Hướng dẫn cách tính m2 biển quảng cáo đơn giản, chính xác

Bạn đang tìm kiếm từ khóa cách tính m2 biển quảng cáo nhưng chưa tìm được, YCC sẽ gợi ý cho bạn những bài viết hay nhất, tốt nhất cho chủ đề cách tính m2 biển quảng cáo.

Cach tinh m2 bien quang cao don gian chinh

1. Mét vuông (m2) là gì?

Mét vuông có thể hiểu là diện tích của một hình vuông với độ dài các cạnh 1 mét dài. Nó là đơn vị trong SI để đo diện tích. Nó được viết tắt là m².
Mét vuông được viết tắt là m². 1 mét vuông bằng: 0,000 001 km² (km²) = 10 000 xen ti mét vuông (cm²) = 0,000 1 hecta = 0,01 a = 10,763 911 foot vuông = 1 550,003 1 đốt vuông.

2. Tìm hiểu mức giá làm biển quảng cáo

Tìm hiểu mức giá làm biển hiệu quảng cáo và phân tích các … Bảng hiệu quảng cáo Alu chữ nổi mica giá khoảng 900.000 VNĐ/ m2 – 1.200.000 VNĐ/ m2. … Còn ngược lại đối với những biển quảng cáo mang tính chất phức tạp, …

Bảng hiệu quảng cáo alu được làm từ hợp kim bằng nhôm, nền làm chất liệu nhựa composite giúp bề mặt của biển hiệu trở nên sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao.

cách tính m2 biển quảng cáo
Cách tính m2 biển quảng cáo

3. Cách tính tỷ lệ biển quảng cáo đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất

Cách tính tỷ lệ biển quảng cáo đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất Những tấm bảng hiệu quảng cáo sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc, logo và slogan để thu hút được đông đảo các ánh nhìn từ mọi người. Với những mẫu …

Chiều ngang của biển hiệu quảng cáo phải nhỏ hơn so với chiều rộng của dải phân cách, khoảng cách tính từ mép ngoài của bảng đến làn phân cách tối thiểu là 0,5m

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Quy định về kích thước biển hiệu, bảng, băng rôn quảng cáo

Quy định về kích thước biển hiệu, bảng, băng rôn quảng cáo Ngày 03/01/2013, Cục Văn hóa cơ sở – Bộ VHTT&DL đã có văn bản số 04/VHCS-QCTT hướng dẫn về việc tổ chức và triển khai thực hiện Luật Quảng cáo.

Chiều cao tối thiểu 5,0 m; chiều cao tối đa 10m tính từ mặt đường đến mép dưới của bảng quảng cáo. Tùy thuộc vào điều kiện và địa hình cụ thể của từng địa phương mà có thể quy định riêng.

4.2 Chi phí làm biển quảng cáo

Chi phí làm bảng hiệu quảng cáo là câu hỏi khá phổ biến khi mới bắt đầu kinh doanh, mua bán hay thành lập công ty, văn phòng. Bảng hiệu quảng cáo hiện rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Có bảng hiệu giá rẻ chỉ từ 200.000 / m2 mà cũng có loại bảng hiệu có giá từ 5 triệu một m2.

4.3 Cách tính điểm hiệu quả quảng cáo trên biển cửa hàng, biển …

YCC đã tự nghiên cứu và xây dựng hệ số thang điểm để tính toán khả năng tác động tới người quan sát của một biển quảng cáo …

Thang điểm AB được tính theo thang điểm “khoảng 10” có trường hợp hiếm gặp biển đạt được giá trị hơn 10 sẽ để điểm 10+. Thang điểm này tính toán dựa trên một giả định là các biển bảng đạt được tiêu chuẩn thông thường, được nghiệm thu, qua thời gian bảo hành 1 năm.

Trên đây, YCC đã hướng dẫn các bạn cách tính m2 biển quảng cáo đơn giản, chính xác. Hãy liên hệ với YCC khi có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm biển quảng cáo bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *