Chuyển tới nội dung

Các phần mềm thiết kế Website bán hàng miễn phí tốt nhất

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin việc sở hữu một website bán hàng đối với doanh nghiệp là một việc hết sức cần thiết. Việc sở hữu website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ cũng như tăng trải nghiệm khách hàng. Việc thiết kế một website bán hàng miễn phí  không dễ nếu bạn không phải là một lập trình viên web, chính vì vậy những phần mềm tạo website đã ra đời để giúp khách hàng dễ dàng tạo ra một website cho mình hơn. Vậy, các phần mềm giúp bạn thiết kế website bán hàng miễn phí hiện nay bao gồm những gì? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để cùng YCC tìm hiểu các phần mềm tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất bạn nhé.

1. Phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí.

1.1 Google Sites.

Có thể nói Google Sites là một trong những công cụ thiết kế website bán hàng miễn phí phổ biến hiện nay. VỚi Google bạn sẽ dễ dàng website bán hàng cho riêng mình. Bên cạnh đó, Google Sites còn hỗ trợ thu thập nhanh chóng nhiều loại thông tin khác nhau trong cùng một vị trí với Google Sites. Các thông tin như lịch, video, văn bản,… Người dùng còn dễ dàng chia sẻ những thông tin này xem hoặc chỉnh với nhóm nhỏ, tổ chức.

Google Sites cho phép người dùng tạo ra website bán hàng dễ dàng, không cần đòi hỏi nhiều chuyên môn hay phải biết viết code. Với công cụ này, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng website để thiết kế lịch trình, tài liệu,video,… Chính vì vậy, việc sử dụng Google Sites sẽ giúp bạn tiết  kiệm thời gian.

Bên cạnh đó Google Sites còn có thể dùng để chỉnh sửa trực quan để tạo, cập nhận website của người dùng. Ngoài ra, công cụ này còn có có dung lượng lưu trữ lớn. Với hạn ngạch là 10GB + 500mb cho mỗi người dùng.

1.2.Wix

Wix là nền tảng cho phép bạn tạo website bán hàng trực tuyến bằng cách kéo hả. Hiện nay Wix đang được chạy trên nền tảng HTML5.

Wix có ưu điểm là dễ sử dụng, bên cạnh đó các mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các website thu hút. Ngoài ra, các công cụ, tính năng được tích hợp thông minh giúp việc thiết kế, chỉnh sửa giao diện nhanh chóng, tiện lợi.

1.3. Duda

Duda hiện nay là một trong những công cụ thiết kế website bán hàng được nhiều khách hàng sử dụng. Với ưu điểm là khả năng tích hợp thanh toán trực tuyến, đi cùng với đó là khả năng tăng tương tác với người truy cập nhờ các công cụ kích hoạt nhiều hành động cá nhân hóa trên Website.

1.4. Silex 

Silex là một mã nguồn mở miễn phí, dễ sử dụng cho mọi người thiết kế website cho riêng mình cho dù họ không không biết quá nhiều về công nghệ. Tất cả những gì bạn thao tác sẽ được hiển thị ngay lập tức, chính vì vậy bạn sẽ dễ dàng theo dõi được tiến độ của trang web. Công cụ này còn có nhiều mẫu website miễn phí, tích hợp các tính năng SEO. Công cụ này cũng có sẵn bộ nhúng để bạn dễ dàng sử dụng thêm các đoạn mã JavaScript,CSS. Cần lưu ý rằng Silex sẽ không lưu trữ trang Web của bạn.

2.. Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại YCC.

Hiện nay, YCC đang cung cấp dịch vụ website bán hàng để giúp các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thiết kế website bán hàng có thể dễ dàng có được một website ưng ý. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thái độ làm việc nghiêm túc cũng như mức giá cạnh tranh. YCC tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp hài lòng với dịch vụ của mình.

3. Câu hỏi thường gặp:

3.1 Các phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí có thu phí gì thêm không?

Các phần mềm YCC liệt kê bên trên hầu hết là miên phí, bạn sẽ không cần trả thêm phí gì để sử dụng.

3.2 Tôi không biết ngôn ngữ lập trình thì có thể tự thiết kế website được không?

Với những phần mềm thiết kế website hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tự tạo một website cho riêng mình mà không cần biết về các ngôn ngữ thiết kế.

4. Kết luận.

Với những chia sẻ trên, YCC hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về việc làm thế nào để sử dụng các phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí cũng như một số phần mềm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức của YCC để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin