Các phần mềm hỗ trợ viết content trở nên chất lượng hơn

Content marketing là một trong những lĩnh vưc rộng và được nhiều người quan tâm hiện nay, chính vì vậy một số phần mềm hỗ trợ viết content đã ra đời nhằm giúp cho người viết có thể tạo ra những bài viết chất lượng hơn. Bài viết dưới đây, hãy cùng YCC tìm hiểu về các phần mềm hỗ trợ viết content trở nên chất lượng hơn.

phan mem viet content4

1. Phần mềm viết danh Squibler.

Đây là phần mềm hỗ trợ viết content một trong những vũ khí lợi hại của rất nhiều cây viết khác, trong đó có mình. Đây là phần mềm đòi hỏi bạn phải viết liên tục vì nếu chỉ dừng lại trong 3 giây, tất cả những gì bạn viết trước đó sẽ bị biến mất. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể set thời gian trước khi bắt đầu, ban đầu, bạn nên set khoảng 5 -10 phút.

2. Phần mềm viết thư giãn Omwriter. Đây là phần mềm tạo cảm giác thư giãn như đang ngồi viết một tấm thiệp dành cho chính mình chính vì thế nó tạo được sự dễ chịu cho người viết.

 Bạn có thể sử dụng bản miễn phí bằng cách nhấn vào nút Home, chọn phần Experience Test và bắt đầu viết bài đầu tiên nhé!

3. Công cụ Answer the public – ý tưởng nội dung

Ứng dụng này sử dụng dữ liệu tìm kiếm, nó sẽ mời bạn nhập từ khóa, sau đó duyệt web để các tìm kiếm liên quan đến các chủ đề của bạn.

4. Grammarly – ứng dụng trợ giúp chính tả và ngữ pháp tiếng Anh.

Grammarly chắc chắn không còn xa lạ nữa. Đây là một trong những công cụ cực kỳ hữu ích khi bạn phải viết content bằng tiếng Anh, Không chỉ vậy, công cụ này còn giúp bạn rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày hay viết mọi thứ bằng tiếng Anh.

Thêm nó làm tiện ích mở rộng vào trình duyệt web của bạn, sau đó để nó tự do trên văn bản của bạn.

Nó sẽ chọn bất kỳ lỗi chính tả và ngữ pháp nào trong nội dung của bạn, vì vậy bạn có thể sửa nội dung của mình trước khi đăng nó.

Vì nó chạy liên tục ở chế độ nền, bạn có thể cập nhật nội dung của mình khi bạn di chuyển và tránh bỏ sót bất kỳ lỗi khó hiểu nào trong bài viết của bạn.

Mặc dù phiên bản miễn phí sửa hầu hết các lỗi chính tả và ngữ pháp, nhưng có một phiên bản cao cấp giúp cải thiện bài viết của bạn hơn nữa.

5. Ứng dụng BuzzSumo.

Đây là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch cho các ý tưởng blog.

Đây là ứng dụng miễn phí cho phép bạn tìm kiếm chủ đề hoặc từ khóa, sau đó xem các blog hàng đầu về những chủ đề này. Mỗi bài viết sẽ hiển thị lược xếp hàng và chia sẻ trên mạng xã hội, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem mức độ phổ biến và thành công của một bài đăng.

6. Ứng dụng Ubersuggest – Ý tưởng về SEO và nội dung.

Ubersuggest đưa ra các đề xuất nội dung tương tự cho BuzzSumo bằng cách duyệt web để tìm nội dung có thứ hạng cao nhất về chủ đề của bạn.

 

Phiên bản miễn phí đã tồn tại trước COVID-19, nhưng hiện tại hầu hết các công cụ trên Ubersuggest đều miễn phí, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để đăng ký và tận dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng Ubersuggest để tìm từ khóa cho blog của mình và kiểm tra SEO cho trang web của bạn.

7. Google Trend

Đây là công cụ hỗ trợ viết content miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Thông thường, Google trend thường được sử dụng để phân tích và xem đâu là các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, bạn có thể nhập từ khóa và chọn xem nội dung đang thịnh hành về chủ đề này.

8. Brain FM – Công cụ tập trung viết nội dung.

Đối với nhiều người, tập trung là một rào cản lớn để có thể viết nội dung thành công.

BrainFM cung cấp miễn phí hai giờ đầu tiên của bạn, điều này sẽ rất nhiều để xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không. Có một phiên bản trả phí sau phiên bản này, nhưng nếu nó khiến bạn thích âm nhạc truyền động lực, bạn luôn có thể theo dõi những âm thanh tương tự miễn phí trên Spotify hoặc SoundCloud.

Ứng dụng hứa hẹn sẽ có kết quả trong vòng chưa đầy 10 phút, vì vậy nếu bạn đang đến deadline và cần tập trung gấp vào việc viết của mình, thì đó có thể là một cách khôn ngoan để tìm nội dung của bạn tạo ra chủ đề.

9. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của YCC về những phần mềm hỗ trợ viết content trở nên chất lượng hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *