Các loại chân standee được sử dụng nhiều nhất

Xoay quanh chủ đề chọn hình thức trưng bày thông tin sản phẩm hoặc thông tin của doanh nghiệp thì standee quảng cáo là lựa chọn hàng đầu trong mọi chiến dịch marketing trong năm 2022 này. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số loại chân standee được sử dụng nhiều nhất.

1. Standee là gì?

Standee là một sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết kế kết hợp với công nghệ in dùng cho mục đích quảng bá là chủ yếu. Có thể hiểu đơn giản standee là vật dụng dùng để bổ trợ, bổ sung cho việc treo ảnh quảng cáo, treo banner với kích thước nhỏ.

2. Các loại chân standee được sử dụng nhiều nhất

2.1 Chân Standee để bàn

Standee để bàn hay còn gọi là standee mini là dòng sản phẩm được làm với cấu tạo và chất liệu giống với standee cuốn hay đứng thông thường. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ chúng so với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng khung A3 hoặc A4. Rất thích hợp để ở bàn nên standee thường dùng để làm menu hoặc những giá kệ trưng bày, giới thiệu sản phẩm nhỏ trong siêu thị hay các cửa hiệu.

2.2 Chân Standee cuốn

Standee cuốn hay còn được biết đến với cách gọi khác là standee đứng, rollup banner giá cuốn hay banner cuốn. Nguyên lý hoạt động của standee cuốn như những loại cửa sắt cuốn trong nhà của bạn. Loại này có chân khá chắc chắn và trọng lượng cũng khá nặng. Loại này được dùng phổ biến tại các hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật hay các hội thi thể thao. Ngoài ra cũng được dùng vào một số hoạt động quảng bá và khuyến mại khác. Kích thước standee đứng thường là 0.8m x 2m (80cm x 200 cm).

2.3 Standee chân sắt

Standee chân sắt có cấu tạo dạng khung và được làm bằng sắt hộp rất cứng cáp và chắc chắn. Phần hình ảnh được in decal PP ngoài trời để nó có thể bền màu dưới điều kiện thời tiết bên ngoài. Tổng thể của sản phẩm toát lên sự chuyên nghiệp, chắc chắn và đầu tư của doanh nghiệp.

2.4 Standee chân chữ X

Hiện nay, Standee chữ X hay khung chữ X, kệ chữ X là loại được dùng nhiều nhất. Nó được thiết kế khá đẹp mắt và gọn dễ dàng tháo lắp. Standee chữ x được cố định nhờ 4 chân khung giá đỡ và được sử dụng nhiều tại các sự kiện hay trong các buổi hội nghị,…

Chân Standee chữ X
                                                                                            Chân Standee chữ X

2.5 Standee gỗ

Standee gỗ còn có nhiều tên gọi khác như standee chân gỗ, standee khung gỗ,… Điều khiến nhiều doanh nghiệp chọn chân gỗ là nó có kiểu dáng sang trọng, tinh tế và đẹp mắt. Được dùng nhiều tại các nhà hàng hoặc dùng để trưng bày tranh,…

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1 Standee sử dụng trong những dịp nào?

Standee được ứng dụng nhiều trong hoạt động quảng bá hay marketing truyền thông nhằm đưa thông tin ngắn gọn đến khách hàng một cách nhanh chóng:

– Quảng bá tại cửa hàng, siêu thị nhỏ,…

– Quảng cáo ngắn hạn như các chương trình khuyến mại,…

– Quảng cáo dài hạn như thương hiệu hay cửa hiệu,…

– Trưng bày, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Giới thiệu sản phẩm mới.

3.2 Kích thước của standee là bao nhiêu?

Một số kích thước standee thường được sử dụng trong thiết kế standee như: 60×160 cm, 80×180 cm, 80×200 cm. Trong đó kích thước có tỉ lệ 6×16 hoặc 8×18 là thường được sử dụng nhất.

3.3 Standee gồm có những gì?

Phần bạt treo: Là phần nội dung của quảng cáo được in trên các chất liệu như Bạt Hiflex và giấy PP không keo,…

Phần khung chân: là phần giữ cho Standee có thể đứng được, tùy vào loại hình mà các vật liệu làm khung chân cũng khác. Tuy nhiên có 1 số loại khung thường thấy như sắt, nhôm, nhựa, thép,…

Trên đây, YCC đã cung cấp cho quý vị những loại chân standee được sử dụng nhiều nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc hoặc có nhu cầu mua standee, hãy liên hệ ngay tới YCC bất cứ lúc nào để được tư vấn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *