Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn cách xóa gợi ý trên messenger đơn giản, dễ làm

Trong bài viết này, YCC sẽ hướng dẫn bạn cách xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger. Do đó giúp bạn loại bỏ người lạ khỏi danh sách Messenger trực tuyến của mình chỉ với vài bước đơn giản.

Trước khi đi vào chi tiết cách xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger, bạn có thể thắc mắc tại sao Messenger hiển thị những người bạn không quen biết, thậm chí cả những người không liên quan, trong danh sách bạn bè trực tuyến của bạn. ?

Theo mặc định, khi những người không có trong danh bạ Messenger của bạn gửi tin nhắn cho bạn, tất cả những tin nhắn đó sẽ được đưa vào danh sách tin nhắn đang chờ xử lý. Nhưng chỉ cần bạn trả lời tin nhắn của người đó, Messenger sẽ ngay lập tức thêm người đó vào danh sách bạn bè, kể cả khi bạn chưa kết bạn với người đó, thậm chí bạn chưa kết bạn với họ.

Tuy “mục đích” của Messenger là giúp mọi người ở mọi nơi kết nối với nhau dễ dàng hơn, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy những người quen chỉ trả lời một lần, thậm chí bạn không trả lời lại xuất hiện trong danh sách bạn bè của họ. Điều này khiến danh sách ngày càng dài ra, nhiều người trong số họ không phải bạn bè cũng không phải người quen.

Để khắc phục điều này, đây là cách bạn có thể xóa người lạ khỏi danh sách bạn bè của mình bất cứ lúc nào.

Cách xóa người lạ khỏi danh sách trực tuyến của Messenger

Bước 1. Kích hoạt ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

Bước 2. Trong giao diện chính của Messenger, nhấp vào tùy chọn “Danh bạ” ở góc dưới bên phải của thanh menu dưới cùng.

Bước 3. Kiểm tra toàn bộ danh sách liên hệ của bạn để biết tên của những người lạ mà bạn không biết và muốn xóa khỏi danh sách trực tuyến của mình.

Bước 4. Bấm chọn người muốn xóa khỏi danh sách, sau đó bấm vào biểu tượng chữ i bên phải người được chọn.

Bước 5. Trong hộp thoại mới xuất hiện, chọn tùy chọn Xóa Liên hệ.

Bước 6 Cuối cùng, nhấp vào nút xóa để xác nhận và xóa người lạ khỏi danh sách bạn bè.

Thực hiện tương tự nếu bạn muốn xóa người khác khỏi danh sách bạn bè của mình. Nếu trong sổ có nhiều người cùng xóa thì sẽ rất lâu mới xong, vì Messenger không hỗ trợ xóa hàng loạt. Vì vậy, trong tương lai, bạn sẽ không bao giờ thấy những người lạ không quen biết xuất hiện trong danh sách trực tuyến Messenger của mình.

Đó là cách xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger trong 6 bước cực kỳ đơn giản. Giờ đây, bạn có thể xóa người lạ khỏi danh sách trực tuyến của mình để quản lý dễ dàng hơn. Nếu có bất kỳ suy nghĩ hay thắc mắc nào, vui lòng để lại tin nhắn để YCC hỗ trợ bạn, chúc bạn may mắn!

Các câu hòi khác

  1. Làm thế nào để xóa gợi ý tìm kiếm trên messenger? Trả lời: Để xóa gợi ý tìm kiếm trên messenger, bạn cần mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình. Sau đó, chọn biểu tượng cài đặt (hình bánh răng) ở phía trên bên phải của màn hình, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”, sau đó chọn “Gợi ý tìm kiếm”. Tại đây, bạn có thể xóa các gợi ý tìm kiếm bằng cách chạm vào biểu tượng “X” bên cạnh từ khóa gợi ý.
  2. Làm thế nào để tắt tính năng gợi ý tìm kiếm trên messenger? Trả lời: Để tắt tính năng gợi ý tìm kiếm trên messenger, bạn cần mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình. Sau đó, chọn biểu tượng cài đặt (hình bánh răng) ở phía trên bên phải của màn hình, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”, sau đó chọn “Gợi ý tìm kiếm”. Tại đây, bạn có thể tắt tính năng gợi ý tìm kiếm bằng cách chuyển công tắc “Gợi ý tìm kiếm” sang trạng thái “Tắt”.
  3. Làm thế nào để xóa lịch sử tìm kiếm trên messenger? Trả lời: Để xóa lịch sử tìm kiếm trên messenger, bạn cần mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình. Sau đó, chọn biểu tượng cài đặt (hình bánh răng) ở phía trên bên phải của màn hình, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”, sau đó chọn “Gợi ý tìm kiếm”. Tại đây, bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm bằng cách chọn “Xóa lịch sử tìm kiếm” và xác nhận xóa.
Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin