Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn tắt gợi ý trên youtube đơn giản, dễ làm

Youtube là ứng dụng mang đến nhiều phút giây giải trí thoải mái cho người xem. Có nhiều loại video khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, thông báo đề xuất video trên điện thoại của bạn đôi khi có thể gây khó chịu và mất tập trung. Bạn không phải lo lắng nữa vì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo đề xuất video mới trên Youtube.

Cách tắt thông báo gợi ý video youtube bằng smartphone

Nó chỉ mất một vài bước đơn giản và sau đó làm theo các hướng dẫn dưới đây. Bạn đã có thể tránh được các thông báo không mong muốn trong quá trình trải nghiệm video của mình trên youtube. Hãy cùng tìm hiểu và tắt thông báo video gợi ý trên youtube nếu bạn thấy phiền phức. Sử dụng các bước sau để làm tương tự:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó, nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Để thực hiện thao tác tắt thông báo, bạn vào Cài đặt -> Thông báo.

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị dòng chức năng thông báo. Bây giờ bạn trượt nút kích hoạt Video quảng cáo sang chế độ tắt.

Nếu muốn tắt toàn bộ thông báo trên Youtube, gạt nút gạt “Thông báo trên thiết bị này” sang trạng thái tắt.

➤ Trong khi mạng xã hội Youtube, Facebook, Instagram là tụ điểm sống ảo chủ yếu của giới trẻ thì lại là nguồn sống của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online lớn nhỏ hiện nay. Phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mạng xã hội miễn phí này để tạo ra nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng. Hãy học ngay để trở thành một nhà kinh doanh thực thụ trong tương lai!

Cách tắt thông báo đề xuất video trên youtube bằng máy tính

Hiện tại có 2 cách giúp bạn tắt autoplay:

Cách 1: Bạn bấm vào nút hình bánh răng ở góc dưới bên phải video đang xem và gạt công tắc phần tự động phát sang bên trái.
Cách 2: Bạn nhìn sang cửa sổ bên phải màn hình. Sau đó gạt công tắc trong phần AutoPlay sang trái để tắt (tắt – màu xám).
Cả hai phương pháp này đều giúp bạn tắt tính năng tự động phát video gợi ý ngay sau khi xem xong video đang xem. Phương pháp này có thể được áp dụng cho tất cả các video bạn xem trên Youtube trong tương lai.

Hướng dẫn cách xóa video khuyến nghị trên youtube

Xóa các video được đề xuất bằng cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube

Bước 1: Mọi người hãy mở kênh Youtube lên rồi nhấn vào ba đường kẻ ngang -> chọn mục Lịch sử.

Bước 2: Tại mục “Lịch sử xem” sẽ hiển thị các kênh video mà bạn đã xem, để xóa toàn bộ video bạn nhấn vào mục “Xóa tất cả lịch sử xem”.

Bước 3: Một hộp nhỏ hiện ra bên dưới hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa bộ nhớ lịch sử xem trên máy tính hay không, hãy bấm vào “Xóa tất cả lịch sử xem” để tiếp tục sang bước tiếp theo.

Để tìm kiếm video, kênh, người dùng YouTube, Đề xuất YouTube, hãy nhấp vào “Lịch sử tìm kiếm” để tìm các video khác nhau.

Cách xóa kênh video gợi ý có phản hồi trên Youtube

Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn truy cập vào địa chỉ quản lý tài khoản Google của mình theo đường dẫn sau: https://goo.gl/AZpA4X.

Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn sử dụng với YouTube.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy bấm vào ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của cửa sổ máy tính.

Bước 3: Nhấp vào “Hoạt động khác của Google”.

Bước 4: Bạn đọc vui lòng rê chuột kéo xuống dưới tìm mục “Không quan tâm” trên YouTube rồi nhấn nút “Xóa” như hình bên dưới:

Bước cuối cùng: Tại bước này, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện. Lúc này bạn bấm “Xóa” và hệ thống sẽ tự động xóa kênh video gợi ý trên YouTube.

Các câu hỏi liên quan

  1. Làm thế nào để tắt gợi ý trên YouTube đơn giản, dễ làm?

Trả lời: Để tắt gợi ý trên YouTube, bạn có thể nhấp vào biểu tượng tài khoản của mình ở góc trên cùng bên phải của trang YouTube. Sau đó, chọn “Cài đặt” từ menu xuất hiện và tìm kiếm tùy chọn “Gợi ý trong nguồn cấp dữ liệu”. Bạn có thể chọn tắt hoặc giới hạn gợi ý trên trang YouTube.

  1. Tôi đã tắt gợi ý trên YouTube nhưng vẫn thấy một số gợi ý xuất hiện. Làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn các gợi ý này?

Trả lời: Ngoài việc tắt gợi ý trong cài đặt YouTube, bạn cũng có thể xóa lịch sử tìm kiếm và lịch sử xem của mình. Điều này sẽ giúp ngăn chặn các gợi ý không mong muốn xuất hiện trên trang YouTube. Để làm điều này, bạn có thể nhấp vào biểu tượng tài khoản của mình, chọn “Cài đặt” và chọn “Lịch sử tìm kiếm” hoặc “Lịch sử xem” để xóa lịch sử của mình trên YouTube.

Như vậy trong bài viết trên mình đã chia sẻ với các bạn cách tắt đề xuất video trên youtube. Bạn có thể loại bỏ các kênh video gợi ý trên mạng xã hội YouTube một cách dễ dàng nhất qua hướng dẫn này. Chúc may mắn!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin