Chuyển tới nội dung

Những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả

Những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả

Ngoài việc thiết kế hay cho ra những ấn phẩm quảng cáo, thì yếu tố quan trọng đưa chúng đến tay người tiêu dùng đó chính là những người phát tờ rơi. Vậy với số lượng ấn phẩm lớn như vậy, có những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi như thế nào để mang lại hiệu quả?

1. Lập chiến lược phát tờ rơi

Cho dù bạn có số lượng nhân viên phát tờ rơi đông đảo, thì việc không có cách quản lý cũng như không có một chiến lược phát tờ rơi cụ thể thì việc quảng bá sẽ thất bại, chưa kể tốn thời gian và tiền bạc.

Khi đã có một chiến lược cụ thể, chi tiết từ khâu thiết kế ấn phẩm cho đến khi giao tận tay khách hàng thì chắc chắn tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều, so với một hoạt động tự phát không có đầu tư.

2. Lựa chọn thời gian phát để đạt hiệu quả tốt nhất

Thường thì phát tờ rơi sẽ không có một địa điểm cố định cho nhân viên đứng phát, có thể phát với hình thức mang đến từng nhà hoặc đứng phát trước cổng trường, bệnh viện, các ngã tư đường,…những nơi đông đúc cư dân, chủ yếu là nơi có các đối tượng mà chiến dịch muốn nhắm đến.

Khoảng thời gian thích hợp để phát tờ rơi nên thực hiện vào buổi sáng trước 11 giờ trưa hoặc buổi chiều khoảng 15 giờ đến 18 giờ tối. Đó đều là những thời điểm phù hợp nhất vì khi đó trời không quá nắng và cũng không quá tối, giúp cho khách hàng nhận tờ rơi được phát một cách dễ chịu hơn.

3. Xác định các đối tượng mà nhân viên phát tờ rơi cần nhắm đến

Xác định đối tượng để phát tờ rơi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Sản phẩm doanh nghiệp muốn quảng cáo nhằm phục vụ cho đối tượng nào, ở những độ tuổi nào, những người đó có điểm chung là gì và tại sao sản phẩm đó lại cần thiết đối với họ.

Doanh nghiệp cũng phải tìm hiểu, để có thể tiếp cận được với các nhóm khách hàng tiềm năng đó, thì cần phát tờ rơi ở những vị trí, địa điểm như thế nào? Và với cách thức phát tờ rơi đến mọi công chúng, hay đi phát từng nhà. Cần có các sự loại trừ những đối tượng không cần thiết, để tăng hiệu quả quảng cáo và tiết kiệm chi phí hiệu quả khi in ấn tờ rơi.

Những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả

Những cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả

4. Giám sát nhân viên phát tờ rơi

Với việc phát tờ rơi, thì việc có thể quản lý từng người phát đc bao nhiêu ấn phẩm rất khó. Vì thế, nên chia thành các nhóm nhân viên đi phát cùng nhau tại một địa điểm nào đó nhưng ở những vị trí khác nhau, với số lượng phân chia để phát tờ rơi cụ thể và giống nhau giữa các nhân viên.

Khi đã chia được các nhóm nhân viên, những người giám sát sẽ quản lý được dễ hơn. Yếu tố quan trọng của các nhân viên cần có như: siêng năng, thật thà là 2 yếu tố mà các doanh nghiệp nên quan tâm khi tuyển dụng, nếu doanh nghiệp có đồng phục cho nhân viên thì độ uy tín đối với các khách hàng sẽ càng tăng cao hơn.

5. Đánh giá năng lực của các nhân viên cũng như hiệu quả chiến dịch

Việc tổng kết hằng ngày, cũng là cách để các doanh nghiệp biết được hiệu quả công việc cũng như năng lực của từng nhân viên phát tờ rơi. Vì thế mà, sau mỗi lần chiến dịch kết thúc, doanh nghiệp nên tổng kết lại các thông tin cần thiết như số lượng phát, địa điểm phát, nhu cầu của khách hàng là gì?

Kết quả sau khi đã được đánh giá và xem xét, doanh nghiệp sẽ rút ra được cho mình những kinh nghiệm hữu ích, cũng như cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả nhất, cho những chiến dịch sau giúp tăng thêm được hiệu suất, và chất lượng quảng bá cho doanh nghiệp.

Bây giờ chắc bạn đã hình dung ra cách quản lý nhân viên phát tờ rơi hiệu quả rồi chứ. Tôi hi vọng rằng qua bài viết trên tôi có thể đóng góp được phần nào cho sự thành công của bạn trong tương lai.

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin