Chuyển tới nội dung

Cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất chỉ trong 5 bước

SEO từ khóa lên TOP là điều mà hầu như SEOer nào cũng như doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này, bởi đó là một “cuộc chơi” phải tuân theo luật của nhà tổ chức (công cụ tìm kiếm Google) và qua mặt đối thủ. Nhưng với một ứng dụng tốt trong 5 bước này, bạn sẽ là người chiến thắng, tất nhiên website lên TOP Google là điều quá dễ dàng.

Bước 1: Phân tích và lập kế hoạch SEO từ khóa chính xác

Bước này rất quan trọng, là cơ sở để công việc SEO đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bước này yêu cầu SEOer phải có khả năng phân tích nghiên cứu thị trường, xem xét độ cạnh tranh của từ khóa, mức độ phổ biến, v.v. Có 2 cách chọn từ khóa để SEO:

Chọn từ khóa dựa trên sự cạnh tranh
Đây là một cách thực sự thông minh giúp người dùng tìm thấy trang web của bạn dễ dàng hơn. Có hai loại từ khóa: từ khóa ngắn và từ khóa dài. Bạn nên ưu tiên cho các khóa dài từ 4 đến 7 từ. Ví dụ thay vì 1 đến 3 từ như “viết bài SEO” thì bạn nên chọn từ khóa “viết bài chuẩn SEO hay” hoặc “nhận viết bài chuẩn SEO”. Lý do chúng tôi cần điều này là các từ khóa từ 4 đến 7 từ có mức độ cạnh tranh thấp nhưng tỷ lệ chuyển đổi rất cao vì chúng tập trung vào chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm.

Chọn từ khóa địa phương
Điều này hoạt động tốt khi bạn chỉ có một vài địa điểm cụ thể cho doanh nghiệp của mình. Bạn nên chọn những từ khóa địa phương sau để nâng cao khả năng lên TOP nhanh và vượt trội so với đối thủ. Một ví dụ cụ thể là “Dịch vụ SEO tổng thể tại TP.HCM”.

Bước 2: Xây dựng nội dung cao cấp dựa trên các từ khóa đã chọn

Đảm bảo rằng bạn có sẵn nội dung cho từng từ khóa mà bạn muốn SEO. Hãy nhớ rằng nội dung cần phải thực sự chất lượng và độc đáo vì đây là điều mà Google yêu thích để giúp trang web của bạn xếp hạng cao mà không cần liên kết ngược. 3 Yếu Tố Để Có Bài Viết Chất Lượng Hiệu Quả Giúp Website Lên TOP Dễ Dàng.

Cách Lên Top Google

– Số từ của bài viết phải ít nhất 400-600 từ, đặc biệt nội dung phải rõ ràng hấp dẫn và độc đáo

– 1 đến 2 hình ảnh sẽ giúp bài viết sinh động

– Không sao chép Luôn phải độc đáo 100%, đây là yếu tố quan trọng nhất của nội dung tuyệt vời

Bước 3: Tối ưu hóa các thành phần trang của website chính

Sau khi nghiên cứu từ khóa và có nội dung chất lượng và bắt đầu xây dựng bài viết đó, tối ưu hóa các trang của bạn là một cách hiệu quả để xếp hạng cao trên Google cho từ khóa SEO.

Đầu tiên là tối ưu hóa các thẻ tiêu đề của bạn. Tiêu đề hay còn gọi là tiêu đề chỉ nên chứa từ 30 đến 60 ký tự, đặc biệt ưu tiên từ khóa ở đầu sẽ giúp nội dung chuẩn SEO.

Yếu tố tiếp theo chúng ta cần tối ưu đó là đường dẫn URL để đảm bảo Google và người dùng dễ dàng nhận biết URL không có dấu, các từ cách nhau bởi dấu gạch ngang (-)

Ví dụ: http://ycc.com/dich-vu-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-tphcm

Như bạn có thể thấy từ URL ở trên, nó hoàn toàn không có dấu và đặc biệt chứa các từ khóa để SEO tốt hơn.

Đặc biệt, website của bạn không được chứa mã độc để người dùng truy cập là bình thường.

Bước 4: Xây dựng backlink chất lượng

Backlink hay còn gọi là textlink sẽ giúp bạn có được lượng truy cập lớn, giúp website uy tín hơn, lên TOP nhanh hơn. Ngoài cách sử dụng nội dung SEO từ khóa lên top Google như thế nào thì đây cũng là một yếu tố phụ trợ rất tốt cho công việc này. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Xây dựng liên kết ngược trên các trang web có nội dung phù hợp để tránh nhận xét spam hoặc lưu lượng truy cập không được chuyển đổi.

Lưu ý là bạn không nên tạo backlink từ những site có chứa mã độc, kẻo site của bạn bị Google phạt.

Bước 5: Tiếp tục tạo nội dung và chờ đợi

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, bạn đã hoàn thành 90%, bây giờ hãy quên từ khóa và xây dựng nội dung và trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng. Các bài viết chất lượng cao được cập nhật liên tục sẽ mang lại thành công lâu dài cho thứ hạng đạt được của bạn.

Tôi có nội dung hấp dẫn

Giờ đây, nếu bạn muốn website của mình lên TOP nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả, hãy đến với dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của YCC. Đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin