Cách tăng like bài viết facebook đơn giản cực kỳ hiệu quả

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến việc tăng like bài viết facebook. Việc tăng like bài viết facebook sẽ giúp cho trang cá nhân hoặc fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, từ đó giúp bạn dễ dàng chuyển đổi trong bán hàng hoặc marketing dễ dàng hơn. Chính vì vậy hãy đọc qua bài viết sau đây để cùng YCC tìm hiểu cách tăng like bài viết facebook đơn giản bạn nhé.

Ar5AV7oC1nYj1nmQrgSTenCUT5AocKPk1sJRN52wKvOjCXPFv19SO8jh0PJn8odd 2a095kP8NG6A1rIHVxq0VI0e2h97gcEgTaTTaPP oCAjtrxL76PIoFa8AG82UJjErQQS6tW YwvSDFVgp4R42UyAIEWYO1pBwFiG fOd9DesCOc9lJMM18IsA

1.Like bài viết facebook là gì?

Like bài viết là việc những người khác tương tác trực tiếp với bài viết của bạn thông qua việc like, reaction cảm xúc,…

Tăng like bài viết chính là việc bạn sử dụng một số công cụ hoặc một số dịch vụ do các website cung cấp để giúp bạn tăng được lượt like bài viết trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiện nay, có 2 cách tăng like phổ biến đó là:

Tăng like bài viết tự nhiên: Thông qua việc tương tác với người dùng thường xuyên cũng như tạo ra những content chất lượng, đây sẽ là cách giúp bạn có được lượng người theo dõi fanpage tự nhiên. Việc có được những người theo dõi tự nhiên là rất quan trọng vì nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến.

Tăng like bài viết thông qua dịch vụ tăng like: Đây là cách làm giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức, chính vì vậy bạn có thể tham khảo qua cách làm này nếu muốn có được lượng lớn người theo dõi fanpage trong thời gian ngắn.

2. Các cách tăng like bài viết facebook đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay.

2.1 Tạo ra các content chất lượng.

Đây là cách làm phổ biến và có thể nói là hiệu quả nhất hiện nay, việc tạo ra các content chất lượng sẽ thu hút được rất nhiều lượt thích, thả tim từ những bạn trẻ. Khi một bài viết thu hút được người khác, họ sẽ tag bạn bè của họ vào cùng đọc và tương tác, chính điều này sẽ giúp cho lượng like bài viết, like bình luận của bạn gia tăng đáng kể. Để có thể tạo ra những content chất lượng, đòi hỏi bạn phải có tư duy cũng như kỹ năng viết content, hoặc bạn có thể bỏ ra chi phí để thuê người khác viết thay cho bạn, có thể ban đầu bạn sẽ phải mất một số tiền nhất định, nhưng đây là cách tốt nhất để mọi người có thể tìm và đọc cũng như tương tác lâu dài với trang của bạn.

2.2 Hãy đăng bài viết một cách thông minh.

Để có thể tăng like  bài viết Facebook cá nhân hợp lý, bạn cần cân nhắc lên một kế hoạch đăng bài theo các khung giờ hợp lý. Mỗi ngày bạn nên đăng 1 đến 2 bài, đó là số lượng bài viết lý tưởng giúp cho bạn có được lượt like tốt. Bởi nếu đã rất lâu rồi bạn mới đăng bài viết mới thì bài đăng ngắt quãng sẽ làm cho bạn bè quên bạn và dần dần những bài đăng của bạn sẽ không hiện lên newfeed của người đó nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cân nhắc đăng bài vào những thời điểm mà bạn bè của bạn online nhiều,  bởi khi đó lượt tương tác sẽ tăng lên rất nhiều. Ví dụ những hầu hết bạn bè của bạn sẽ đi làm vào ban ngày, chính vì vậy khi đăng bài hãy lựa chọn những khung giờ từ 7 đến 9 giờ tối, đó sẽ là khoảng thời gian mà phần lớn các bạn online facebook. Đối với những người đi làm, bạn có thể lựa chọn khung giờ từ 11g đến 13g mỗi ngày, vì đây là khung giờ có rất  nhiều người online vì nó rơi vào đúng giờ nghỉ trưa của các công ty hiện tại.

2.3 Sử dụng cách like chéo, sub chéo trong các hội nhóm

Bên cạnh những cách trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách like chéo, sub chéo với các tài khoản khác. Hiện nay, có rất nhiều hội nhóm chuyên cho phép các thành viên like chéo các bài viết của mình tuy nhiên cách này cần rất nhiều sự tương tác giữa các thành viên vì vậy bạn sẽ cần một khoản thời gian để có thể đạt được lượng like bài viết mà bạn mong muốn.

2.4 Tăng like bài viết bằng cách mua like.

Hiện nay, rất nhiều website đã và đang cung cấp các dịch vụ tăng like bài viết một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần bỏ ra một tiền nhất định, bạn sẽ được các bên cung cấp dịch vụ tăng like cho các bài viết của mình một cách nhanh chóng và đạt được chính xác lượng like mà bạn mong muốn.

Ưu điểm của việc tăng like chính là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cũng như đạt được đúng số lượng like mà bạn mong muốn.

3. Dịch vụ tăng like bài viết uy tín nhất tại YCC.

Hiện nay, YCC đang cung cấp các dịch liên quan đến việc tăng like bài viết uy tín với những ưu điểm sau:

– Lượng like comment đến từ người dùng thật: Khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại YCC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề người dùng like fanpage, họ sẽ là người dùng thật 100%, nói không với tài khoản ảo và rác.

– Tăng like nhanh: dịch vụ tăng like fanpage tại YCC có thời gian hoàn thành nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Tăng tương tác: Đi kèm với đó là lượng lớn tương tác sẽ đổ về trên các bài viết của bạn, giúp bạn dễ dàng xây dựng một fanpage chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

– Không tụt like: YCC cam kết rằng lượng like sẽ không bị giảm đi sau khi bạn sử dụng dịch vụ trong bất kỳ trường hợp nào.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình.

4. Câu hỏi thường gặp:

4.1 Tăng like bằng cách mua like có những nhược điểm nào?

Việc tăng like bằng cách mua like sẽ có một số nhược điểm như:

– Lượng like có thể đến từ người dùng ảo nếu bên cung cấp dịch vụ không uy tín.

– Có thể tụt like.

4.2 Chi phí cho việc tăng like bài viết?

Chi phí sẽ giao động từ vài trăm ngàn phụ thuộc vào số lượng like mà bạn mong muốn đạt được.

5. Kết luận

VỚi những chia sẻ trên, YCC mong rằng bạn đã chọn được cho mình cách tăng like bài viết phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể truy cập vào YCC để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *