Cách tăng like Facebook cá nhân Miễn phí không nên bỏ lỡ

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến việc làm thế nào để tăng like facebook cá nhân để trang cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn. Có rất nhiều cách giúp bạn tăng like facebook cá nhân. Vậy làm thế nào để lựa chọn cách tăng like facebook cá nhân cũng như những cách tăng like facebook cá nhân miễn phí hiện nay là gì? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để biết cách tăng like facebook cá nhân miễn phí bạn nhé.

5w9EUJ27RmRMJeDOuU6bfLVVT44Nuv X g61XYemghm1qcEe2BTokzKB7Zb2CTksQkI7Vo6tnI1aWJbFbUoI4jQj6dpY3dXATv7oizXJ76L2X7cGP3Kjm M3k1bfvBFibuBe5TGjQEsL80nTEgvCY2W

1. Tăng like facebook cá nhân miễn phí bằng cách tối ưu hóa tốt trang cá nhân của mình.

Để có thể tăng like facebook một cách nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách tối ưu hóa giúp trang cá nhân của bạn trở nên thu hút hơn.

1.1 Cài đặt chế độ Public cho các bài đăng trên newfeed và profile.

Để có thể tăng tương tác fanpage facebook,  bạn nên công khai tất cả các chức năng như follow, message, bình luận,…điều này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể xem và tương tá với các thông tin và bài đăng từ bạn.

1.2 Có một profile đẹp, ảnh bìa ấn tượng.

VIệc có được một trang cá nhân bắt mắt sẽ giúp cho nhiều người có thiện cảm hơn với trang cá nhân của bạn. Vì vậy bạn nên lựa chọn ảnh đại diện và ảnh bìa một cách kỹ càng, sử dụng những tấm ảnh đẹp nhất của chính bạn, điều này sẽ giúp cho những người bạn của bạn hoặc những người chưa vào trang cá nhân của bạn có thể cảm thấy yêu thích bạn hơn, đó có thể là tiền đề giúp cho bạn có được nhiều like hơn.

2. Đăng bài ở chế độ công khai và tag nhiều bạn bè vào bài viết.

Việc tag bạn bè và công khai các bài viết sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp cho những người không phải là bạn bè của bạn có thể thấy được các bài đăng của bạn, từ đó bài viết sẽ có tính viral và tương tác nhiều hơn làm cho lượt like facebook của bạn sẽ tăng theo thời gian.

Thế nhưng, cách làm này sẽ có một nhược điểm đó là sẽ làm phiền bạn bè của bạn, có rất nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn tag họ trực tiếp vào bài viết của bạn, chính vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi quyết định tag ai đó vào bài viết của mình.

3. Nên đăng bài theo khung giờ có nhiều lượt tương tác.

Để có thể tăng like Facebook cá nhân hợp lý, bạn cần cân nhắc lên một kế hoạch đăng bài theo các khung giờ hợp lý. Mỗi ngày bạn nên đăng 1 đến 2 bài, đó là số lượng bài viết lý tưởng giúp cho bạn có được lượt like tốt. Bởi nếu đã rất lâu rồi bạn mới đăng bài viết mới thì bài đăng ngắt quãng sẽ làm cho bạn bè quên bạn và dần dần những bài đăng của bạn sẽ không hiện lên newfeed của người đó nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cân nhắc đăng bài vào những thời điểm mà bạn bè của bạn online nhiều,  bởi khi đó lượt tương tác sẽ tăng lên rất nhiều. Ví dụ những hầu hết bạn bè của bạn sẽ đi làm vào ban ngày, chính vì vậy khi đăng bài hãy lựa chọn những khung giờ từ 7 đến 9 giờ tối, đó sẽ là khoảng thời gian mà phần lớn các bạn online facebook. Đối với những người đi làm, bạn có thể lựa chọn khung giờ từ 11g đến 13g mỗi ngày, vì đây là khung giờ có rất  nhiều người online vì nó rơi vào đúng giờ nghỉ trưa của các công ty hiện tại.

4. Tạo các content trending trên trang cá nhân.

Đây là một trong số những cách giúp bạn tăng lượng like fanpage trong cả ngắn hạn và dài hạn. Việc tạo ra những content này sẽ không phải tốn bất kỳ một chi phí nào, bên cạnh đó nó cũng sẽ giúp cho bạn bè biết đến bạn rộng rãi hơn. Chủ đề của các bài viết này phải độc đáo, đánh đúng vào thị hiếu của giới trẻ. Bạn có thể viết về bất kỳ chủ đề nào mà bạn mong muốn, có thể là những chủ đề xoay quanh cuộc sống xung quanh bạn hay một vấn đề nào đó nhức nhối trong xã hội.

Bên canh đó, bạn cần phải có một số tiêu chuẩn như: title ấn tượng; giọng điệu văn hài hước, hấp dẫn. Đi kèm là hình ảnh được thiết kế một cách chỉnh chu. Bài đăng được trình bày một cách dễ nhìn, đẹp mắt và được tách ý rõ ràng; có thể dùng thêm các icon để các bài viết trong hấp dẫn vào thể hiện được cảm xúc tốt hơn. Cần phải lưu ý rằng không nên copy các bài viết từ những trang báo hoặc những tài khoản facebook khác, điều này sẽ bị facebook và những người dùng khác lên án, ảnh hưởng trực tiếp đến lượng tương tác trực tiếp trên fanpage của bạn.

5. Tạo các mini game, giveaway để thu hút mọi người tương tác nhiều hơn.

Bên cạnh những cách trên, bạn hoàn toàn có thể tạo các minigame cũng như các chương trình tặng quà thường xuyên. Điều này sẽ làm bạn tốn một khoản chi phí nhất định những về lâu dài, nó sẽ là cách rất tốt để mọi người biết tới và tương tác với trang web của bạn nhiều hơn.

6. Livestream trên facebook cá nhân để tăng like.

Đây là một trong những tính năng được nhiều người sử dụng và đã tăng lượng tương tác đáng kể trên trang cá nhân của họ. Những video livestream hoặc phát trực tiếp sẽ kích thích mọi người vào tương tác với bạn hơn so với những dạng đăng bài khác. Bạn nên cân nhắc phương pháp này và lên nội dung cho các buổi live để kéo được nhiều tương tác nhất mà gần như chi phí là free. 

7. Kết luận

Trên đây là những cách tăng like facebook cá nhân miễn phí đã và đang được nhiều người áp dụng và họ đã thành công. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn xử dụng dịch vụ tăng like facebook cá nhân mà YCC đang cung cấp, bạn có thể truy cập vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *