Cách SEO website lên TOP Google hiệu quả và nhanh

Bất kể doanh nghiệp nào cũng muốn website của mình được vị thứ cao trong trang hiển thị kết quả tìm kiếm. Do đó, nhu cầu SEO website lên top Google hiệu quả và nhanh cũng theo đó ngày càng cao. Do đó, qua bài viết này, YCC sẽ cung cấp cho bạn những cách thức đơn giản để có thể giúp website của bạn được tối ưu và lên Top Google nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Những lợi ích của SEO Website
Những lợi ích của SEO Website

1. SEO website là gì?

SEO được biết là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thế nhưng có nhiều người sẽ thắc mắc SEO website là gì? Chúng ta có thể biết nó là quy trình tối ưu hóa website của doanh nghiệp nhằm giúp website phù hợp với các thuộc toán của các công cụ tìm kiếm, từ đó các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng hiểu được website của chúng ta và sẽ đạt được vị trí cao trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm.

2. Những lợi ích của SEO website

2.1 Tiết kiệm chi phí quảng bá

Thay vì đầu tư nhiều chi phí vào đa hoạt lĩnh vực SEO, bạn có thể chỉ cần đầu tư vào SEO website cũng đã có thể đảm bảo đạt được thứ hạng cao trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm nói riêng và Google nói chung

2.2 Tăng lượng truy cập vào website

Lượng truy cập giúp website của doanh nghiệp giữ được vị trí cao trong trang hiển thị kết quả tìm kiếm, do đó, sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, vì đa số người dùng sẽ nhấp chuột vào những website xuất hiện đầu tiên.

2.3 Tạo uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp

Một website được tối ưu tốt là một website có giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, từ đó khi truy cập vào website cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt cho những khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân được những khách hàng cũ.

3. Cách SEO website lên TOP Google hiệu quả và nhanh

Với những lợi ích như đã được nêu ở trên, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc làm sao để SEO website lên TOP Google hiệu quả và nhanh. Dưới đây là những cách YCC sẽ gợi ý để bạn có thể áp dụng vào website của mình:

3.1 Tìm hiểu thuật toán của Google

Để đạt được vị thứ cao trong trang hiển thị kết quả tìm kiếm của Google, việc tìm hiểu về thuật toán của Google là một điều bắt buộc. Mặc dù Google đã từng chia sẻ các thông báo cập nhật lớn, nhưng vẫn chưa rõ hoạt động chính xác bên trong của thuật toán. Phần lớn thông tin chỉ là suy đoán của các chuyên gia trong ngành. Nên nếu mọi người biết chính xác thuật toán của Google và cách thức để tránh bị phạt thì bạn sẽ đạt được thứ hạng cao ở vị trí ở trang hiển thị kết quả tìm kiếm

3.2 Đánh giá vị thứ xếp hạng trên Google hiện tại của bạn

Để cải thiện thứ hạng xuất hiện trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm của Google, bạn cần biết vị trí của mình đang ở đâu. Điều này đúng ngay cả đối với các trang web mới. Bạn có thể cân nhắc những yếu tố sau đây để đánh giá:

3.2.1 Kiểm tra tốc độ trang web của bạn

Điều quan trọng là phải kiểm tra tốc độ trang web, vì đây vẫn là một yếu tố xếp hạng quan trọng của Google. Nếu trang web của bạn chạy chậm, bạn sẽ có ít cơ hội có được vị trí tìm kiếm cao. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi và bán khách hàng mới của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chạy kiểm tra tốc độ trang web của riêng bạn để tìm ra cách cải thiện thứ hạng của Google

3.3.2 Kiểm tra tình trạng trang web của bạn

Sau khi xem xét xếp hạng công cụ tìm kiếm từ khóa và tốc độ trang web, hãy đánh giá tình trạng tổng thể của trang web trước khi bạn bắt đầu tối ưu hóa.

3.3 Theo dõi và đo lường các chỉ số SEO phù hợp

Để bắt đầu quy trình tối ưu hóa website, bạn cần phải theo dõi một số chỉ số quan trọng để tìm ra những điểm yếu cần cải thiện. Dưới đây là những chỉ số bạn cần phải quan tâm:
Lượng truy cập không cần trả phí
Chuyển đổi lưu lượng truy cập không phải trả phí
Xếp hạng từ khóa cho từ khóa thương mại

3.4 Đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Hơn một nửa lưu lượng truy cập trang web đến từ thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn xếp hạng tốt, trang web của bạn cần hoạt động tốt trên thiết bị di động.

3.5 Chẩn đoán và khắc phục các hình phạt Google hiện tại của bạn

Bây giờ bạn đã hiểu xếp hạng tìm kiếm của mình và đã thiết lập theo dõi các chỉ số quan trọng nhất, đã đến lúc kiểm tra trang web của bạn một cách chi tiết và khắc phục những hình phạt đang gặp hiện tại.

3.6 Cải thiện Thứ hạng của Google với nghiên cứu từ khoá

Một yếu tố cần thiết của một chiến lược tiếp thị qua mạng hiệu quả là nghiên cứu từ khóa. Bạn sẽ không đi được xa nếu không hiểu nó hoạt động như thế nào. Tìm hiểu cách đối tượng của bạn tìm thấy trang web của bạn, theo dõi từ khóa của các đối thủ, đẩy thứ hạng của các từ khóa đang có thứ hạng thấp, sử dụng phân tích từ khóa để cải thiện nội dung,

3.7 Tăng thứ hạng trên Google bằng SEO on-page

Khi đã biết những từ khóa mục tiêu cần được đẩy, để tối đa hóa hiệu suất của mình, bạn cần thực hiện các thay đổi SEO on-page bằng các cách thức như: tối ưu hóa tiêu đề, tạo sơ đồ website,…

3.8 Sử dụng những từ khóa để tạo nội dung chất lượng

Từ những từ khóa, chúng ta sẽ biến chúng thành những bài viết, do đó, nội dung là một phần không thể thiếu trong bất cứ hoạt động SEO nào. Tối ưu hóa cho các từ khóa thông tin và cải thiện xếp hạng tìm kiếm của bạn bằng cách viết nội dung chi tiết và chi tiết đồng thời bổ sung nội dung đó bằng thẻ meta mô tả và thẻ tiêu đề. Quá trình này có thể thu hút nhiều người xem, chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội cũng như các liên kết có liên quan và lượng truy cập một cách tự nhiên.

4.Dịch vụ SEO website lên TOP Google của YCC

Nếu bạn cảm thấy quá khó để có thể tự thực hiện quy trình SEO website lên TOP Google nhanh và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo Dịch vụ SEO website đến từ YCC – Đơn vị cung cấp các dịch vụ Marketing uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp một dịch vụ chất lượng với sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

5. Những câu hỏi thường gặp


5.1 SEO website mất thời gian bao lâu?

Quy trình SEO website sẽ phụ thuộc vào mức độ cần tối ưu của website bạn, nhìn chung quy trình sẽ kéo dài từ 5-8 tháng.

5.2 Chi phí SEO website của YCC là bao nhiêu?

Chi phí của SEO website sẽ phụ thuộc vào sự phức tạo trong quy trình SEO website của bạn, nhưng chúng tôi đảm bảo chi phí sẽ hợp lý để bạn có thể tiết kiệm ngân sách của mình

5.3 SEO website có ảnh hưởng nhiều đến website của chúng tôi không?

YCC đảm bảo chỉ can thiệp đến những phần cần tối ưu hóa, sẽ không tác động đến giao diện hoặc những nội dung của YCC nếu không cần thiết.

6. Kết luận

Bài viết trên cùng với những thông tin mà YCC đã tổng hợp hy vọng các bạn sẽ có cho mình những cách thức riêng để có thể cải thiện website của doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ SEO website của YCC, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn sớm và tận tình nhất.

Đánh giá post

Viết một bình luận