Chuyển tới nội dung

Báo giá thiết kế website trường học trọn gói từ A đến Z

Rate this post

Hiện nay, với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của internet, nhu cầu thiết kế website ngày càng nhiều. Website được sử dụng cho nhiều mục đích và nhiều ngành nghề khác nhau, từ blog cá nhân cho đến kinh doanh,… và kể cả giáo dục. Rất nhiều trường học hiện nay đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói để có thể có một trang web chất lượng nhất, chính vì vậy nhiều người vẫn không biết được chi phí thiết kế website là bao nhiêu. Bài viết dưới đây, YCC sẽ báo giá thiết kế website trường học chi tiết cho bạn!

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà báo giá thiết kế website sẽ khác nhau, tuy nhiên hiện nay người ta thường dựa vào những yếu tố sau đây để biết chi phí để ra giá thiết kế một website.

1. Giá Domain ( Tên Miền)

Domain là một thành phần không thể thiếu thi thiết kế website. Nếu trang web của bạn là một ngôi nhà thì domain chính là địa chỉ nhà. Hầu hết các website trường học hiện nay đều sử dụng đuôi .edu.vn đó là đuôi domain của bộ giáo dục hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký với tên các tên miền khác như .vn hoặc .com.vn thì chi phí sẽ cao hơn ( Do tên miền Việt Nam sẽ cao hơn so với tên miền quốc tế). Tên miền sẽ được thanh toán theo năm, tối thiểu là một năm và tối đa là 10 năm.

2. Giá Hosting.

Hosting chính là nơi lưu trữ thông tin mà bạn đăng tải trên website. Hiện nay, các trang web dành cho trường học thường xuyên phải đăng tải nhiều hình ảnh video cũng như thường xuyên nhận được lượng lớn truy cập từ học sinh, phụ huynh, giáo viên,… Chính vì vậy hosting phải có dung lượng lưu trữ cao cũng như là tốc độ ổn định để có thể đảm nhiệm được vai trò trong suốt quá trình hoạt động.

Giá hosting thường được gia hạn theo tháng hoặc năm tùy thuộc vào nhà cung cấp mà bạn lựa chọn. 

3. Chi phí để thiết kế website

Đây là phần quan trọng nhất trong báo giá thiết kế website trường học. Để thiết kế được một website dành cho trường học cần phải có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và thiết kế trong một khoản thời gian dài để có thể đạt được hiệu quả. Bên cạnh đó, chi phí để thiết kế website của trường học thường cao hơn so với chi phí thiết kế website thông thường do website cần nhiều tính năng hơn so với các website khác.

4. Chi phí khác.

Ngoài các loại chi phí bắt buộc nêu trên, việc thiết kế website trường học còn có thêm một số loại chi phí khác đặc biệt là chi phí bảo mật web. Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh lỗi bạn cũng sẽ cần phải trả thêm chi phí cho việc khắc phục.

5. Báo giá thiết kế website trường học .

Với những chi tiết nêu trên, hiện nay chi phí để thiết kế website thường giao động từ 13.000.000 đến 20.000.000

Ngoài ra, với những danh mục chức năng khác nhau, bạn phải bỏ tiền ra để có thể thiết kế, một số doanh mục thường xuất hiện là:

– Trang chủ.

– Tuyển sinh.

– Đào tạo.

– Trang hợp tác – phát triển.

– Trang video hoạt động.

– Trang liên hệ.

– Trang tư vấn

….

6. Câu hỏi thường gặp:

6.1 Thời gian để thiết kế website cho trường học là bao lâu?

Hiện nay, thời gian để thiết kế một website cho trường học thường là vài tháng, phụ thuộc vào tính năng của trang web.

6.2 Tôi có nên tự thiết kế website cho trường học không?

Bạn không nên tự thiết kế website cho trường học. Việc thiết kế website cho trường học đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cũng như có kiến thức về thiết kế web thì mới có thể thiết kế được trang web chất lượng. Chính vì vậy trong trường hợp này, bạn nên nhờ chuyên gia thiết kế web cho bạn.

7. Kết luận

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết được báo giá thiết kế website cho trường học trọn gói. Ngoài ra, hiện nay YCC đang cung cấp dịch thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp cho trường học, với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao cũng như có kinh nghiệm trong việc thiết kế website, YCC tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng

nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website của YCC, bạn có thể truy cập vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết.