tờ rơi đơn giản là một hoạt động di chuyển tờ rơi từ nơi người cần truyền thông tin tới nơi người cần thông tin. In tờ rơi giúp công ty marketing hiệu quả trong các chiến dịch marketing

2. Phát tờ rơi hiệu quả mang lại những gì?

Với chi phí quảng bá rẻ hơn so với các loại hình khác, quảng cáo bằng tờ rơi rất tiện lợi. Bởi chúng nhanh chóng mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng.

Tờ rơi thường được in ấn với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp. Vì thế, phát tờ rơi một cách hiệu quả mang đến kết quả tốt trong việc quảng bá nhất là tiết kiệm chi phí in ấn, đem lại lợi nhuận cho sản phẩm. Đồng thời, cách phát tờ rơi hiệu quả sẽ mang đến người dùng rất nhiều lợi ích khác.

Phát tờ rơi hiệu quả mang lại những gì?
Phát tờ rơi hiệu quả mang lại những gì?

3. Chi phí phát tờ rơi bao nhiêu tiền?

Đến với Dịch vụ Phát tờ rơi của chúng tôi:

– Đưa tờ rơi đến tận tay khách hàng
– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất
– Được phục vụ tận nơi

Giá dịch vụ Phát tờ rơi:

Phát tại ngã tư:

Từ 1000 – 5000 tờ giá 140 đ/tờ
Từ 5000-10.000 tờ giá 135 đ/tờ
Từ 10.000-20.000 tờ giá 130 đ/tờ
Trên 20.000 thỏa thuận,càng nhiều giá càng rẻ

Phát từng hộ gia đình, chung cư, trung tâm thương mại, công cộng 140.000/ca (ca từ 2 đến 3 giờ)

4. Đơn vị phát tờ rơi uy tín

YCC là nhà cung cấp các giải pháp marketing, thực hiện các sự kiện quảng cáo. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các dịch vụ phát tờ rơi uy tín, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Công ty luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để thực hiện tốt nhất từng chiến dịch truyền thông.

YCC hiểu rằng sự quan trọng của tiếp thị và giải pháp sáng tạo trong marketing. Vì vậy, công ty đã cung cấp thêm các dịch vụ như: phát tờ rơi, giao bưu phẩm, thư từ, hàng hóa, poster, treo băng rôn, cung cấp PG và PB.

Các dịch vụ truyền thông từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Luôn lắng nghe yêu cầu từ khách hàng để ngày một hoàn thiện chiến dịch tốt nhất.

YCC cam kết làm gia tăng số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với giá rẻ nhất. Đi kèm với chất lượng phục vụ tốt nhất, bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ. Khi nhân viên đi phát, luôn có quản lý đi kèm.

Trên đây, YCC vừa cung cấp cho các bạn những thông tin về chi phí phát tờ rơi. Hy vọng những thông tin này giúp ích được tới cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *