Chuyển tới nội dung

Cách tăng like Fanpage Facebook tự nhiên hiệu quả nhất

Hiện nay, mạng xã hội ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Trong số các mạng xã hội đang thịnh hành hiện nay thì facebook là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất, theo ước tính có khoảng 67 triệu người dùng tại Việt Nam. Hiểu được điều đó, các doanh nghiệp, người có sức ảnh hưởng đã sử dụng facebook như một phần quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình và một trong những cách để có thể quảng bá tốt đó chính là tăng like cho fanpage facebook, Vậy làm thế nào để tăng like fanpage facebook tự nhiên và hiệu quả? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để cùng YCC tìm hiểu bạn nhé.

1. Tăng Like facebook là gì?

Như ban đã biết, từ lâu người dùng có thể tương tác trên facebook thông qua các chức năng like, comment, chia sẻ,…Tăng like trên facebook tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại có nhiều ý nghĩa đối với một fanpage. Lượt like tăng sẽ thể hiện được số người quan tâm đến trang web của bạn, chú ý tới bài viết cũng như tạo sự tin tưởng cho người khác khi nhìn vào trang cá nhân của bạn.

Dịch vụ tăng like facebook ra đời với mục đích giúp bạn có thể tăng like cho fanpage một cách nhanh chóng, tiện lợi, tốt ít thời gian và công sức nhất có thể. Tăng like fanpage facebook tự nhiên sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn khách hàng tiềm năng. Từ đó tạo ra được sự uy tín cho thương hiệu của mình.

2. Cơ chế Organic Reach của Facebook.

Để có thể tăng like fanpage facebook một cách hiệu quả, đầu tiên bạn cần hiểu rõ cơ chế Organic Reach của facebook để có thể tăng like một cách hiệu quả nhất.

Organic Reach là cơ chế tiếp cận tự nhiên là một chỉ số trên Facebook giúp bạn biết được số lượng người dùng mà post đã tiếp cận và những người này đến từ những nguồn nào. 

Ngoài Organic Reach còn có một cơ chế khác đó chính là paid reach ( tiếp cận người dùng thông qua quảng cáo)

Thông thường khi bạn đăng một bài viết lên fanpage, bài viết này sẽ tương tác với một số lượng người dùng nhất định trên fanpage của bạn, chính vì vậy nếu bài viết của bạn được tương tác tốt với những người theo dõi fanpage  thì facebook sẽ tiếp tục để  bài viết của bạn hiển thị với người dùng khác và ngược lại.

3. Một số cách tăng like fanpage miễn phí đang được nhiều người làm hiện nay.

Hiện nay, có 4 cách tăng like fanpage facebook tự nhiên phổ biến được nhiều người sử dụng.

3.1 Ép theo Token

Token chính là đoạn mã xác nhận người dùng được facebook tạo ra để cấp cho các bên như là ứng dụng, trò chơi để thực hiện các hoạt động nào đó trên tài khoản facebook của người dùng.

Cơ chế tăng like page theo Token như sau:

  • Phía dịch vụ/ tool sử dụng những thủ thuật để được cấp quyền sử dụng Facebook của người khác bằng token.
  • Hoặc họ tạo hàng loạt Facebook ảo và quản lý bằng token.
  • Sau đó, họ sẽ dùng những tài khoản đó để like, theo dõi fanpage của bạn
  • Chỉ số like trang của bạn có thể tăng lên nhanh chóng từ mấy trăm like lên vài trăm ngàn like, tuỳ vào gói dịch vụ bạn chọn. Theo kinh nghiệm hầu như những người like bạn không quan tâm đến bạn là ai
  • Chi phí cho cách này rẻ hơn rất nhiều so với các cách khác và kết quả cũng khá nhanh nên được áp dụng nhiều.

Nhược điểm của cách này chính là dễ dẫn đến kết quả không tốt do các tài khoản hầu hết là tài khoản ảo.

3.2 Tăng like fanpage bằng Facebook ADs

Đây là cách được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng hiện nay. Việc kết hợp quảng cáo facebook ads cùng những nội dung hay sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho fanpage nhưng để có thể chạy quảng cáo trên facebook bạn sẽ phải tốn một lượng chi phí nhất định.

3.3 Mua fanpage có sẵn nhiều lượt like.

Đây là cách nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng. Thế nhưng bạn cần phải lựa chọn một cách kỹ lưỡng vì có thể những lượt like fanpage đó đến từ phần lớn là tài khoản ảo hoặc đối tượng like fanpage này lại không phải là lượng khách hàng tiềm năng mà bạn muốn hướng tới.

3.4 Trao đổi like trên các hội nhóm

Hình thức này cũng khá phổ biến và đơn giản, bạn có thể tham gia vào các nhóm như Hội trao đổi like Fanpage Facebook, Trao đổi like Facebook miễn phí, v.v. Các fanpage sẽ like chéo cho nhau. Tuy nhiên sẽ khá tốn thời gian, công sức và không mang lại giá trị cho những doanh nghiệp kinh doanh bán hàng.

4. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã hiểu rõ về cách tăng like fanpage facebook tự nhiên facebook một cách miễn phí, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại website chính thức của YCC để được giải đáp.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin