Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn cách xóa gợi ý tìm kiếm của siri đơn giản và dễ làm

Đối với người dùng iPhone, Siri đã quá quen thuộc từ lâu. Nhưng trong quá trình sử dụng, nhiều người sẽ cảm thấy phiền phức, bởi những gợi ý của Siri được hiển thị trên màn hình khóa và trang Widget của thiết bị. Biết được điều này, iCare sẽ gợi ý cho bạn cách tắt gợi ý ứng dụng siri đơn giản và hiệu quả.

1. Hướng dẫn tắt lời nhắc Ứng dụng SIRI đơn giản và hiệu quả

Siri là một trong những cải tiến đột phá của Apple, người dùng có thể gọi nhanh trợ lý ảo này bằng khẩu lệnh “Hey Siri” trên iPhone. Hệ điều hành thông minh và linh hoạt trong việc đưa ra lời khuyên mà bạn cần.

Bước 1: Người dùng bật iPhone lên, từ màn hình khóa trượt sang phải, trang Widget sẽ tự động hiển thị. Sau đó cuộn xuống và nhấp vào mục “Chỉnh sửa”.

Bước 2: Nhấn vào vòng tròn màu đỏ và chuyển đến Đề xuất ứng dụng Siri. Kéo sang trái và nhấn nút loại bỏ. Cuối cùng chọn Done ở góc trên bên phải màn hình để hoàn tất.

Bạn có thể tắt Gợi ý Siri trên điện thoại của mình bằng cách làm theo các bước ở trên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khi tắt các đề xuất này, hệ thống sẽ tự động tắt trang Widget và bên trái màn hình khóa. Chỉ một trong hai vị trí không thể được đóng lại.

2. Câu hỏi liên quan

  1. Tại sao tôi cần xóa gợi ý tìm kiếm của Siri?

Siri sử dụng các gợi ý tìm kiếm để đưa ra các kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn Siri lưu lại các gợi ý tìm kiếm của mình, bạn có thể xóa chúng để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

  1. Làm thế nào để xóa gợi ý tìm kiếm của Siri trên iPhone hoặc iPad?

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bước 2: Chọn mục “Siri & Search”. Bước 3: Cuộn xuống đến phần “Lịch sử Siri và Gợi ý”. Bước 4: Nhấn vào “Xóa lịch sử Siri và Gợi ý”. Bước 5: Xác nhận bằng cách nhấn vào “Xóa” để xóa tất cả các gợi ý tìm kiếm của Siri.

  1. Làm thế nào để xóa gợi ý tìm kiếm của Siri trên Mac?

Bước 1: Mở ứng dụng “Cài đặt Hệ thống” trên Mac của bạn. Bước 2: Chọn mục “Siri”. Bước 3: Nhấn vào “Xóa lịch sử Siri và Gợi ý”. Bước 4: Xác nhận bằng cách nhấn vào “Xóa” để xóa tất cả các gợi ý tìm kiếm của Siri.

  1. Làm thế nào để ngăn chặn Siri lưu lại các gợi ý tìm kiếm trong tương lai?

Bạn có thể ngăn chặn Siri lưu lại các gợi ý tìm kiếm trong tương lai bằng cách tắt tính năng “Hiển thị Gợi ý Siri” trong cài đặt Siri & Search trên iPhone hoặc iPad của bạn, hoặc tắt tính năng “Hiển thị kết quả Gợi ý Siri” trong cài đặt Siri trên Mac của bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin