Chuyển tới nội dung

SEO từ khóa – Cách đưa website lên top google nhanh nhất có thể

Hầu hết người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày chỉ xem và truy cập các trang web xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không xếp hạng tốt, cơ hội người dùng truy cập trang web của bạn thấp. Đây là một tổn thất rất lớn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn tới khách hàng tiềm năng.

Cách lên top google nhanh nhất khi seo từ khóa

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là một phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được thiết kế để cải thiện thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bài viết dưới đây công ty Azaseo sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu từ khóa nhanh và hiệu quả cho công cụ tìm kiếm.

Để tăng lượt truy cập vào website trước tiên bạn phải có một website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập thông qua các từ khóa tìm kiếm, vì điều này cần có một quá trình tối ưu hóa website, thường người ta gọi quá trình này là SEO.

Nếu bạn làm SEO tốt, trang web của bạn sẽ luôn xuất hiện ở trên cùng khi người dùng truy cập các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin và nội dung họ cần. Trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể lập chiến lược cho các mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm, chẳng hạn như: tìm từ khóa, tìm video, tìm ảnh, theo khu vực, theo quốc gia và một số loại SEO khác.

Hầu hết người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày chỉ xem và truy cập các trang web xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không xếp hạng tốt, cơ hội người dùng truy cập trang web của bạn thấp. Đây là một tổn thất rất lớn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn tới khách hàng tiềm năng.

Từ năm 2011, tầm quan trọng của SEO dần được khẳng định trong nhận thức của các doanh nghiệp Việt Nam và toàn cầu. Những người kinh doanh trực tuyến đang dần nhận ra giá trị của SEO đối với thu nhập của một doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào đó. SEO từ khóa là gì dần có câu trả lời, seo đã không còn xa lạ với nhiều người.

Hiện nay ở Việt Nam có 3 công cụ tìm kiếm hữu ích và được sử dụng nhiều nhất:

– Google

– Yahoo!

– phải

Làm thế nào để các công cụ tìm kiếm chú ý đến trang web của bạn?

Theo các tiêu chí đánh giá website của các công cụ tìm kiếm (Google, bing, yahoo…), các webmaster tự tìm ra phương pháp và xây dựng kế hoạch seo từ khóa khác nhau. SEO có thể được coi là một bí quyết hay một kỹ thuật thực sự đối với mọi quản trị viên, người xây dựng trang web hay người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.

Bất cứ ai trong chúng ta có website đều mong muốn website của mình xuất hiện trên trang đầu tiên (top 10) của công cụ tìm kiếm Google. Trong bài viết tiếp theo công ty Azaseo sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm seo từ khóa đã mang lại hiệu quả tốt.

Phân tích từ khóa cẩn thận là điều cần thiết trước khi SEO web và Công cụ Từ khóa AdWords của Google là một trong những công cụ hiệu quả như vậy. Cách chọn từ khóa SEO theo kinh nghiệm người đi trước nên cân nhắc chọn những từ có tính cạnh tranh cao, sẽ khó khăn hơn khi SEO và bảo mật không cao.

1. SEO tên miền

Bao gồm các từ khóa trong tên miền của bạn cũng giúp SEO thuận lợi hơn. Ví dụ: Công ty bạn đang kinh doanh lắp đặt máy lạnh tại Đà Nẵng, tên công ty là ABC thì tên miền lapdieuhoadanang sẽ tốt hơn rất nhiều so với tên miền ABC (.com, .net, .org) hay .vn, . vn. com.vn).

Để kiểm soát các từ khóa chuyên gia, bạn cũng có thể tạo các tên miền phụ bổ sung.

2. SEO từ khóa trên menu website nhanh nhất

Hầu hết các trang web đều có các phần phụ như trang chủ, trang giới thiệu, trang dịch vụ, trang sản phẩm và trang liên hệ… thay vào đó, hãy nghĩ về cách bạn có thể lồng các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của mình vào tên các phần phụ. Để có thể làm tốt điều này, bạn phải lưu ý rằng mỗi trang của bạn chỉ nên bán một vài sản phẩm hoặc một số loại dịch vụ, giả sử là bất động sản quận 2, trên menu thay vì các tiểu mục được đặt tên là các trang. sản phẩm, bạn có thể đặt Thảo Điền Real Estate để thay thế.

Thanh điều hướng này giúp người truy cập ấn tượng với nội dung chính của website, khi cần người dùng sẽ truy cập vào website và nhớ ngay đến địa chỉ cần tìm kiếm thông tin. Giả sử độc giả khi truy cập báo Tuoitre.vn thường vào một số tiểu mục như tin tức thị trường, tin tức địa phương… Vì vậy, các liên kết này sẽ nhanh chóng được Google chú ý và các liên kết trang web sẽ được tạo ra. Sitelinks có tác dụng SEO rất mạnh, mỗi từ khóa trong bài viết đều được Index thành Sitelink và thứ hạng rất cao.

3. SEO trong nội dung bài viết

Số lượng và chất lượng (không sao chép nội dung của bài viết khác) là một trong những tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, mỗi bài luận phải chứa các từ khó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số lượng từ khóa trong bài viết không nên quá dày đặc, nếu không sẽ gây phản cảm cho người đọc và sinh ra tác dụng phụ.

Lưu ý: Nếu sao chép nội dung, nhớ để lại backlink về nguồn, nên dẫn link tới một số link có nội dung liên quan. Khi khách truy cập nhấp vào liên kết đến nguồn khác, nó cũng cải thiện thứ hạng của trang web do cộng đồng và cũng tôn trọng chính sách bản quyền.

4. Kết hợp SEO ảnh, video với SEO bài viết

Bạn cảm thấy thế nào về các bài viết chỉ có văn bản? Nếu bài viết có ít ảnh sẽ hay và hấp dẫn người đọc hơn, ngoài ra ảnh còn giúp ích cho SEO, tên file ảnh cũng là một từ khóa, khi chèn ảnh vào bài viết nên có làm tiêu đề ảnh (chú thích) như ảnh) và nhập Code tạo thẻ tiêu đề mô tả ảnh để tích hợp từ khóa. Nếu bạn có một video để đưa lên youtube thì nên chèn rất nhiều từ khóa vào thẻ tiêu đề, thẻ tag và thẻ mô tả.

Để SEO từ khóa hiệu quả, hãy dành thời gian chèn thẻ Alt và tiêu đề cho mỗi hình ảnh sau khi xuất bản mỗi bài viết. Hùng có Link nên chèn vào thẻ Title.

5. Xây dựng nhiều liên kết ngược hơn

Có nhiều cách để tạo backlink trỏ về website của bạn như: viết blog, đăng bài cùng lĩnh vực, gửi chuyên mục, v.v. Càng nhiều backlink trỏ về trang web của bạn thì thứ hạng của nó càng cao.

Lưu ý: 3 nguyên tắc chính để xây dựng backlink là: chất lượng của trang liên kết, mức độ liên quan của bài viết và vị trí của liên kết. Đừng cố gắng spam bằng cách tạo các trình gỡ bỏ liên kết vô nghĩa, đó chỉ là một nỗ lực vô ích đôi khi mang lại kết quả không tốt.

6. Tạo URL thân thiện với bộ máy tìm kiếm để SEO từ khóa google thuận lợi hơn

Tích hợp từ khóa vào URL. Sử dụng dấu gạch ngang thay vì khoảng trắng trong URL.

7. Xây dựng các kênh mạng xã hội

Phát triển mạnh các kênh mạng xã hội (Facebook, Google Plus (Google+), Zing me, Twitter,…), website của bạn càng hoạt động tích cực và có nhiều tương tác thì càng có cơ hội cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Tìm trang web của bạn.

8. Đa dạng hóa nguồn khách truy cập trang web của bạn

Nếu bạn làm SEO tốt, bạn sẽ có một lượng truy cập lớn và ổn định, nhưng nếu Google thay đổi thuật toán và trang web của bạn không còn đứng đầu thì sao? Vì vậy hãy xây dựng nhiều nguồn traffic khác đến website của bạn như tham gia các trang mạng xã hội, tạo nhiều website, email marketing… quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Dịch vụ của bạn sẽ mang lại nguồn khách hàng trung thành và ngày càng tăng.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin