Các loại cờ phướn – Kích thước cờ phướn thịnh hành hiện nay

Trong các chiến dịch quảng bá hiện nay thì cờ phướn là phương tiện không thể thiếu. Vậy các loại phướn thông dụng và kích thước cờ phướn thịnh hành hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Cờ phướn quảng cáo là gì?

Cờ phướn quảng cáo là loại cờ có hình chữ nhật thường được treo ở các con đường đông người. Cờ phướn thường được treo ở các cột đèn, treo trước cổng các đơn vị tạo sự thu hút ở các sự kiện.

2. Những loại cờ phướn thông dụng nhất hiện nay

Cờ phướn có 2 loại là được treo ngang hoặc treo cờ phướn dọc. Tùy theo nhu cầu và vị trí khu vực treo phù hợp. Thông thường cờ sẽ được treo dọc theo các cột đèn đường.

Phướn ngang được treo ở những ngã tư và vòng xoay hay những nơi mà dễ có nhiều người thấy nhất. Phướn ngang thường được treo và in bằng vải.

Phướn dọc có kích thước nhỏ hơn phướn ngang. Vì vậy thế việc thi công và tìm kiếm địa điểm để treo băng rôn dọc cũng khó khăn hơn. Cờ phướn hay băng rôn dọc thường được treo dọc theo các con đường trong thành phố.

image 4
Những loại cờ phướn thông dụng nhất hiện nay

3. Kích thước cờ phướn chuẩn và thông dụng nhất

Cờ phướn, băng rôn dọc thường được in nhanh với các kích thước phướn treo chuẩn nhất như: 30x60cm; 40x80cm; 50x100cm; 70x150cm. Kích thước cờ phướn treo sẽ phụ thuộc vào nội dung và nơi treo. Khi có nhu cầu treo cờ phướn thì bạn sẽ được các nhà in tư vấn lựa chọn kích thước cờ phướn phù hợp nhất.

Có những loại phướn đại, chiều dài có thể lên tới 5m. Loại phướn này khác với những loại phướn khác, thường được dùng trong các ngày lễ, hội lớn. Thường thì cờ phướn phật giáo thường sử dụng loại này.

Kích thước phướn dọc được thiết kế phù hợp với giá treo. Mỗi loại giá treo sẽ có kích thước phướn dọc khác nhau. Đối với hình thức treo phướn dọc kích thước in phướn phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm,..

Ngoài ra để những tấm cờ phướn quảng cáo được treo trong một thời gian dài trên đường phố. Thì phải trải qua quá trình nhiều công đoạn trong đó có xin giấy phép quảng cáo, khá phức tạp. Với cờ phướn quảng cáo, bạn có thể mang thông điệp doanh nghiệp muốn truyền đạt nhanh nhất có thể.

4. Một số câu hỏi thường gặp

3.1 Thủ tục xin cấp phép treo cờ phướn quảng cáo như thế nào?

Sau khi thực hiện hoàn tất các thủ tục và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép, các tổ chức hay cá nhân nhớ phải bàn với chủ đầu tư về việc thuê cột treo cờ phướn quảng cáo và tiến hành ký hợp đồng thuê tại các vị trí trong danh mục có kèm theo giấy phép và nộp đầy đủ các khoản phí liên quan đến dịch vụ treo, phí tháo dỡ khi thời hạn hợp đồng kết thúc đúng theo quy định trong giấy phép.

3.2 Nội dung cần thiết trên cờ phướn là gì?

Nội dung là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cờ phướn. Nội dung được in chính là những thông điệp, slogan, thông tin quảng cáo, dịch vụ sản phẩm hay những câu khẩu hiệu để thu hút khách hàng, mọi người. Nội dung nên trình bày rõ ràng và ngắn gọn để người xem dễ nhớ và ấn tượng nhất.

3.3 Có những loại cờ phướn quảng cáo nào?

  • Phướn nhiều màu: gồm 6 màu sắc là màu xanh bích, xanh lá cây, vàng, đỏ, hồng và tím. Loại cờ phướn này thường được sử dụng với mục đích trang trí.
  • Phướn quảng cáo: là một dạng cờ phướn quảng cáo có hình chữ nhật. Trên đó in các nội dung với thông điệp quảng cáo.
  • Phướn chuối nhiều màu sắc: đây cũng là một loại phướn được dùng để trang trí, nhưng đem lại cảm giác sang trọng, đẹp và nổi bật cho sự kiện.

Trên đây, Ycc cung cấp cho các bạn những thông tin về các loại cờ phướn – Kích thước cờ phướn thịnh hành hiện nay. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ treo phướn quảng cáo uy tín, hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi. YCC hận hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *