Chuyển tới nội dung

Cách SEO Top 0 trên Google Uy tín [2022]

Chi phí seo website


Khi làm SEO người ta thường hy vọng website của họ có thể đạt được Top 1 trên Google để có thể tăng lượng truy cập vào trang web. Nhưng bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Top 0 chưa? Vậy SEO Top 0 là gì? Và làm thể nào để đưa Website lên Top 0 nhanh chóng. Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. SEO Top 0 là gì?

SEO Top 0 là một bài viết chuẩn SEO có vị trí đặc biệt, nó hiển thị ở trên cả Top 1, hay người ta còn gọi nó với một cái tên quen thuộc khác là “vị trí 0”. Vị trí này sinh ra dành cho tất cả các kết quả tìm kiếm nằm trong top 10.

SEO Top google là gì?

2. Cách SEO Top 0 trên Google

2.1 Xác định các từ khóa có tiềm năng thu về traffic cao

– Trước tiên các bạn cần phải hiểu rằng không phải từ khóa nào cũng hiển thị ở vị trí top 0. Vì vậy, các bạn cần xác định rõ từ khóa tiềm năng nhất để thực hiện SEO. Trước khi đi với bước xác định từ khóa này các bạn cần phải xác định được Feature snippets hiển thị phổ biến nhất trong những trường hợp nào? Đó là bao gồm trường hợp:
Khi Google cần so sánh

Khi Google cần định nghĩa

Khi Google cần hiển thị cách làm với nhu cầu tìm kiếm của người dùng

Để xác định từ khóa để SEO vị trí top 0 là một chuyện không hề dễ dàng và phương án tốt nhất mà các bạn có thể sử dụng đó chính là dựa vào các từ khóa đang hiển thị top 0 Google để mà tối ưu cho các bài viết.

2.2 Phân tích các thông tin hiển thị ở Feature Snippet

– Việc đầu tiên các bạn cần làm là phân tích về số lượng chữ Feature Snippet cho phép xuất hiện. Ví dụ một từ khóa Feature snippets hiển thị với số lượng chữ là 60. Dựa vào thông tin 60 chữ trên Feature snippets lúc này các bạn nên bố cục content sao cho đoạn giải thích đó rơi vào khoản từ 60 – 70 chữ. Cách này sẽ giúp Google dễ dàng nhận biết và đưa content ấy lên vị trí Feature snippets.

– Công việc tiếp theo là sẽ tiến hành phân tích định dạng nội dung sẽ hiển thị trên Feature snippets (văn bản, bảng hay liệt kê) hay để bố cục content phần đấy theo như những gì Feature Snippet xuất hiện.

Cách SEO Top 0 trên Google

2.3. Tối ưu nội dung, các thẻ H trong bài viết

– Để hiển thị trên vị trí Google top 0 ngoài phần nội dung phải được trình bày rõ ràng thì việc tối ưu các thẻ Heading theo từ khóa Feature Snippet cũng là một việc quan trọng.

– Tùy vào từng trường hợp, ngữ cảnh khi tạo nội dung bài viết các bạn có thể sử dụng các thẻ Heading 2, 3, 4 tùy ý. Cách này sẽ giúp Google đánh giá rằng đây là đoạn nội dung quan trọng của một bài viết, khi đó cơ hội để đoạn nội dung này đi kèm với liên kết bài viết sẽ được hiển thị ở vị trí Google top 0 trên trang tìm kiếm.

– Ví dụ: Bạn tối ưu từ khóa SEO top 0 là gì?

2.4 Tối ưu định dạng content

– Bạn sẽ phải tạo ra một nội dung xuyên suốt trong bài viết
– Nội dung phải đi từ bao quát đến chi tiết từng khía cạnh của vấn đề.

– Các thẻ heading của bạn cũng được tối ưu theo sườn bài viết.
– Tạo ra một chủ đề xuyên suốt bài viết, nội dung đủ dài, đủ giá trị và hữu ích đối với người dùng . . .

3. Mẹo để bài viết đạt Top 0 trên Google

3.1 Độ dài bài viết

Mặc dù bài đăng có độ dài sẽ mang lại lượng truy cập cao nhưng không phải viết lan man. Bạn cần viết những yếu tố cốt lõi của của nội dung, lối hành văn thu hút, nội dung phải phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

3.2 Tiêu đề

Tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng của bài viết. Người dùng sẽ truy cập và đánh giá bài viết thông qua tiêu đề. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt tiêu đề để dễ dàng SEO top 0:

– Chèn những con số vào tiêu đề.
– Phân loại chủ đề
– Chứa thông tin đáng tin cậy.

3.3 Độ dài thẻ H1

Độ dài tốt nhất của H1 thường rơi vào khoảng 10 – 13 từ. Tiêu đề sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn. Tiêu đề phải liên kết với nội dung bài viết nếu không Google sẽ đánh giá bài viết ở chất lượng thấp.

3.4 Sử dụng hình ảnh, video

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng trong bài viết, việc sử dụng hình ảnh làm cho nội dung hấp dẫn hơn đối với người đọc và thu hút sự chú ý của người người dùng trong thời gian ngắn.

Lưu lượng truy cập internet từ video sẽ chiếm 82% tổng số internet của người trên toàn cầu. Bởi video là một công cụ cực kỳ hữu ích và linh hoạt, nó giải quyết các nhu cầu khác nhau của người dùng.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Khi SEO Top 0 trên Google có cần chèn thêm từ khóa LSI không?

Nếu bạn chưa biết thì việc thêm từ khóa LSI được xem như một chiến thuật SEO nâng cao cực kỳ hiệu quả để cải thiện thứ hạng website trên Google.

4.2 Nguyên tắc để SEO Website lên top 0 Google

Nguyên tắc để SEO Website lên top 0 Google đó là ưu tiên đến trải nghiệm của người dùng, đáp ứng được ý định tìm kiếm của người dùng.

4.3 Các công cụ hỗ trợ seo web lên TOP tốt nhất

Những công cụ tốt nhất được nhiều SEOer tin dùng có thể kể đến như Ahrefs, Google Search Console, Google Analytics, SEOQuake, SEMRush, ScreamingFrog, Keyword Planner, XML sitemaps, Google Pagespeed Insights, CopyScape, SERProbot,…


Trên đây, YCC đã đưa ra cho bạn những Cách SEO Top 0 trên Google Uy tín. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!
Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ SEO mà YCC đang cung cấp. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị lớn đến với quý khách hàng.

 

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin