Chuyển tới nội dung

Các app viết content kiếm tiền mà có thể bạn chưa biết

Hiện nay, công việc viết content đang được nhiều người quan tâm. Bên cạnh việc viết content thông qua các trang web, bạn hoàn toàn có thể tìm công việc viết content thông qua các ứng dụng (apps). Bài viết dưới đây, hãy cùng YCC tìm hiểu về các app viết content kiếm tiền bạn nhé.

VIết content kiếm tiền qua app là việc một số bên app sẽ thuê bạn viết bài content cho họ, từ đó bạn sẽ nhận được một số tiền nhuận bút cụ thể tùy vào chính sách của app. Có thể nói thời gian gần đây, content marketing là công việc được nhiều thích và tìm kiếm bởi vì đây là công việc không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, thu nhập lại ổn định và quan trọng hơn là bạn có thể làm ở tất cả mọi nơi. Dưới đây là một số app viết content kiếm tiền phổ biến hiện nay.

1. Viết content kiếm tiền tại nhà với Toplist.

Toplist có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người, mỗi khi bạn cần tìm kiếm thông tin về các địa điểm du lịch, quán xá, phòng khám, studio và còn nhiều lĩnh vực khác nữa để tham khảo thì Toplist chính là lựa chọn hàng đầu. Toplist cũng là app viết content kiếm tiền khá uy tín, chuyên nghiệp và cũng là gợi ý đầu tiên mà chúng tôi dành cho bạn. Việc tạo tài khoản cộng tác viên rất đơn giản, bạn chỉ cần để ý liên hệ với các bạn tuyển dụng (thông thường các bài tuyển trên các nhóm facebook hay thông tin cả trên trang web chính thức được đăng khá nhiều lần vì Toplist hay có những đợt lọc và tuyển thêm cộng tác viên).

Nội dung của Toplist vô cùng đa dạng chính vì vậy bạn sẽ không bị gò bó vào bất cứ chủ đề nào. Chính vì thế đây sẽ là môi trường vô cùng phù hợp với các bạn mới bắt đầu và cần học những kiến thức nền tảng với nghề content. Tuy nhiên, trước khi trở thành cộng tác viên chính thức, bạn sẽ cần phải cần một vài bước như trình bày tóm tắt, đặt tên, sơ lược nội dung. Về nhuận bút thì so với hầu hết các app viết content kiếm tiền khác thi Toplist sẽ trả không quá cao nhưng ở mức phù hợp so với yêu cầu công việc đối với Cộng tác viên, hơn nữa còn có thưởng cuối tháng nếu bạn làm tốt nữa đấy.

2. BlogAnChoi 

Đây là website phần lớn chủ đề sẽ viết về mảng giải trí, bắt các xu hướng về thời trang, du lịch,… Nếu bạn cần tìm một app viết content kiếm tiền không quá thiên về học thuật hay chuyên ngành và cũng là một người nắm bắt các “trend” đang nổi thì việc trở thành cộng tác viên của BlogAnChoi là vô cùng phù hợp.

Nhuận bút sẽ phù thuộc vào chất lượng bài viết như độ chính xác, chi tiết khi cung cấp thông tin,…thì nhuận bút sẽ là 100.000đ/bài, nếu bạn có khả năng viết content SEO thì nhuận bút sẽ cao hơn. Ngoài thu nhập cứng theo mỗi bài ra thì còn có mức thưởng theo số người xem, số người nhấp vào liên kết và mua sản phẩm. Tuy vậy trước khi được chính thức làm việc thì bạn cũng hãy chuẩn bị cho mình một vài kĩ năng nhất định để viết bài mẫu đợi duyệt và đừng nản nếu ở bước đầu có vẻ hơi tốn thời gian bạn nhé vì công sức của bạn sẽ được trả xứng đáng thôi.

3. Working24.net

Working24.net là một trong những app viết content kiếm tiền không yêu cầu kinh nghiệm phổ biến nhất hiện nay. Ngay sau khi liên hệ với người tuyển dụng, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ về công việc ngay cả khi bạn chưa có bất cứ kinh nghiệm gì trước đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp nhiều tài liệu về công việc viết content siêu chất để có thể phục vụ cho công việc mà khó có thể tự tìm và chọn lọc được. Chính vì vậy, trở thành cộng tác viên của Working24.net sẽ là một nền tảng vững chắc về sau nay. Chủ đề của working24.net vô cùng đa dạng và có những hướng dẫn cụ thể đi cụ với đó là giao diện khá tiện ích, dễ làm quen dù bạn là người mới. Nhuận bút nhận được sẽ tùy thuộc vào mức độ đơn giản hoặc phức tạp của các bài viết như chữ số, yêu cầu hình ảnh,…mọi vấn đề liên quan đến chi trả đều được thể hiện minh bạch, rõ ràng và xuên suốt quá trình làm cộng tác viên của app viết content kiếm tiền này.

4. Câu hỏi thường gặp.

4.1 Nhuận bí của các app là bao nhiêu?

Nhuận bút khi viết content trên app sẽ rơi vào 80k-150k/bài.

4.2 Có cần kinh nghiệm khi xin việc content không?

Hiện nay, rất  nhiều doanh nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm khi viết content, chính vì vậy bạn cần chuẩn bị một tinh thần học hỏi, không ngại tìm tòi sáng tạo, thì cơ hội nghề làm content chắc chắn sẽ đến với bạn.

5. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của YCC về các app viết content kiếm tiền hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin