Chuyển tới nội dung

Báo giá dịch vụ SEO, Bảng giá SEO Website chi tiết [2022]

Hiện nay, dịch vụ SEO tổng thể đang là lựa chọn tin cậy cho nhiều doanh nghiệp khi muốn khai thác markrting cho thương hiệu của mình. Thực tế cho thấy, dịch vụ SEO còn mang đến khả năng tương tác tốt với cộng đồng nhờ thực hiện SEO. Dịch vụ SEO đang được khuyến khích sử dụng hơn hẳn những phương pháp truyền thông, marketing thông thường là vì đâu?

Bang gia dich vu SEO cap nhat 2021 7

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

1. Ưu điểm của SEO tổng thể?

  • SEO là một hình thức quảng cáo trên mạng internet chi phí thấp mà hiệu quả cao.
  • SEO website tổng thể mang đến một bộ từ khóa chất lượng.
  • Và giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh và mang lại lợi nhuận cao.
  • SEO giúp cho nền tảng website được phát triển một cách tổng hòa nhất.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian tìm phương pháp quảng cáo.
  • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.Từ đây, thương hiệu sẽ trở nên tin cậy trong mắt người dùng.

2. Nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể cho website nào?

Với những ưu điểm nhất định như vậy, dịch vụ SEO tổng thể xứng đáng là cái tên được tin cậy và được lựa chọn nhiều nhất. Dù là lựa chọn sáng nhất những không phải trường hợp nào cũng nên sử dụng dịch vụ này. Vậy những website nào thì nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể?

2.1 Website mới

Đối với website mới cần thiết sử dụng dịch vụ trên. Bởi vì khi bạn là một doanh nghiệp mới bạn cần phổ rộng rãi thương hiệu của mình một cách toàn diện nhất. Và dịch vụ giúp bạn phát triển toàn diện là dịch vụ SEO tổng thể, cung cấp đầy đủ chiến lược rõ ràng. Bạn thấy được quá trình nghiên cứu bộ từ khóa, giúp tăng lượng truy cập đáng kể. Khi bạn sở hữu một website hoàn thiện về mọi mặt thì web đó sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng và đủ sức cạnh tranh với những đối thủ lớn mạnh khác.

2.2 Website cũ

Khác với những mô hình kinh doanh có sản phẩm, dịch vụ theo mùa mà đã phát triển từ lâu, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ SEO website từ khoa để tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh chóng từ khóa lên top đầu. Nhưng nếu trong trường hợp bạn là một doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm dài hạn, cụ thể là những mặt hàng bán cố định nhiều năm thì bạn nên sử dụng dịch vụ SEO website tổng thể. Cái các bạn có là website đã uy tín rồi, điều cần thêm chỉ là web được củng cố và phủ rộng nhận diện thương hiệu rộng rãi hơn mà thôi. Việc sự dụng SEO tổng thể sẽ góp phần tăng bậc thứ hạng và nhận được nhiều đánh giá từ Google, cùng đó là mang lại sự ổn định đơn hàng về với bạn.

3. Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Quy trình báo giá dịch vụ sẽ phụ thuộc đi theo 4 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ

– Bước 2: Nghiên cứu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

– Bước 3: Nghiên cứu SEO và lập ra kế hoạch cụ thể

– Bước 4: Báo giá dịch vụ SEO tổng thể.

Dưới đây sẽ là chi tiết bảng giá dịch vụ SEO tổng thể với 3 gói SEO tổng thể, được lấy tham khảo từ nhiều công ty khác nhau nên có thể số liệu sẽ có biến động theo từng ngày, sẽ có thể không chuẩn xác với tình hình hiện tại.

Gói dịch vụ SEO 1: Thời gian SEO lên top ở gói dịch vụ này là từ 8 – 10 tháng; với số lượng từ khóa từ 500 từ khóa trở đi; chi phí đầu tư ban đầu cho gói này ước tính từ khoảng 45 – 55 triệu đồng.

Gói dịch vụ SEO 2: Gói 2 cũng sẽ theo thời gian SEO lên top từ khoảng 8 -10 tháng; với số lượng từ khóa sẽ từ 500 – 1000 từ khóa  cùng với chi phí ban đầu ước tính là khoảng 15o triệu đồng.

Gói dịch vụ SEO 3: Đây có thể là gói có mức độ khó và độ phủ cao nhất. Khi thời gian để đẩy lên top trong vòng 12 tháng, số lượng từ khóa là không giới hạn. Và tất nhiên, hạn mức chi phí gói trên sẽ cần bạn liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ.

Điểm chung của cả 3 gói dịch vụ SEO website tổng thể đều nhận được cam kết 100% cùng chính sách hoàn phí có bảo hành kết quả từ nhà cung cấp, công ty cung cấp dịch vụ nói trên.

Trên đây là những chia sẻ của YCC về bảng giá dịch vụ SEO website tổng thể. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho việc lựa chọn dịch vụ SEO sắp tới. YCC – luôn đồng hành cùng bạn!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin