Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh và hiệu quả

Hiện nay, facebook đang trở thành mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất chính vì vậy nhu cầu sử dụng các fanpage hoặc facebook cá nhân để quảng bá thương hiệu ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh và hiệu quả? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để có câu trả lời bạn nhé.

blW 2NUrrFkgo RRqabXLDtoPOFTU oNBG3FSMola5 LzQBUL7D1PLLNBPa Jb4kC1KMniPBR buhiSgugSeC3ErxbxGixlBmFmDzsOKAAL5ZECYE1isY yWd arOKzONfF4IqVFNETHz77fN8 wZ8ev

1. Follow facebook là gì?

Follow là lượt theo dõi, là từ dùng để chỉ những người dùng facebook theo dõi tài khoản/fanpage của bạn.

Khi bạn đăng bài viết, những người dùng này sẽ nhận được thông báo và thấy được bài viết của bạn khi bạn đăng lên facebook.

Hiện nay, việc có nhiều lượt follow trên trang cá nhân hoặc fanpage sẽ là một trong những điểm cộng rất lớn cho bạn bởi vì người dùng thường sẽ đánh giá cao những người/fanpage có nhiều lượt theo dõi vì họ tin rằng đó là những fanpage chất lượng. Chính vì thế việc có nhiều lượt follow sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quảng cáo sau này.

Hiện nay có 2 loại lượt theo dõi trên facebook, đó là:

– Lượt theo dõi thât: Đây chính là tài khoản của những người dùng thật, những người nhấn nút “theo dõi”. Khi bạn cập nhật hình ảnh hoặc thông tin mới nhất, những người này sẽ nhận được thông báo chính vì vậy đây là cách giúp bạn có được nhiều lợi ích đặc biệt trong việc kinh doanh.

Lượt theo dõi facebook  ảo: Đây là những người theo dõi mà  bạn có được thông qua việc sử dụng một số công cụ hoặc dịch vụ  bên ngoài cung cấp.

Lượt theo dõi chỉ có tính chất minh họa chính vì vậy nó sẽ không giúp ích quá nhiều cho quá trình kinh doanh của bạn.

2. Các tăng lượt theo dõi ảo trên facebook.

Để có thể tăng lượt theo dõi ảo, bạn có thể sử dụng các dịch vụ mà một số website bên ngoài đang cung cấp để tăng lượng like ảo. Để tăng được lượng like ảo, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản Facebook của mình để các website đó có thể sử dụng những công cụ của họ để tăng lượt theo dõi tự động trên facebook của bạn.

Những lượt theo dõi này sẽ đến từ những người khác đang sử dụng dịch vụ tăng follow giống như bạn, nói chính xác hơn, họ và bạn sẽ follow lẫn nhau.

Tăng lượt theo dõi ảo chỉ là một trong nhiều cách giúp tăng follow facebook, nếu bạn là cá nhân đang sử dụng facebook, việc tăng follow ảo sẽ không có tác dụng gì, tuy nhiên nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ hoặc các bên cần lượt follow để tăng độ uy tín thì việc tăng follow ảo là một công cụ đắc lực.
3. Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook.

Sau đây là một cách mà bạn có thể áp dụng để tăng lượt follow thật của mình:

3.1 Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn.

Đây là một công cụ cho phép gợi ý cho bạn những người có điểm chung hoặc có bạn chung với bạn, việc sử dụng tính năng này sẽ giúp cho lượng follow của bạn tăng lên theo thời gian.

3.2 Đặt chế độ công khai để tăng follow.

Bạn nên setting chế độ công khai đối với 3 phần:

Đặt chế độ công khai để tăng follow Facebook

Có 3 phần nên đặt chế độ công khai để tăng follow Facebook, đó là:

Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: điều này cho phép bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn.

Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy bạn đã tăng thêm được lượt theo dõi trên Facebook.

Công khai các bài viết trên tường: Khi bạn đăng những bài viết hay, nếu những người theo dõi của bạn có thể bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn.

Công khai hiển thị lượt theo dõi: Việc công khai hiển thị điều này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang theo dõi bạn.

Lượt theo dõi càng nhiều sẽ tăng mức độ phủ sóng và sự tin tưởng của khách hàng đối với bạn.

3.3 Mời bạn bè tăng tương tác.

Bạn có thể tương tác với bạn bè thông qua việc like, share để tăng tương tác đây cũng là một cách giúp tăng follow nhưng cần có nhiều thời gian.

3.4 Sáng tạo nội dung

Đây là một trong nhiều cách giúp cho facebook của bạn có được nhiều lượt theo dõi hơn. Việc tạo ra nội dung có ích và viral sẽ giúp cho fanpage hoặc facebook của bạn tăng được đáng kể lượt theo dõi và đây là cách mà nhiều fanpage nổi tiếng đang làm hiện nay.

3.5 Seeding trên fanpage, group để thu hút người theo dõi

Đối với các fanpage còn nhỏ và chưa có nhiều lượt theo dõi thì đây có lẽ là một trong những việc giúp tăng lượt theo dõi tốt nhất. Vì vậy hãy tận dụng cách này khi mới bắt đầu xây dựng fanpage bạn nhé.

3.6 Tổ chức minigame, giveaway,…

Đây cũng là một trong những cách được nhiều người sử dụng hiện nay. Việc tổ chức những minigame và trò chơi này sẽ giúp cho mọi người tương tác tốt hơn với fanpage của bạn, từ đó giúp cho fanpage tiếp cận được nhiều người hơn.

4. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có được những kiến thức cần thiết để tăng lượng theo dõi trên facebook, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng các dịch vụ liên quan đến facebook, bạn có thể truy cập vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *