Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn cách xóa gợi ý trên chrome đơn giản, dễ làm

Bạn có thể dùng chuột để xóa các đề xuất mà bạn không thích hiển thị trên thanh omnibox của Chrome (thanh địa chỉ kiêm tìm kiếm).

Thanh địa chỉ từ lâu đã trở thành điểm nhấn của trình duyệt Chrome, giúp người dùng gõ địa chỉ và tìm kiếm. Khi bạn nhập vào Thanh địa chỉ, Google Chrome sẽ bắt đầu hiển thị một số đề xuất trong danh sách.
Về cơ bản, nó lấy từ lịch sử duyệt web, công cụ tìm kiếm và dấu trang được lưu trên thiết bị của bạn. Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web thường xuyên truy cập. Nếu bạn cần xóa bất kỳ đề xuất cụ thể nào mà Chrome hiển thị, rất khó để xóa chúng.

Thủ thuật kích hoạt tính năng gỡ bỏ đầu chuột sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

• Trong Thanh địa chỉ, nhập chrome://flags/ rồi nhấn Enter.
• Tiếp theo, tìm kiếm cờ có tên Tùy chọn minh bạch đề xuất thanh địa chỉ.
• Lưu ý rằng sẽ có một menu bên cạnh lá cờ này, hãy nhấp vào nó và chọn Đã bật để bật các đề xuất xóa Thanh địa chỉ. Sau khi chọn, nhấp vào nút Khởi chạy lại để chạy lại trình duyệt.

Bật đề xuất để xóa Chrome

Sau khi trình duyệt khởi động lại, hãy nhập nội dung nào đó vào thanh địa chỉ. Nếu bạn di con trỏ chuột qua đầu, bạn sẽ thấy biểu tượng X xuất hiện. Bạn có thể dễ dàng nhấp vào nó để xóa các đề xuất mà bạn không thích.
tin tức liên quan

Các câu hỏi liên quan

  1. Dịch vụ xóa gợi ý Google Chrome chuyên nghiệp, giá rẻ có hoạt động như thế nào?

Trả lời: Dịch vụ này sẽ loại bỏ các gợi ý trên trình duyệt Google Chrome bằng cách xóa lịch sử trình duyệt, tùy chọn xóa cookie và cache, và tùy chọn xóa các file tạm.

  1. Làm thế nào để tìm một dịch vụ xóa gợi ý Google Chrome chuyên nghiệp, giá rẻ?

Trả lời: Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web chuyên về đánh giá và đánh giá dịch vụ trực tuyến để tìm các dịch vụ xóa gợi ý Google Chrome chuyên nghiệp, giá rẻ. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về dịch vụ này trên các diễn đàn công nghệ hoặc trên mạng xã hội.

  1. Có cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi sử dụng dịch vụ xóa gợi ý Google Chrome chuyên nghiệp, giá rẻ?

Trả lời: Trước khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên đọc kỹ các chính sách bảo mật của dịch vụ và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật. Nếu bạn lo lắng về mất dữ liệu, bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình trước khi sử dụng dịch vụ xóa gợi ý Google Chrome.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin