Chuyển tới nội dung

Cách tăng like fanpage hiệu quả, đơn giản nhất [2022]

Hiện nay, mạng xã hội ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Trong số các mạng xã hội đang thịnh hành hiện nay thì facebook là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất, theo ước tính có khoảng 67 triệu người dùng tại Việt Nam. Hiểu được điều đó, các doanh nghiệp, người có sức ảnh hưởng đã sử dụng facebook như một phần quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình và một trong những cách để có thể quảng bá tốt đó chính là tăng like fanpage facebook, Vậy làm thế nào để tăng like fanpage hiệu quả? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để cùng YCC tìm hiểu bạn nhé.

1. Tăng Like facebook là gì?

Như ban đã biết, từ lâu người dùng có thể tương tác trên facebook thông qua các chức năng like, comment, chia sẻ,…Tăng like trên facebook tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại có nhiều ý nghĩa đối với một fanpage. Lượt like tăng sẽ thể hiện được số người quan tâm đến trang web của bạn, chú ý tới bài viết cũng như tạo sự tin tưởng cho người khác khi nhìn vào trang cá nhân của bạn.

Dịch vụ tăng like facebook ra đời với mục đích giúp bạn có thể tăng like cho fanpage một cách nhanh chóng, tiện lợi, tốt ít thời gian và công sức nhất có thể. Tăng like fanpage sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn khách hàng tiềm năng. Từ đó tạo ra được sự uy tín cho thương hiệu của mình.

2. Thuật toán hiển thị của Facebook

Sau đây là một số thuật toán hiển thị của Facebook, nếu biết được các thuật toán này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để fanpage của mình được nhiều like hơn, các thuật toán bao gồm:

2.1 Facebook chỉ hiển thị bài viết cho người quan tâm.

Điều này có nghĩa là những người đã từng tương tác với Fanpage của bạn gần đây sẽ có khả năng nhìn thấy bài viết của bạn. Nhưng cũng người đã tương tác, một thời gian họ không tương tác nữa, có khả năng họ sẽ không nhìn thấy bài viết bạn đăng nữa.

2.2 Tương tác càng nhiều bài viết thì sẽ tiếp cận được nhiều người

Sau khi bạn đăng một bài viết, facebook sẽ sử dụng thuật toán sau để quyết định xem bài viết của bạn có thể hiển thị rộng rãi hay không.

– Sau khi bạn đăng bài, facebook sẽ hiển thị bài viết đó với một số đối tượng nhỏ trên fanpage của bạn.

– Sẽ có một số đối tượng tương tác với bài viết của bạn.

– Facebook sẽ dựa vào lượng tương tác đó để quyết định có hiển thị bài viết của bạn rộng rãi hay không.

– Facebook sẽ đánh giá liên tục như vậy cho đến khi bài viết của bạn bị cạn tương tác.

2.3 Không nên lạm dụng like ảo,

Việc sử dụng like ảo sẽ làm cho fanpage của bạn nhận được ít sự tương tác hơn khi facebook hiển thị bài viết đến một lượng nhỏ người trên fanpage của bạn. Khi có like ảo đồng nghĩa với việc nó đã lấy đi cơ hội hiển thị đối với những người dùng thật.

3. Cách tăng like fanpage hiệu quả.

Sau đây là một số cách tăng like fanpage hiệu quả bạn nên làm ngay.

3.1 Chạy quảng cáo facebook bán hàng.

Nếu bạn tự tin rằng sản phẩm của bạn tốt, hãy chạy quảng cáo để có thể truyền tải thông tin đến khách hàng.

Trong quá trình chạy quảng cáo đó, nếu người dùng thấy rằng những thông tin bạn chia sẻ là hữu ích, họ sẽ vào like fanpage của bạn, từ đó giúp bạn có được nhiều lượt theo dõi fanpage hơn.

Việc tăng like fanpage chính là hệ quả của việc chạy quảng cáo tốt, chính vì vậy hãy sử dụng cách này để tăng like một cách hiệu quả bạn nhé.

3.2 Làm nội dung Fanpage hằng ngày.

Có thể bạn chưa biết, thế nhưng những fanpage lớn và chất lượng hiện nay đều tạo bài viết hằng ngày. Đó có thể là những bài viết chia sẻ thông tin, chia sẻ cảm xúc,… những bài viết này nếu được đầu tư chất lượng sẽ giúp thu hút lượng lớn khách hàng vào fanpage và tương tác trực tiếp với bạn.

3.3 Tìm nội dung hay và độc đáo để đăng.

Việc sử dụng các bài viết độc đáo và thu hút sẽ là điểm cộng rất lớn cho fanpage của bạn, chính vì vậy hãy sử dụng những bài viết độc đáo liên quan đến đối tượng mà bạn muốn nhắm đến.

Ví dụ nếu bạn muốn thu hút mẹ bỉm, thì có thể có các chủ đề như: trẻ con, chăm sóc mẹ và bé, nuôi dạy trẻ, tâm sự gia đình, làm đẹp cho mẹ bầu mẹ bỉm, …

Nếu bạn muốn thu hút các cô gái trẻ bánh bèo thì chủ đề như: bạn thân, thính, trà sữa, ăn vặt, son phấn, địa điểm vui chơi, du lịch, …

3.4 Sử dụng dịch vụ tăng like fanpage uy tín.

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ tăng like đang được nhiều người sử dụng vì tính hiệu quả cũng như thời gian có hiệu quả nhanh chóng, chính vì thế đây là một trong những phương án tăng like fanpage nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo và áp dụng. Hiện tại, YCC đang cung cấp dịch vụ tăng like fanpage uy tín đi cùng với đó là giá cả cạnh tranh và đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng, chính vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng like fanpage bạn có thể tham khảo qua dịch vụ tại YCC bạn nhé.

4. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết được cách tăng like fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể truy cập vào website của YCC để được chúng tôi giải đáp, chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin