Hướng dẫn cách treo phướn khung sắt hiệu quả nhất

Bên cạnh các hình thức quảng cáo cố định và thắt chặt ngoài trời, cờ phướn cũng là một trong những loại hình được các tổ chức triển khai nhằm mục đích tăng hiệu ứng cho chiến dịch trong một thời hạn ngắn. Vậy cách treo phướn khung sắt như thế nào để đem lại hiệu suất cao cao nhất. Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cờ phướn quảng cáo là gì?

Cờ phướn quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo nhanh gọn và hiệu suất cao nhất đang được vận dụng lúc bấy giờ. Cờ phướn thường có khung hình chữ nhật làm bằng sắt, mặt phẳng in nội dung làm từ nhiều vật liệu khác nhau như bạt hiflex hoặc decal PP vv …

Phương thức in cờ phướn, làm phướn quảng cáo và treo khắp dọc đường với tần suất xuất hiện cao, trong khoảng cách ngắn giúp người tham gia giao thông có thể thể tiếp nhận được thông tin một cách nhanh chóng.

2. Hướng dẫn cách treo phướn khung sắt hiệu quả nhất

 • Đối với các hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung treo phướn khung sắt đóng vị trí vai trò rất lớn quyết định đến thành công của một chiến dịch quảng cáo. So với pano, billboard, băng rôn, cờ phướn treo ngoài đường có phần bị hạn chế về mặt kích thước. Vì thế mà khi chọn địa điểm treo phướn khung sắt, cần đảm bảo:
 • Hiển thị ở những khu vực có đông người qua lại, mật độ giao thông cao (ngã tư, gần khu vực đèn tín hiệu giao thông để tận dụng thời gian chờ,…).
 • Khảo sát các vị trí trước khi treo để đảm bảo tầm nhìn rõ ràng, không gặp vật cản che chắn hay bị khuất.
 • Cách treo phướn khung sắt quảng cáo hiệu quả nữa là khoanh vùng khu vực mục tiêu ở gần nơi tổ chức chương trình, sự kiện và kết hợp treo đúng thời điểm trước khi diễn ra nhằm thu hút khách hàng.
 • Bố cục của phướn khung sắt phải rõ ràng, thể hiện hình ảnh cùng thông điệp nổi bật, dễ đọc, dễ nhớ, dễ nhìn. Màu sắc ấn tượng thu hút người xem nhanh chóng. Nội dung truyền tải ngắn gọn, đi vào mục đích chính, không rườm rà vì khách hàng chỉ có từ 5 – 7 giây để tiếp nhận.
 • Treo phướn khung sắt phải đúng kỹ thuật
 • Đối với phướn có khung sắt dọc: Thông thường, cách thức đơn giản nhất vẫn là để một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó chằng dây thép cố định lại. Hoặc một số các khu vực được quy hoạch, cách treo phướn sẽ chuyên nghiệp, dễ dàng hơn với hệ thống khung sắt được lắp đặt sẵn.
 • Về cách treo phướn khung sắt ngang: Cách treo phướn ngang thường được làm khóa thủ công. Chỉ đơn giản là chằng các đường dây nối ở 4 đầu, kéo căng băng rôn bắc ngang qua đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột đèn, cột điện.
 • Đừng quên làm thủ tục pháp lý, xin giấy phép treo phướn được thay thế bằng thông báo sản phẩm quảng cáo lên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch địa phương. Sau khi hết thời hạn phải có phương án tháo gỡ.
treo cờ phướn quảng cáo
Cách treo phướn khung sắt

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1 Kích thước phướn khung sắt tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Cờ phướn thường được treo dọc trên các tuyến đường có tập trung chuyên sâu tỷ lệ giao thông vận tải cao, nên chúng cần phải tuân thủ 1 số ít lao lý trong đó có size để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người đi đường. Cụ thể là :

 • Đối với hình thức treo cờ phướn ngang: kích thước tiêu chuẩn là 100cmx500cm hoặc 100cmx600cm.
 • Đối với hình thức treo cờ phướn dọc: kích thước phổ biến dao động trong các khoảng: 60×160 (cm), 80×180 (cm), 80×200 (cm), 80×220 (cm)

3.2 Khi nào thì sử dụng phướn quảng cáo?

Cờ phướn quảng cáo là một dạng truyền bá thông điệp quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Dưới đây là những trường hợp thường sử dụng cờ phướn nhất.

– Khai trương, khánh thành

– Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, thương hiệu mới

– Hoạt động tuyên truyền của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị

– Các dịp lễ hội và chùa chiền

3.3 Thủ tục xin cấp phép treo cờ phướn quảng cáo như thế nào?

Sau khi thực hiện hoàn tất các thủ tục và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép, các tổ chức hay cá nhân nhớ phải bàn với chủ đầu tư về việc thuê cột treo cờ phướn quảng cáo và tiến hành ký hợp đồng thuê tại các vị trí trong danh mục có kèm theo giấy phép và nộp đầy đủ các khoản phí liên quan đến dịch vụ treo, phí tháo dỡ khi thời hạn hợp đồng kết thúc đúng theo quy định trong giấy phép.

Trên đây, Ycc đã hướng dẫn các bạn cách treo phướn khung sắt hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ treo phướn quảng cáo uy tín, hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi. YCC hận hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *