Hướng dẫn cách treo cờ phướn bán guốc đúng quy định

Bạn muốn triển khai chiến lược treo cờ phướn bán guốc, nhưng chưa am hiểu về cách treo phướn quảng cáo hiệu quả. Hãy cùng YCC tìm hiểu bài viết dưới đây của YCC để biết cách treo cờ phướn bán guốc hiệu quả nhất và đúng quy định.

1. Cờ phướn bán guốc là gì?

Cờ phướn bán guốc chính là các tấm biển quảng cáo về sản phẩm được đặt gần những đoạn đường tấp nập, ngã ba, ngã tư, gần bệnh viện…. Cờ phướn này được làm bằng chất liệu như hiflex, pp, vải silk,…với đa dạng màu sắc, thiết kế khác nhau.

Nội dung chính trên cờ phướn bán guốc có thể là slogan, logo hoặc thông báo một vấn đề gì đó để nhằm mục đích truyền tải, mang bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đi xa hơn.

image 8
Cờ phướn bán guốc

2. Tại sao phải treo cờ phướn bán guốc?

  • Thông điệp quảng cáo được in nổi bật trên cờ phướn với những hình ảnh và màu bắt mắt kèm theo. Nhằm thực hiện hiệu quả truyền thông trên nhiều tuyến đường khác nhau.
  • Cờ phướn bán guốc sẽ gây chú ý, thu hút được sự quan tâm của công chúng
  • Chi phí sản xuất tiết kiệm, có thể sản xuất với số lượng lớn. Mức độ tiếp cận rộng rãi…

3. Hướng dẫn cách treo cờ phướn bán guốc theo đúng quy định

3.1 Chọn lọc địa điểm treo cờ phướn bán guốc

Hướng dẫn treo cờ phướn bán guốc đầu tiên cần chú ý là lên danh sách tuyến đường, địa điểm treo phù hợp. Có một số chú ý về cách chọn địa điểm treo như sau:

  • Nên chọn tuyến đường có lưu lượng phương tiện và người qua lại đông đúc, có tầm nhìn hiển thị tốt, không bị che chắn như: ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông,…
  • Treo cờ phướn bán guốc ở gần khu vực cửa hàng đó hoặc các sự kiện, chương trình,…

3.2 Số lượng và thời gian treo cờ phướn bán guốc

Các chiến dịch treo cờ phướn bán guốc không được diễn ra quá 15 ngày. Với thời gian ngắn như vậy nên tăng số lượng băng rôn để đạt độ phủ và khả năng lan tỏa truyền thông tốt hơn.

3.3 Cách treo phướn bán guốc đúng cách

Với cờ phướn dọc: Được cố định 2 đầu trên – dưới bằng thanh nẹp gỗ, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có một số khu vực sẽ được bố trí khung thép cố định để đặt băng rôn chắc chắn.

Với cờ phướn ngang: Cách treo cờ phướn này là buộc dây thép ở 4 đầu, chăng lên các thân cây, trụ đèn, trụ điện. Treo phướn ngang tốn thời gian và công sức hơn, nhưng lại hạn chế được tình trạng phướn bị mất hoặc rách.

3.4 Chú ý về thủ tục pháp lý

Lưu ý cuối cùng nhưng cũng vô cùng quan trọng không thể bỏ qua trong cách treo phướn bán guốc hiệu quả chính là vấn đề pháp lý.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Treo cờ phướn bán guốc có phải xin phép không?

Treo cờ phướn bán guốc bạn vẫn phải chấp hành theo đúng quy định của nhà nước pháp luật, phải làm đơn cấp phép của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. Bên cạnh đó, thời gian treo cờ phướn không được quá 15 ngày nếu quá 15 ngày mà không tháo cờ phướn thì sẽ bị xử lý theo quy định.

4.2 Những quy định treo phướn quảng cáo trên đường phố

Khi tiến hành treo cờ phướn quảng cáo trên đường phố, nhà đầu tư cần chú ý và tuân thủ chặt chẽ, các quy định đã được ban hành. Quy định treo cờ phướn quảng cáo sẽ căn cứ theo các yếu tố về: kích thước, vị trí, thời gian thực hiện, tháo dỡ, xin giấy phép và cả mức phạt khi thực hiện sai luật.

4.3 Kích thước thông dụng của cờ phướn bán guốc là bao nhiêu?

Tùy vào mục đích cũng như là vị trí treo mà kích thước của cờ phướn y tế nhỏ hoặc lớn sẽ được phân thành nhiều những loại khác nhau: 30x60cm, 40x80cm, 50x100cm, 70x150cm, 80 x 120cm,…

Trên đây, YCC đã hướng dẫn các bạn cách treo cờ phướn bán guốc theo đúng quy định. Hy vọng giúp ích được cho các bạn triển khai một chiến lược quảng bá hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *