Các kích thước phướn treo – Quy định về kích thước phướn

Kích thước phướn chuẩn giúp nhà đầu tư chủ động trong thiết kế, phân phối bố cục hình hợp lý và quan trọng không gặp những rắc rối, vướng mắc về pháp lý. Tùy vào loại phướn lựa chọn, kích thước phướn cũng sẽ thay đổi. Vì thế, bạn cần tìm hiểu về kích thước phướn chuẩn qua bài viết dưới đây của YCC.

1. Cờ phướn quảng cáo là gì?

Cờ phướn hay tờ phướn (Flag banner) là loại cờ có thiết kế hình chữ nhật với kích thước vừa phải. Chúng sẽ được treo ở những vị trí đông người qua lại như các con đường, các cửa hàng… tại các cột đèn, treo trước cổng các đơn vị, công ty để thu hút sự chú ý của mọi người nhằm thông báo quảng bá thông tin, sản phẩm hay bất cứ một sự kiện quan trọng nào đó.

2. Kích thước phướn tiêu chuẩn

Cờ phướn thường được treo dọc trên các tuyến đường có tập trung chuyên sâu tỷ lệ giao thông vận tải cao, nên chúng cần phải tuân thủ 1 số ít lao lý trong đó có size để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người đi đường. Cụ thể là :

  • Đối với hình thức treo cờ phướn ngang: kích thước tiêu chuẩn là 100cmx500cm hoặc 100cmx600cm.
  • Đối với hình thức treo cờ phướn dọc: kích thước phổ biến dao động trong các khoảng: 60×160 (cm), 80×180 (cm), 80×200 (cm), 80×220 (cm)

3. Quy định về kích thước phướn

Quảng cáo bằng phướn cho các hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội chợ, hoạt động văn hóa – xã hội; hoạt động chào mừng kỷ niệm, các sự kiện kinh tế, chính trị; các ngày hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí tại hệ thống các cột treo băng rôn theo quy hoạch của thành phố và cấp quận phải tuân theo điều kiện:

  • Số lượng phướn quảng cáo tối đa là 30 cho một hoạt động.
  • Thời hạn quảng cáo không quá 15 ngày làm việc.
  • Nội dung phướn ngoài nội dung quảng cáo phải ghi rõ tên đơn vị tổ chức thực hiện, số giấy phép, thời gian và thời hạn treo
  • Sau khi được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép, tổ chức, cá nhân phải tiến hành ký hợp đồng thuê cột treo phướn với chủ đầu tư (nếu có các cột treo riêng) tại các vị trí trong danh mục kèm theo giấy phép và phải nộp phí dịch vụ treo, tháo dỡ băng rôn hết thời hạn theo quy định của giấy phép.
image 4
Quy định về kích thước phướn

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Chất liệu làm cờ phướn quảng cáo là gì?

Để đảm bảo được tác động ngoại cảnh, thời tiết mưa bão, gió lớn thì cờ phướn sẽ được in với một số chất liệu như vải phi bóng, chất liệu PP, phông bạt hay chất liệu hilex…

Những chất liệu này không chỉ đảm bảo độ bền bỉ và dẻo dai mà còn in được các màu sắc đa dạng và giá thành hợp lý nên được lựa chọn rất nhiều.

4.2 Nội dung cần thiết trên cờ phướn là gì?

Nội dung là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cờ phướn. Nội dung được in chính là những thông điệp, slogan, thông tin quảng cáo, dịch vụ sản phẩm hay những câu khẩu hiệu để thu hút khách hàng, mọi người. Nội dung nên trình bày rõ ràng và ngắn gọn để người xem dễ nhớ và ấn tượng nhất.

4.3 Một số mẫu cờ phướn thông dụng

  • Cờ phướn ngang

Cờ phướn ngang cũng là lựa chọn của nhiều người, chúng được in chủ yếu bằng chất liệu vải và được treo nhiều ở những ngã tư, đường phố – nơi dễ có nhiều người thấy nhất.

  • Cờ phướn dọc

Cờ phướn dọc thường có kích thước nhỏ hơn phướn ngang nên cờ phướn dọc thường được treo dọc theo các con đường trong thành phố để thu hút nhiều người.

Trong bài viết này, YCC đã đưa ra cho các bạn các kích thước phướn treo và quy định về kích thước phướn giúp quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *