Những mẫu bạt trắng in quảng cáo

1. Bạt trắng in quảng cáo

Mỗi người thợ quảng cáo thường đúc rút cho mình những kinh nghiệm in ấn bạt quảng cáo qua quá trình nhiều năm làm việc; sao cho sản phẩm in bạt Hiflex có màu chuẩn đẹp nhất. Nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng sử dụng luôn có chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm qua trong lĩnh vực quảng cáo tại Hà Nội; dưới đây inuvsenviet xin chia sẻ bí kíp bạt trắng in quảng cáo đẹp; in bạt quảng cáo chuẩn màu nhất cho những ai mới vào nghề hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo.

2. Các loại bạt trắng Hiflex thông dụng hiện nay

Hầu hết những ai làm trong nghề quảng cáo đều rất quen thuộc với vật liệu bạt Hiflex. Loại vật liệu này là có giá thành rẻ nên thường được sử dụng cho các biển quảng cáo đơn giản hoặc các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. Thông thường có 2 loại bạt hiflex thường được sử dụng đó là bạt hiflex đế trắng và bạt hiflex đế ghi; hai loại này có độ dày khác nhau; Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

Bạt hiflex đế trắng (Hiflex xuyên đèn) Đây là loại bạt hiflex thông thường. Loại này có độ dày mỏng khác nhau, thường dùng để làm biển quảng cáo; Bảng hiệu ngoài trời, hộp đèn cửa hàng, in băng rôn, banner quảng cáo…

Bạt hiflex đế ghi (Hiflex không xuyên sáng) Loại bạt này có màu xám khác với bạt thông thường nên không xuyên sáng. Đế Hiflex dày hơn bạt trắng nên bền hơn. Loại hiflex này được dùng để làm biển quảng cáo tấm lớn, biển quảng cáo đơn, phông sân khấu, phông sân khấu, biển quảng cáo…

3. Bí quyết in bạt Hiflex đẹp nhất, chuẩn màu nhất

  • Chọn độ phân giải và kích thước của file thiết kế để in bạt Hiflex

Độ phân giải in bạt hiflex thường là 72 dpi; đối với biển rộng vài chục mét độ phân giải phải là 50dpi; Đối với các sản phẩm cận thị, cận cảnh phải là 150dpi-300dpi. Khi in standee, banner kích thước 0.8×1.8 nên dùng độ phân giải 150 dpi. Các bạn lưu ý cài đặt trên để xuất file in cho nhẹ nhé.

  • In bạt Hiflex đẹp dạng file

Định dạng tệp cuối cùng tiêu chuẩn nhất khi được chuyển đến cửa hàng in được xuất ra dưới dạng tệp Tiff. Vì vậy, chúng tôi thường khuyến nghị khách hàng mang theo file Tiff để in; hoặc khách mang file Corel, Ai, JPEG, PDF nếu máy có sẵn phần mềm đọc vẫn in được. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng có file ảnh chất lượng cao, chúng tôi vẫn in bạt Hiflex bình thường. Kích thước máy in bạt hiflex

Kích thước của canvas phụ thuộc vào máy in. Máy in phổ biến là 1,5 mét và 3 mét. Trường hợp cần dựng tấm lớn; Nếu máy in không đáp ứng được yêu cầu, nhà quảng cáo sẽ sử dụng giải pháp in bạt. Thợ sẽ chủ động chia file in thành tấm phù hợp với kích thước máy in, dán lại thành tấm lớn như khách hàng yêu cầu.

  • Hệ màu in vải Hiflex

Hệ màu tiêu chuẩn cho in bạt Hiflex là hệ màu CMYK để đảm bảo sản phẩm in đúng với màu của thiết kế. Mỗi tổ chức có phương pháp chỉnh màu riêng; vì vậy tốt hơn là in thử trước rồi in hàng loạt.

4. Những lưu ý khi in bạt trắng Hiflex

– Khi in bạt hiflex làm bảng hiệu nên in dư ra khoảng 10cm để phục vụ cho việc bắn bạt vào khung.
– Khi in băng rôn treo ngang nên in thừa 2 biên để làm cây treo.
– Khi in standee nên in thừa mép trên dưới và thùa khuyết.
– Nhớ test màu sản phẩm trước khi in bạt Hiflex số lượng lớn. Khi khách hàng đến in, bạn nên hỏi rõ nhu cầu của họ để được tư vấn thiết thực và in đúng cách; để tránh sai sót và phải in lại.

Đánh giá post

Viết một bình luận