Cách tăng like facebook cá nhân nhanh, hiệu quả

Hiện nay, facebook đã và đang trở thành một mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Việc bạn có được một trang facebook có nhiều lượt like cũng như có lượng tương tác tốt sẽ là một điểm cộng rất tốt cho việc marketing sau này. Qua bài viết dưới đây, YCC sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like facebook cá nhân nhanh, hiệu quả bạn nhé.

IR5EgfI6pOYBpojg3tR11NbWcvlOA305E8qP2qUeBC2Ln61VW2fNUcfVruYvL wiL5Uu KSBsCL68xDjxmth7k9z4AWbVR6H7hBUcLFiNRRhRYOoq qGadVDTXv4tn45rA

1. Tạo ra những content viral, hữu ích.

Đây là cách tăng like fanpage bền vững nhất hiện nay, việc tạo ra các content viral sẽ thu hút nhiều người dùng khác vào trang cá nhân của bạn để tìm đọc những nội dung này. Chỉ cần dành thời gian cho việc tạo ra các content này, bạn sẽ không phải mất bất kỳ một chi phí nào mà vẫn có được lượng like fanpage như bạn mong muốn.

Viral Content có sức mạnh khủng khiệp, giúp bạn ghi được dấu ấn sâu sắc với 1 tệp đối tượng nào đó. Và nếu tệp đối tượng này trùng với khách hàng tiềm năng của bạn thì tỷ lệ chuyển đổi thành doanh thu sẽ cao không tưởng.

Viral Content thường là những bài hữu ích và chạm vào cảm xúc của người đọc. Cảm xúc đó có thể bao gồm vui, giận hay lòng thương xót, đồng cảm,…Nội dung của bạn phải chất lượng và nên được đăng đều đặn hàng ngày hoặc hàng tuần để tránh tụt tương tác.

2. Đi kết bạn thật nhiều và để chế độ public

Việc kết bạn nhiều sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội hiển thị trong phần đề xuất kết bạn của các tài khoản khác, từ đó gia tăng tỉ lệ có được nhiều follow hơn, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc trước khi lựa chọn đối tượng kết bạn, tránh để tài khoản trở thành nick rác bạn nhé.

3. Tạo các chương trình giveaway.

Đây là các được nhiều fanpage, thương hiệu sử dụng nhiều hiện nay và bạn hoàn toàn có thể làm trên trang cá nhân của mình.

Tâm lý của người Việt là rất thích quà tặng miễn phí, các chương trình giảm giá,…Vì vậy việc tạo give away hay mini game thú vị sẽ giúp tăng độ tiếp cận và nhận diện hình ảnh cá nhân của bạn tới những bạn bè/người theo dõi mới mà không tiêu tốn nhiều chi phí.

4. Dùng Facebook Watch

Đay là một tính năng mới của facebook và nếu bạn tận dụng tốt tính năng này, nó sẽ giúp cho facebook của bạn có thêm rất nhiều lượt follow.

Facebook Watch là công cụ chia sẻ những video người dùng dưới dạng livestream, được tích hợp sẵn trên tài khoản facebook của bạn, thông qua nó bạn sẽ có được nhiều lượt theo dõi hơn. Facebook rất khuyến khích người dùng livestream bằng cách thêm tính năng bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi bạn bắt đầu livestream. Khi livestream lượt tiếp cận sẽ tăng đáng kể và đây là cách tăng like facebook cá nhân hiệu quả được nhiều người sử dụng.

5. Dùng các công cụ để tăng tương tác

Hiện nay, có nhiều công cụ cho phép bạn tương tác mà không cần dành quá nhiều thời gian cho việc đăng bài, vì vậy hãy tận dụng tính năng lên lịch sẵn bài viết của Facebook. Bạn sẽ có thể lên lịch cho phép đăng content vào đúng lịch hẹn mà bạn đã đăng.

6. Thêm link facebook trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Bạn hoàn toàn có thể thêm link facebook đính kèm vào tài khoản trên các nền tảng facebook khác, cụ thể là Tiktok hoặc Instagram, Youtube.

Việc thêm các link này vào phần giới thiệu trên các nền tảng facebook này sẽ giúp tăng lượng tương tác về nick facebook của bạn.

7. Chăm chỉ tương tác với các tài khoản khác.

Hiện nay có rất nhiều fanpage nổi tiếng sẵn sàng tương tác với khách hàng thông qua việc rep comment của họ, tiêu biểu có thể kể đến Durex, TGDD,…

Và dĩ nhiên, nếu bạn muốn tăng like facebook cá nhân thì không thể bỏ qua hoạt động này. Tương tác qua lại với bạn bè/fan hâm mộ trên facebook còn được xem là 1 phần trong công việc hỗ trợ các khách hàng tiềm năng, giúp nội dung được lan tỏa rộng rãi và giúp bạn xây dựng được mối quan hệ bền chặt với các đối tượng tiềm năng này.

Bạn có thể trả lời tếu táo, hài hước nhưng vẫn lịch sự để tạo cảm giác thân quen như những người bạn. Đây là chiến lược hay đã được Netflix áp dụng rất thành công và ngại gì mà bạn không thử áp dụng xem sao.

Facebook ngày càng thắt chặt chính sách và việc đi mua like, sử dụng nick ảo hay các tools seeding để tăng tương tác không còn là lựa chọn thông minh. Tương tác của bạn có thể bị tụt không phanh và nghiêm trọng hơn, bạn có thể bị “bay” nick như chơi.

8. Sử dụng dịch vụ tăng like facebook của YCC

Ngoài những cách kể trên, bạn hoàn toàn có thể tăng lượng like fanpage facebook thông qua sử dụng dịch vụ tăng like của YCC, dịch vụ của chúng tôi với các ưu điểm như:

– Lượng like đến từ người dùng thật: Khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại YCC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề người dùng like fanpage, họ sẽ là người dùng thật 100%, nói không với tài khoản ảo và rác.

– Tăng like nhanh: dịch vụ tăng like fanpage tại YCC có thời gian hoàn thành nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Tăng tương tác: Đi kèm với đó là lượng lớn tương tác sẽ đổ về trên các bài viết của bạn, giúp bạn dễ dàng xây dựng một fanpage chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

– Không tụt like: YCC cam kết rằng lượng like sẽ không bị giảm đi sau khi bạn sử dụng dịch vụ trong bất kỳ trường hợp nào.

9. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ  trên về cách tăng like facebook cá nhân, bạn đã có thể làm cho tài khoản facebook của mình có nhiều lượt tương tác hơn. Nếu có thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *