Cách tăng like bình luận trên facebook cực kỳ hiệu quả

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến việc làm thế nào để trang facebook cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn. Có rất nhiều cách làm cho facebook của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều tương tác hơn và một trong số những cách hiệu quả nhất hiện nay đó là tăng like bình luận. Vậy cách tăng like bình luận trên facebook hiện nay là gì? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để biết cách tăng like bình luận trên facebook cá nhân miễn phí bạn nhé.

xh9gJsDXApaB57SWdFCOW2tH90WcG69Elxvokc5YM YQ3ydY0HlJxYDCqd1X0OGxdjGo9M QgxmHp7hTQTeyokXjJg46x 8NFeg8 kXRcWCe7hmFSaD2fPE247GQrh0YRWwZS koYraVUdygr2Qid34 qoDqyPXoBEUInrGgRoTpw0N2 qHaNhhemw

1. Tăng like bình luận facebook bằng cách tối ưu hóa trang cá nhân.

Thông qua việc tối ưu hóa trang cá nhân bạn sẽ tạo được nhiều điều kiện hơn cho người khác tương tác vào bài viết của mình.

1.1 Cài đặt chế độ Public cho các bài đăng trên newfeed và profile.

Để có thể tăng tương tác, tăng like bình luận facebook,  bạn nên công khai tất cả các chức năng công khai cho người khác bình luận,…điều này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể xem và tương tác trực tiếp với các bài đăng của bạn thông qua chức năng bình luận.

1.2 Có một profile đẹp, ảnh bìa ấn tượng.

VIệc có được một trang cá nhân bắt mắt sẽ giúp cho nhiều người có thiện cảm hơn với trang cá nhân của bạn. Vì vậy bạn nên lựa chọn ảnh đại diện và ảnh bìa một cách kỹ càng, sử dụng những tấm ảnh đẹp nhất của chính bạn, điều này sẽ giúp cho những người bạn của bạn hoặc những người chưa vào trang cá nhân của bạn có thể cảm thấy yêu thích bạn hơn, đó có thể là tiền đề giúp cho bạn có được nhiều like hơn.

2. Nên đăng bài một cách hợp lý.

Để có thể tăng like bình luận Facebook cá nhân hợp lý, bạn cần cân nhắc lên một kế hoạch đăng bài theo các khung giờ hợp lý. Mỗi ngày bạn nên đăng 1 đến 2 bài, đó là số lượng bài viết lý tưởng giúp cho bạn có được lượt like tốt. Bởi nếu đã rất lâu rồi bạn mới đăng bài viết mới thì bài đăng ngắt quãng sẽ làm cho bạn bè quên bạn và dần dần những bài đăng của bạn sẽ không hiện lên newfeed của người đó nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cân nhắc đăng bài vào những thời điểm mà bạn bè của bạn online nhiều,  bởi khi đó lượt tương tác sẽ tăng lên rất nhiều. Ví dụ những hầu hết bạn bè của bạn sẽ đi làm vào ban ngày, chính vì vậy khi đăng bài hãy lựa chọn những khung giờ từ 7 đến 9 giờ tối, đó sẽ là khoảng thời gian mà phần lớn các bạn online facebook. Đối với những người đi làm, bạn có thể lựa chọn khung giờ từ 11g đến 13g mỗi ngày, vì đây là khung giờ có rất  nhiều người online vì nó rơi vào đúng giờ nghỉ trưa của các công ty hiện tại.

3. Tạo các bài content chất lượng.

Với phần lớn người dùng mạng xã hội hiện nay là GenZ, việc tạo ra các nội dung bắt kịp xu hướng, hài hước,…sẽ là cách tốt nhất để bạn có thêm nhiều like bình luận. Khi một bài viết thu hút được người khác, họ sẽ tag bạn bè của họ vào cùng đọc và tương tác, chính điều này sẽ giúp cho lượng like bình luận của bạn gia tăng đáng kể. Để có thể tạo ra những content chất lượng, đòi hỏi bạn phải có tư duy cũng như kỹ năng viết content, hoặc bạn có thể bỏ ra chi phí để thuê người khác viết thay cho bạn, có thể ban đầu bạn sẽ phải mất một số tiền nhất định, nhưng đây là cách tốt nhất để mọi người có thể tìm và đọc cũng như tương tác lâu dài với trang của bạn.

4. Sử dụng like chéo, sub chéo.

Đây là cách làm cũng rất phổ biến trong việc tăng like bình luận facebook. Đây là cách tương tác qua lại giữa bạn và những người dùng khác, bạn và họ sẽ tương tác qua lại lẫn nhau chính vì vậy lượng tương tác nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào số lượng thành viên tương tác trong các hội nhóm like chéo.

5. Tạo các mini game, giveaway để thu hút mọi người tương tác nhiều hơn.

Bên cạnh những cách trên, bạn hoàn toàn có thể tạo các minigame cũng như các chương trình tặng quà thường xuyên. Điều này sẽ làm bạn tốn một khoản chi phí nhất định những về lâu dài, nó sẽ là cách rất tốt để mọi người biết tới và tương tác với trang web của bạn nhiều hơn.  Người dùng thường thích những dạng mini game này, vì họ không phải bỏ ra bất kỳ một chi phí gì cho việc này. Việc bỏ ra một ít chi phí để tạo các mini game thường xuyên cũng là một yếu tố giúp bạn có được nhiều like bình luận hơn.

6. Sử dụng dịch vụ tăng like bình luận của YCC.

Hiện nay, YCC đang là đơn vị cung cấp các dịch vụ facebook uy tín nhất thị trường hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ tăng like bình luận của YCC sẽ có những ưu điểm sau:

– Lượng like comment đến từ người dùng thật: Khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại YCC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề người dùng like fanpage, họ sẽ là người dùng thật 100%, nói không với tài khoản ảo và rác.

– Tăng like nhanh: dịch vụ tăng like fanpage tại YCC có thời gian hoàn thành nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Tăng tương tác: Đi kèm với đó là lượng lớn tương tác sẽ đổ về trên các bài viết của bạn, giúp bạn dễ dàng xây dựng một fanpage chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

– Không tụt like: YCC cam kết rằng lượng like sẽ không bị giảm đi sau khi bạn sử dụng dịch vụ trong bất kỳ trường hợp nào.

7. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể tự tăng like bình luận trên facebook cho mình, nếu có bất kỳ thắc nào, bạn có thể truy cập trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *