Bảng báo giá làm bảng hiệu inox cập nhật mới nhất

YCC chuyên thiết kế, thi công làm bảng hiệu inox. Sau đây là báo giá làm bảng hiệu inox cập nhật mới nhất, mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu biển quảng cáo đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Bảng hiệu Inox là gì?

Bảng hiệu Inox hay bảng hiệu quảng cáo là những tấm biển inox hay thiết bị có gắn chữ, hình ảnh hoặc video được lắp đặt tại trước cửa hàng, cổng cty, cơ quan hay các tổ chức hoặc được lắp đặt trên các trục đường giao thông, nơi đông người qua lại,…với mục đích là thông tin, giới thiệu, quảng bá đến với khách hàng và mọi người.

Bảng hiệu inox có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác như làm chữ nổi cho mặt dựng alu tại cửa hàng, nhà hàng, biển tên tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban chức danh, biển bảng chỉ dẫn bảng số nhà, thẻ tên nhân viên và các loại nhãn mác máy công nghiệp…

2. Đặc điểm của biển hiệu inox

– Không bị gỉ sét
– Dễ dàng cắt được nhiều font chữ khác nhau
– Dễ dàng tạo kiểu để có thể thiết kế được nhiều sản phẩm nghệ thuật
– Độ bền cao
– Ứng dụng rộng rãi

3. Ứng dụng của bảng hiệu inox

Với những nét tinh tế và đặc điểm nổi bật của chữ nổi inox vàng, mà chữ inox này được ứng dụng rộng rãi làm bảng hiệu quảng cáo thời gian qua. Chữ inox vàng luôn là lựa chọn sáng suốt khi được chọn làm bảng hiệu chữ nổi.

Chữ nổi inox được kết hợp với những chất liệu khác, tạo nên được những bảng hiệu chữ nổi đẹp mắt và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

– Được ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo với hiệu ứng vô cùng lớn
– Ứng dụng làm logo công ty, doanh nghiệp làm nổi bật lên thương hiệu của công ty
– Làm bảng tên và bảng chức danh công ty với sự sang trọng của chữ nổi inox đem lại, chữ nổi inox tôn vinh cho những người của công ty.

4. Bảng báo giá làm bảng hiệu inox cập nhật mới nhất

Bảng hiệu inox là loại bảng hiệu, bảng biển có kích thước nhỏ, sử dụng vật liệu inox chống ăn mòn, chống gỉ, không rỉ sét, với độ sáng bóng cao. Giá sẽ dao động từ 500.000 – 2.500.000đ. Hãy liên hệ với YCC để nhận báo giá một cách chi tiết.

Bảng báo giá làm bảng hiệu inox cập nhật mới nhất
Bảng báo giá làm bảng hiệu inox cập nhật mới nhất

5. Tại sao lại chọn bảng hiệu inox của chúng tôi?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công lắp đặt bảng hiệu inox quảng cáo và các tỉnh thành trên cả nước? Bạn cần tham khảo báo giá bảng hiệu inox quảng cáo? Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp thi công lắp đặt phù hợp với báo giá bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, phù hợp nhất cho mọi công trình.

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí và đúng theo nhu cầu của bạn
– Báo giá nhanh gọn theo cách mà bạn muốn
– Khảo sát và báo giá nhanh chóng không để bạn phải chờ đợi
– Trực tiếp thi công và lắp đặt sản phẩm, không qua trung gian nào khác
– Kỹ thuật lắp đặt có tay nghề, chuyên môn cao
– Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TPHCM
– Phụ kiện chính hãng, nhập khẩu, bảo hành dài hạn
– Ở đâu giá rẻ, chúng tôi còn rẻ hơn

Trong bài viết, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về Bảng báo giá làm bảng hiệu inox cập nhật mới nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ làm bảng hiệu hãy liên hệ với YCC để được hỗ trợ.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *